Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Tool] Anvi Slim Toolbar - Công cụ xóa các toolbar cho trình duyệt bản quyền cho ACE Danit


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 7/3/2014, 10:06 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  Anvi Slim Toolbar là ứng dụng hỗ trợ xóa bỏ các Toolbar không cần thiết tự cài đặt trên các trình duyệt Web phổ biến như Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer. Sử dụng tiện ích này giúp bạn bảo vệ các trình duyệt Web, ngăn chặn Toolbar độc hại cài đặt trên đó.
  Anvi Slim Toolbar là công cụ cần thiết giúp bạn loại bỏ kịp thời các Toolbar không mong muốn tự cài đặt trên các trình duyệt Web. Tiện ích này sẽ tự động bảo vệ các trình duyệt Web bằng cách phát hiện và ngăn chặn các Toolbar độc hại đính kèm trên nhiều Website và các ứng dụng được tải về. Các trình duyệt Web mà chương trình có thể làm việc được bao gồm Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer.
   


  Tính năng mới cập nhật của Anvi Slim Toolbar 1.3:
  - Nâng cao phát hiện và loại bỏ các Toolbar độc hại trên các trình duyệt Web.
  - Quản lý các Toolbar với chế độ nghiêm ngặt hơn và xử lý hiệu quả hơn.
   
  Anvi Slim Toolbar là ứng dụng hữu ích dành cho những ai không biết cách quản lý các Toolbar của mình và không biết làm thế nào để loại bỏ chúng sao cho thật hiệu quả. Tiện ích sẽ tự động phân tích toàn bộ hệ thống máy tính, hiển thị các Toolbar tìm thấy và để bạn vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Anvi Slim Toolbar để khôi phục và thiết lập lại trang chủ mặc định của các trình duyệt Web sau khi quá trình loại bỏ các Toolbar kết thúc. Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ các trình duyệt Web loại bỏ các Toolbar “khó chịu” và các plug-in kèm theo khi bạn đang truy cập trang Web ngay trong thời gian thực.


  Tính năng chính của Anvi Slim Toolbar:


  - Phát hiện và loại bỏ các Toolbar độc hại trên các trình duyệt Web.


  Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây trực tuyến, Anvi Slim Toolbar sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ cài đặt của các Toolbar, các thành phần bổ sung và phần mở rộng, PUPs ẩn trên hệ thống máy tính..


  - Quản lý các Toolbar.


  Anvi Slim Toolbar sẽ hiển thị danh sách đầy đủ của các Toolbar, tiện ích mở rộng và các plug-in được cài đặt trong các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome để bạn dễ dàng quản lý và loại bỏ các Toolbar và các mối nguy hại khác làm ảnh hưởng đến tốc độ duyệt Web của bạn.


  - Bảo vệ trình duyệt Web trong thời gian thực.


  Chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ các trình duyệt Web trong thời gian thực, nghĩa là, tiện ích sẽ tự động phát hiện và hiển thị các Toolbar hoặc các plug-in nguy hiểm đang cố xâm nhập vào hệ thống máy tính khi bạn đang lướt Web. Chương trình sẽ hiển thị thông báo để bạn biết và loại bỏ các Toolbar này ngay lập tức hoặc vẫn để chúng tiếp tục cài đặt như bình thường.


  - Khôi phục các sự cố trong cài đặt trình duyệt.


  Các thanh Toolbar độc hại nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tính ổn định vốn có của các trình duyệt Web như sửa đổi trang chủ và tự động chuyển hướng đến những trang Web không mong muốn.


  Anvi Slim Toolbar sẽ giúp bạn loại bỏ các thanh Toolbar, cài đặt lại trang chủ mặc định của các trang Web cũng như các công cụ tìm kiếm.


  - Hỗ trợ giải đáp trực tuyến 24/7.


  Chương trình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và mọi khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng, bạn chỉ việc gửi một Email đến đội ngũ sản xuất của tiện ích và sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời.


  - Hỗ trợ các trình duyệt Web: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox.

   54862 
  Download file: astsetup.exe
   lol! 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết