Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] PhotoFiltre Studio X 10.11.0 + Portable + Medicine


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 31/8/2016, 10:28 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Thông thường, một trình biên tập hình ảnh rất phức tạp và khó khăn để tìm hiểu, chưa kể là tốn kém. Nhiều trình biên tập đồ họa trong số đó đều có các chức năng cao cấp chỉ phù hợp dành cho chuyên gia hoặc người dùng có nhiều kinh nghiệm. Chương trình này là một thay thế hợp lý cho những chương trình phức tạp đó. Nó có giao diện rất giống như của Adobe Photoshop, vì vậy những người đã quen thuộc với nó sẽ tìm PhotoFiltre rất dễ dàng để tìm hiểu. 

  PhotoFiltre Studio X là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh hoàn chỉnh. Nó cho phép bạn điều chỉnh đơn giản đến phức tạp cho một hình ảnh và áp dụng một phạm vi rộng lớn của các bộ lọc vào nó. PhotoFiltre Studio X đơn giản và trực quan để sử dụng và dễ dàng. Các thanh công cụ, cho bạn truy cập vào các bộ lọc chuẩn chỉ với một vài nhấp chuột, Bạn có thể tìm thấy các chức năng tiêu chuẩn điều chỉnh (độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, chỉnh gam màu) và bộ lọc nghệ thuật (màu nước, phấn màu, mực vv). Hiện có hơn 100 bộ lọc !

  Chương trình có rất nhiều các chức năng như của Photoshop, nhưng đây là những đặc trưng trong một cách đơn giản, vì vậy ngay cả người dùng mới làm quen có thể làm việc với nó một cách dễ dàng. Một tính năng thú vị và độc đáo là công cụ có một bộ lọc cho ứng dụng . Không giống như các trình biên tập ảnh khác, chương trình này có một công cụ giống như Brush bạn có thể áp dụng bất kỳ bộ lọc được chọn lọc mà không cần phải tạo ra một lớp phủ hoặc một Lớp L(ayer) mới. Nó cũng có khả năng xử lý hàng loạt, cho phép bạn thực hiện điều chỉnh nhiều file cùng một lúc, do đó tiết kiệm thời gian quý báu. Các lớp phủ (Masks) là tính năng rất hữu ích và thú vị để sử dụng, vì nó cho phép bạn thêm khung hình và hiệu ứng được thiết đặt sẵn cho các hình ảnh của bạn tự động.

  54862  Download PhotoFiltre Studio X 10.11.0 (12.06 MB) : 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Portable PhotoFiltre Studio X 10.11.0 (18.93 MB) :  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết