Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] MAGIX Audio & Music Lab 2017 Premium 22.0.1.22 + Medicine


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 18/4/2016, 2:52 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Các công cụ phổ quát cho âm nhạc & âm thanh video . Bộ sưu tập chất lượng cao của các công cụ chỉnh sửa âm thanh hiệu quả làm say đắm với độ chính xác kỹ thuật và đặc tính âm thanh tuyệt vời. Trải nghiệm âm nhạc, âm thanh video, radio internet & streaming trong chất lượng âm thanh chưa từng có.

  Âm thanh tuyệt vời cho âm nhạc, ghi âm giọng nói và video: Audio & Music Lab 2016 Premium kết hợp các công cụ để số hóa, chỉnh sửa, chuyển đổi và tối ưu hóa dữ liệu âm thanh trong một cách mà chương trình dễ dàng sử dụng . Nó hoàn hảo cho việc tạo ra âm thanh tuyệt vời . Chỉ cần ghi âm, tối ưu hóa âm thanh và thêm các hiệu ứng cực đỉnh. 

  MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium bộ tiêu chuẩn mới trong việc tối ưu hóa âm thanh. Đa công cụ cho âm thanh này cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần cho âm thanh một cách chuyên nghiệp trong âm nhạc, video và radio Web. Một sự kết hợp hoàn hảo mạnh mẽ

  Một tính năng trong việc số hóa, chỉnh sửa, chuyển đổi và tối ưu hóa các tập tin âm thanh lá không còn gì để được mong muốn hơn được nữa. Các chi tiết làm cho sự khác biệt: Giao diện người dùng được thiết kế để làm việc với các chương trình một cách dễ dàng và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các thông số. Sẽ cho bạn biết làm thế nào về sự khác biệt với một giải pháp chỉnh sửa âm thanh để thực hiện.

  MAGIX Audio & Music Lab 2016 Premium cung cấp âm thanh hifi cho các tiêu chuẩn cao nhất. Bộ sưu tập với chất lượng cao của các công cụ chỉnh sửa âm thanh hiệu quả với độ chính xác kỹ thuật và đặc tính âm thanh tuyệt vời. Trải nghiệm âm nhạc, âm thanh video và chương trình phát sóng vô tuyến Web trên một cấp độ hoàn toàn mới về chất lượng âm thanh.
  - Web radio : Thưởng thức âm nhạc trực tuyến
  - Video sound : Tối ưu hóa âm thanh của video bằng cách sử dụng cài đặt trước chính xác
  - For HD & 4K: : Đối với tất cả các định dạng chuẩn
  - Superior audio quality: Ghi tín hiệu âm thanh lên đến 96 kHz / độ phân giải 24bit
  - Music titles & CD covers: tự động thu thập trên Web
  - Optimized auto mastering: phân tích nhanh hơn.
  - So sánh nhanh hơn.
  - Loại bỏ tiếng ồn: Hơn 360 presets
  - Tối ưu hóa các bản ghi âm từ điện thoại thông minh: dành cho những mô hình khác nhau

  + Ghi âm trong chất lượng cao nhất 
  Audio & Music Lab 2014 Premium dựa trên công nghệ âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng trong Samplitude và Sequoia và cung cấp ghi âm chất lượng studio với độ phân giải lên đến 96 kHz/24-bit. Không chỉ âm thanh tốt, sẽ âm thanh tuyệt vời! 
  Chỉnh sửa âm thanh cấp Studio 
  Cắt, di chuyển hoặc phân tích các file âm thanh dạng đồ họa của bạn bằng cách sử dụng tổng cộng chín Visualizations - Audio & Music Lab 2014 Premium cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để nhận được nhiều nhất của âm thanh tuyệt vời và tài liệu video. Nó thuộc vào bạn: Chỉnh sửa tất cả các thông số hoặc sử dụng các cài đặt trước thực tế. 

  + Tối ưu hóa
  Nhờ một lựa chọn rộng lớn của hơn 360 được cài đặt trước để loại bỏ tiếng ồn và tối ưu hóa âm thanh, thật dễ dàng để có được âm thanh phù hợp với các dự án âm thanh và video của bạn. Truy cập vào tất cả các thông số đảm bảo rằng kết quả cuối cùng không chỉ âm thanh tốt hơn hoàn hảo hơn! 
  + 5 EssentialFX Plug-ins 
  Năm hiệu ứng plug-in chuyên nghiệp để điều khiển riêng cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và thử nghiệm âm thanh. Bao gồm eFX Gate, eFX Vocal Strip, eFX DeEsser, eFX Tube Stage, eFX Chorus Flanger. MAGIX Audio & Music Lab 2014 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ âm thanh bạn cần và nhận được mọi điều tốt nhất của âm thanh và video! 
  + Chuyển đổi âm thanh và tập tin video 
  Xuất : MAGIX Audio & Music Lab 2014 Premium hỗ trợ các định dạng audio và video chuẩn nhất. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm WAV, MP3, WMA, AIFF, OGG Vorbis, CD-A, Data-CD/DVD, FLAC, MPEG-2 và MPEG-4 (bao gồm cả AVCHD) , MOV, WMV, MXV. 


  Lợi ích của phiên bản Premium:
  • Lắng nghe đài phát thanh web (bao gồm cả off-line)
  • Nhiều Template để sử dụng với các track âm thanh Video
  • Trình chuyển đổi video hỗ trợ tất cả các định dạng chính
  • Bổ sung thêm 5 hiệu ứng
  • Truy cập trực tiếp đến các thông số của hiệu ứng
  • Hiển thị màn hình quang phổ cho các tập tin âm thanh
  • Xử lý hàng loạt của nhiều tập tin tại một thời điểm
  • VST 2 - kết nối cho các mô-đun bên ngoài

  OS: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista.
  Medicine : Yes

  54862 

  233  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết