Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Amazing Slider Enterprise 6.1 Full Key


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 29/2/2016, 7:08 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Một ứng dụng đơn giản để tạo ra trình chiếu jQuery . Amazing Slider là một tiện ích cho phép người dùng để thiết kế các trình chiếu tuyệt đẹp có thể dễ dàng xuất sang WordPress, Dreamweaver và trình biên tập HTML khác . Người sử dụng được cung cấp với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp , các mẫu chuyên nghiệp và giao diện tùy biến để giúp họ tạo ra các slide độc đáo . Hơn nữa, Amazing Slider hỗ trợ cả hình ảnh và video YouTube. Do đó , người dùng cũng có thể tạo ra các bộ sưu tập video chất lượng cao .

  Chương trình được tạo dựng giống như một hướng dân thuật sĩ, và như là một bước đầu tiên cho phép bạn tải các tập tin JPG, PNG, GIF, MP4, M4V và WebM hoặc dán URL, cũng như xoay hoặc sắp xếp chúng theo tiêu đề, ngày tháng hoặc tên, và kiểm soát chiều rộng và chiều cao của slide .

  Bạn chọn một Skin từ danh sách được tích hợp, và điều chỉnh các thiết lập liên quan đến thanh trượt, chuyển hướng, kiểm soát, biên giới, hình nền và hiệu ứng văn bản vv, trong khi các tab thứ ba yêu cầu bạn chọn hiệu ứng chuyển tiếp.

  Amazing Slider
  Ứng dụng cho Windows & Mac rất dễ sử dụng cho phép bạn tạo ra một cách đẹp đẽ , chuyên nghiệp, để đáp ứng jQuery Slider, YouTube Video Gallery, WordPress Slider Plugin và Joomla Slideshow Module.

  Với một giao diện người dùng phong cách được hướng dẫn, hiệu ứng chuyển cảnh ưa thích, thực hiện nhiều mẫu chuyên nghiệp , hỗ trợ cho cả hình ảnh và video YouTube - tạo cho người dùng Amazing Slider chưa bao giờ được dễ dàng như vậy và rất thú vị !


  Tất cả các thiết bị hiện đại và các Trình duyệt Web 

  Được hỗ trợ bởi jQuery, thanh trượt tạo ra có thể làm việc tất cả các thiết bị hiện đại và các trình duyệt web, bao gồm cả iPhone , iPad, Android , Windows Phone , Tablet , Firefox, Chrome , Safari, Internet Explorer 7, 8 , 9 và 10 .

  Sẵn sàng cho Dreamweaver , Frontpage , WordPress vv

  Bạn có thể tạo Slider như một WordPress Slider Plugin . Hoặc bạn có thể tạo Slider như các tập tin HTML để có thể dễ dàng chèn vào Dreamweaver, Frontpage và trình biên tập HTML khác . Nó cũng dễ dàng để chèn nhiều Slider vào một trang web.

  Tuyệt vời và chuyên nghiệp

  Amazing Slider đi kèm với hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời : Fade, Cross Fade, Slide, Slice, Blinds, 3D, 3D Horizontal, Blocks and Shuffle . Mỗi hiệu ứng có thể được tùy chỉnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Tạo trước và cấu hình Skin cao có thể cung cấp cho Slider của bạn một tầm nhìn hấp dẫn chuyên nghiệp và độc đáo .

  Hình ảnh và video trên YouTube
  Không chỉ jQuery thanh trượt hình ảnh, bạn cũng có thể sử dụng tuyệt vời trượt để tạo ra YouTube Video Galleries. Hoặc bạn có thể kết hợp hình ảnh và video YouTube trong một thanh trượt !

  Fully Responsive

  Tạo ra Slder có thể thay đổi kích thước tự động theo các kích thước màn hình hoặc kích cỡ trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trang web thân thiện với điện thoại di động .

  Cho Mac và Windows
  Thiết kế và phát triển cho nền tảng,một trải nghiệm người dùng liền mạch giữa Windows và Mac.

  Dễ dàng sử dụng
  Với một phong cách hướng dẫn, giao diện người dùng trực quan , tạo ra một thanh trượt jQuery không thể có được dễ dàng hơn nhiều !

  Operating system: Windows XP / Vista / Win 7 / Win 8 / Win 10 
  Language: Multilaguage


  54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết