Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft]Smart Driver Updater 4.0.2 Build 4.0.0.1281 + Portable - Tìm kiếm và thay thế các Driver đã lỗi thời


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 29/11/2015, 7:42 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar  Các driver khi không thường xuyên được update sẽ có thể gây ra rất nhiều vấn đề cho máy tính của bạn vì các thiết bị phần cứng sẽ không được quản lý và kết nối theo cách tối ưu nhất đặc biệt trong trường hợp máy tính gặp sự cố.

  Smart Driver Updater là giải pháp đơn giản và tin cậy, có tính năng tự động tìm và nhanh chóng update tất cả các driver trong máy tính của bạn. 
  Hệ điều hành thường yêu cầu các driver để điều khiển hoạt động của các bộ phận phần cứng trong máy tính như máy in, màn hình, bàn phím, chuột, card âm thanh, card màn hình, card mạng, các đầu đĩa CD/DVD… Nếu bạn sử dụng các driver đã lỗi thời, khả năng cao là hệ điều hành của bạn không thể liên kết với các phần cứng theo cách tối ưu nhất và bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng mới của driver.

  Smart Driver Updater chính là công cụ đơn giản, an toàn cho việc tự động quản lý và update các driver của bạn. Chương trình sẽ scan toàn bộ máy tính của bạn và các thành phần hardware bên trong và sẽ đưa ra thông báo về các driver cần được update. Với chỉ vài cú click chuột, chương trình sẽ cài đặt các update vào máy tính của bạn. Cơ sở dữ liệu của chương trình bao gồm hơn 200,000 driver và thường xuyên được update để đảm bảo người dùng có thể tải được phiên bản mới driver mới nhất mà họ cần.


  Tính năng chính:


  • Đơn giản và dễ sử dụng
  • Backup driver cũ trước khi cài đặt driver mới
  • Tạo lịch để update Driver giúp nhắc nhở người dùng
  • Hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, Server 2003, Vista 32-bit, Vista 64-bit, XP 64-bit, 7 64-bit, 2008 Server, 2008 Server 64-bit, 2003 Server 64-bit, 7 32-bit

  54862 
  233


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Portable: http://goo.gl/nWDmmW

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết