Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Việt hóa Folder Guard Professional - Phần mềm bảo vệ tập tin chuyên nghiệp


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 9/6/2015, 7:36 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Folder Guard Professional
   là một phần mềm bảo mật máy tính mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để kiểm soát truy cập các file, thư mục, và các nguồn khác của Windows , chẳng hạn như Control Panel, Start Menu, và vv . Bạn có thể sử dụng Folder Guard để khóa các file và thư mục cá nhân của bạn với mật khẩu, để ngăn chặn người dùng khác từ soi mói vào hồ sơ của bạn. Bạn thậm chí có thể hoàn toàn ẩn thư mục riêng từ hầu như cho tất cả các ứng dụng, và thư mục như vậy nó sẽ vẫn vô hình cho đến khi bạn nhập một mật khẩu hợp lệ. Bạn cũng có thể bảo vệ hệ thống tập tin nhạy cảm từ sửa đổi hoặc hủy diệt, vô hiệu hóa truy cập vào các ổ đĩa rời gắn ngoài , hạn chế truy cập vào Control Panel, và nhiều hơn nữa.  Folder Guard Professional Edition cho Windows Vista, XP, 2000, Server (cả 32-bit và 64-bit)

  Phiên bản này kết hợp các phiên bản 32-bit và x64 của Folder Guard trong một gói thuận tiện. Khi được cài đặt trên các phiên bản 32-bit của Windows nó cung cấp các chức năng tương tự như Folder Guard 32-bit Edition. Khi được cài đặt trên các phiên bản x64 của Windows, nó hoạt động trong cùng một cách như Folder Guard x64 Edition. Các phiên bản cũ hơn phát hành MS-DOS-dựa của Windows (như Windows, 95, 98, Me) không được hỗ trợ bởi phiên bản này.  Tại sao bạn nên chọn Folder Guard:

  >>Folder Guard cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ file và thư mục của bạn.
  Bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu hầu như bất kỳ thư mục hoặc tập tin, chỉ cho phép người dùng được phép mở các tập tin hoặc thư mục được bảo vệ. Bạn có thể bảo vệ không giới hạn số file và thư mục đều có mật khẩu riêng của mình, hoặc bạn có thể sử dụng Master Password của Folder Guard để mở khóa tất cả cùng một lúc.

  >> Folder Guard có thể ẩn các thư mục cá nhân của bạn từ những người dùng khác.
  Bạn có thể thiết lập Folder Guard để ẩn thư mục riêng (hoặc làm cho họ xuất hiện trống rỗng). Các thư mục sẽ được ẩn từ hầu như bất kỳ chương trình, bao gồm Windows Explorer, Office, MS-DOS , vv

  >> Folder Guard có thể giới hạn truy cập vào Control Panel, Start Menu, Desktop, vv
  Bạn có thể thiết lập Folder Guard cho phép người dùng chỉ có một số thay đổi các thiết lập máy tính với Control Panel, trong khi từ chối những người dùng khác. Bạn có thể kiểm soát truy cập các cài đặt khác nhau của Start Menu, Desktop, Taskbar, và các nguồn lực Windows khác. Bạn có thể loại bỏ Run và các lệnh tìm kiếm trên menu Start, ẩn các ổ đĩa cụ thể, khóa các thiết lập Internet, và nhiều hơn nữa.

  >> Folder Guard có thể bảo vệ quyền truy cập vào đĩa mềm ,đĩa CD-ROM và ổ đĩa di động khác
  Bạn có thể cấu hình Folder Guard để cho phép hoặc từ chối truy cập vào ổ đĩa rời, hạn chế khả năng của người dùng để chạy hoặc cài đặt các chương trình trái phép trên máy tính của bạn.

  >> Folder Guard là thích hợp cho một loạt các nhiệm vụ an ninh máy tính.
  Bạn có thể ngăn chặn người dùng khác nhìn trộm vào các tập tin cá nhân của bạn. Bạn có thể bảo vệ hệ thống tập tin và thư mục từ hủy diệt bởi những kẻ phá hoại trên mạng. Bạn có thể cho phép người dùng cụ thể để chạy một chương trình trong khi từ chối nó cho người khác. Bạn có thể cho phép người dùng sử dụng các ổ đĩa di động để lưu trữ tài liệu của họ trong khi ngăn cản họ chạy chương trình trái phép từ các ổ đĩa di động.

  >> Folder Guard bảo vệ tập tin của bạn mà không cần mã hóa chúng.
  Không có nguy cơ mất tài liệu của bạn nếu bạn bị mất khóa mã hóa của bạn: Folder Guard với tất cả các file vẫn còn nguyên vẹn, mà không sửa đổi loại nào.

  >> Folder Guard cho phép bạn nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc bảo vệ thông qua một "phím nóng".
  Bạn có thể chọn một sự kết hợp bàn phím cụ thể như các phím nóng của Folder Guard, để có thể nhanh chóng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa việc bảo vệ máy tính của bạn. Tất nhiên, "phím nóng" được bảo vệ bằng mật khẩu của bạn nữa, chỉ có bạn có thể sử dụng nó!

  >> Folder Guard có thể hoạt động trong chế độ "tàng hình".
  Bạn có thể thiết lập Folder Guard hoạt động trong chế độ ẩn, để ẩn các tập tin và các phím tắt của nó không bị nhìn thấy bởi người dùng khác. Bạn vẫn sẽ có thể kiểm soát Folder Guard thông qua "phím nóng".

  >> Folder Guard hỗ trợ phục hồi dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp.
  Nếu bạn quên mật khẩu , hoặc trải nghiệm vấn đề khác, chỉ cần sử dụng tiện ích phục hồi khẩn cấp (tải về miễn phí) để nhanh chóng khôi phục lại quyền truy cập vào thư mục được bảo vệ của bạn.

  >> Folder Guard làm việc với bất kỳ định dạng ổ đĩa .
  Bạn không cần phải định dạng ổ đĩa cứng của bạn với hệ thống tập tin NTFS: Folder Guard có thể bảo vệ tập tin và thư mục trên cả NTFS và ổ đĩa FAT/FAT32.

  >> Folder Guard chạy trên một loạt các nền tảng Windows.
  Từ Windows 2000 đến Windows XP lên Windows Vista và những phiên bản sau, với tất cả các gói dịch vụ và các hotfix, tất cả được hỗ trợ trong những phiên bản của Folder Guard.

  >> Folder Guard dễ sử dụng.
  Folder Guard ''thể thao'' một trong những giao diện người dùng trực quan nhất, dễ sử dụng cho người mới và các chuyên gia máy tính.

  >> Folder Guard "nói" tiếng Anh.
  Bạn không phải là một người dùng máy tính chuyên nghiệp để hiểu làm thế nào để sử dụng Folder Guard . Wizard sẽ khởi động nhanh để có thể hướng dẫn bạn qua các bước cần thiết thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục cá nhân của bạn. Folder Guard Cố vấn cảnh báo bạn về tình huống đó có thể yêu cầu sự chú ý của bạn và cung cấp cách giải quyết có thể.

  >> Folder Guard không phải là một món đồ chơi.
  Folder Guard được sử dụng bởi các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp nhỏ, trường học và sở cảnh sát, trường đại học và các cơ sở cải huấn, thư viện và bệnh viện .

  >> Folder Guard được sử dụng rộng rãi.
  Hàng trăm hàng ngàn bản sao của Folder Guard đã được tải về bởi người dùng máy tính từ hầu như tất cả các nước trên thế giới.

  >> Folder Guard cung cấp giá trị tốt nhất .
  Không có đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cung cấp một sản phẩm mà có thể đến gần với Folder Guard.

  >> Folder Guard linh hoạt.
  Mặc dù Windows cho phép bạn giới hạn truy cập đến các thư mục nằm trên một ổ đĩa NTFS, nó không thể ẩn chúng. Với Folder Guard, bạn có thể không chỉ giới hạn truy cập đến, nhưng cũng ẩn thư mục, hoặc làm cho nó nhìn trống rỗng. Không giống như Windows, bảo vệ thư mục cho phép bạn bảo vệ chỉ có một số tập tin trong một thư mục, và giữ cho phần còn lại của các tập tin có thể nhìn thấy và dễ tiếp cận, nếu bạn muốn. Hoặc, bạn có thể bảo vệ file và thư mục bằng mật khẩu mỗi cá nhân riêng của mình, và sau đó mở khóa riêng rẽ với nhau (Windows không thể làm điều đó).

  >> Folder Guard có thể được sử dụng với các công cụ đĩa khác.
  Bạn có thể chỉ định chống vi-rút và các công cụ bảo trì đĩa cứng của bạn là chương trình"đáng tin cậy" , để làm cho họ có thể làm việc với các ổ đĩa được bảo vệ mà không hạn chế.

  >> Folder Guard mở rộng.
  Bạn có thể tinh chỉnh các quy tắc truy cập vào các file và thư mục trong máy tính của bạn bằng cách tạo ra bộ lọc thích hợp.

  >> Folder Guard là tích cực duy trì.
  Kể từ khi phát hành đầu tiên của nó trở lại vào năm 1997, chúng tôi đã liên tục mở rộng, tăng cường và cải thiện Folder Guard. Bây giờ trong phiên bản 7,92, bảo vệ thư mục cung cấp cho bạn sức mạnh hơn bao giờ hết.


  lrjgkhg 
  54862 
  LINK 1
  LINK 2

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết