Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Windows 10 cho phép đăng nhập bằng đôi mắt, khuôn mặt


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 20/3/2015, 3:10 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Hệ thống bảo mật sinh trắc học mới trên Windows 10 sẽ cho phép người dùng đăng nhập máy tính, smartphone bằng đôi mắt, khuôn mặt hay dấu vân tay.

  Microsoft vừa công bố hệ thống bảo mật sinh trắc học mới có tên gọi Windows Hello. Đây là hệ thống cho phép đăng nhập vào máy tính hay điện thoại chạy Windows 10 bằng cặp mắt, khuôn mặt hoặc dấu vân tay, tất nhiên cần sự hỗ trợ của phần cứng tương ứng.  Windows 10 cho phép đăng nhập bằng đôi mắt, khuôn mặt

  "Chúng tôi muốn thiết bị của bạn phải nhận ra bạn, để nó hiểu những gì bạn đang nói", Joe Belfiore - người đứng đầu nhóm bảo mật của Microsoft viết trên blog công ty.

  Theo Microsoft, các chữ ký sinh trắc học để nhận diện người dùng sẽ được lưu trữ nội bộ trên thiết bị chứ không phải máy chủ Microsoft hay bất kỳ " đám mây" nào.

  Ngoài ra, hệ thống này cũng được kiểm tra là trong 100.000 trường hợp thì chỉ sai 1 trường hợp (thực tế là chưa tới 1 trường hợp). Microsoft đánh giá tỉ lệ sai rất nhỏ và hoàn toàn có thể chấp nhận được.

  Hiện chưa rõ danh sách các thiết bị phần cứng tương thích với công nghệ sinh trắc học Windows Hello của Microsoft, nhưng ít nhất camera RealSense 3D của Intel sẽ được hỗ trợ.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 1/12/2016, 3:13 pm

  myghot

  myghot

  Offline
  avatar
  Nếu mà thay mặt bằng 1 tấm ảnh 
  siêu nét thì có được không nhỉ?

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết