Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Tool] phần mềm tìm proxy . Proxy Searcher 4.6


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 27/12/2014, 9:51 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Một ứng dụng trực quan và thân thiện với mục đích chính là tìm thấy máy chủ proxy miễn phí bạn có thể sử dụng để duyệt web ẩn danh.


  ẢNH CHỤP MÀN HÌNH 
  Proxy Searcher là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy với mục đích chính là để lấy một danh sách các proxy mà bạn có thể sử dụng để duyệt web ẩn danh.

  Proxy Searcher phù hợp cho những tình huống mà bạn cần để lướt web mà không được theo dõi, cũng như để mở khóa truy cập vào một loạt các dịch vụ được giới hạn trong khu vực của bạn, chẳng hạn như Hulu, YouTube, Netflix và vân vân.

  Proxy Searcher spears bạn lao động thủ công của việc tìm kiếm và cố gắng về các địa chỉ proxy cho mình, sắp xếp cho bạn thưởng thức một quá trình tự động của các hoạt động bằng cách tìm các địa chỉ chính nó.

  Để đạt điều này, nó sử dụng Google và một vài trang web nổi tiếng có các danh sách gửi cho sử dụng công cộng. Ngoài ra, nó chỉ ra được nhanh chóng, việc có thể để lấy một số tiền hào phóng của địa chỉ proxy trong chỉ vài phút.

  Tất cả IP giả, nếu chúng tôi có thể gọi cho họ mà, được liệt kê cùng với đất nước và đáp ứng tốc độ, là một dấu hiệu cho thấy khá tốt đáng tin cậy như thế nào họ đang có, tốc độ thấp cho thấy proxy tốt hơn.

  54862
  [You must be registered and logged in to see this link.] 

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết