Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : 25 website chắc chắn sẽ làm bạn thông thái hơn


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 10/12/2014, 10:00 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Sự phát triển nhanh chóng của Internet đã khiến công cụ này thành một nguồn tri thức vô tận cho những ai biết tận dụng.

  Thay vì dành toàn bộ thời gian cho [You must be registered and logged in to see this link.], bạn có thể tìm hiểu 25 [You must be registered and logged in to see this link.] dưới đây để học hỏi thêm được nhiều điều từ Internet một cách hoàn toàn miễn phí.
  1. [You must be registered and logged in to see this link.]Bạn có thể học các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS hay Javascript với công cụ trực tuyến phong phú và mang tính tương tác cao Code Academy hoàn toàn miễn phí.


  2. [You must be registered and logged in to see this link.]Với hơn 800 khóa học miễn phí phủ rộng nhiều đề tài khác nhau từ lịch sử [You must be registered and logged in to see this link.]đến kỹ sư tài chính, Coursera có thể giúp bạn xây dựng kiến thức ở gần như bất cứ lĩnh vực nào.


  3.[You must be registered and logged in to see this link.]: Tương tự Coursera, edX cũng là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều các khóa học từ nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới.


  4. [You must be registered and logged in to see this link.]: Business Insider đánh giá sau khi đọc hết các bài viết trên Digital Photography School, kỹ năng nhiếp ảnh của bạn sẽ tăng lên đáng kể, kể cả khi bạn chỉ là một người mới tìm hiểu môn nghệ thuật này. Tại đây còn có cả một diễn đàn nơi bạn có thể kết nối với các nhiếp ảnh gia khác.  5. [You must be registered and logged in to see this link.]Duolingo tạo cho người dùng một môi trường học ngoại ngữ tương tác theo đúng phương châm thân thiện "học mà chơi" để không tạo áp lực và gây nhàm chán. Những bài học mà Duolingo mang đến được đánh giá là mang tiêu chuẩn như những gì bạn có thể nhận được ở các lớp học chuyên nghiệp.


  6. [You must be registered and logged in to see this link.]: Trang Factsie mang đến cho người dùng ngẫu nhiên các sự thật về lịch sử hoặc khoa học mỗi lần truy cập. Đặc biệt là tất cả các kiến thức này đều được dẫn nguồn đầy đủ để bạn tìm hiểu thêm.


  7. [You must be registered and logged in to see this link.]Được thiết kế dưới dạng các video ngắn, nhiều lời khuyên và bài học bổ ích từ những người thành đạt có thể được học hỏi thông qua chuyên mục 30-Second MBA của trang thông tin Fast Company.  8. [You must be registered and logged in to see this link.]: Vừa học từ mới, vừa làm việc tốt là sứ mệnh khiến FreeRice ra đời. Với mỗi một từ vựng học được và trả lời đúng trên website này, bạn đã góp 10 hạt gạo cho cuộc chiến chấm dứt nạn đói trên thế giới.  9. [You must be registered and logged in to see this link.]Gibbon là một công cụ khác khiến Internet có thể trở thành một nơi tuyệt vời để học tập. Tại đây người dùng sẽ tạo các "playlist" bao gồm các bài học hoặc video về một lĩnh vực nào đó để chia sẻ.


  10. [You must be registered and logged in to see this link.]: Thông qua các đoạn video vui nhộn và các hướng dẫn đơn giản, bạn có thể học được cách làm rất nhiều thứ sau khi làm quen với Instructables. Bên cạnh học hỏi, người dùng cũng hoàn toàn có thể chia sẻ cách họ làm được những vật dụng thú vị với người dùng khác.
  11. [You must be registered and logged in to see this link.]: Tại Investopedia, bạn có thể học được mọi thứ về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân.


  12. [You must be registered and logged in to see this link.]: LearnVest là một trang web tài chính cá nhân mang đến cho người dùng các thông tin, lớp học và các tài liệu có liên quan giúp bạn biết những điều cơ bản về cách quản lý tài chính hợp lý.


  13. [You must be registered and logged in to see this link.]Không chỉ mang đến cơ hội được tiếp cận với kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực, Khan Academy còn có các tính năng cho phép người dùng luyện tập và theo dõi các số liệu liên quan đến việc học của mình. Khan Academy được đánh giá là một công cụ tuyệt vời hoặc để củng cố những gì bạn đã biết hoặc để học thêm một điều mới mẻ nào đó.


  14. [You must be registered and logged in to see this link.]: Trên website hết sức thú vị này, bạn có thể tìm thấy nhiều thủ thuật, "bí kíp" hoặc các công cụ tải về có thể rất hữu ích trong cuộc sống.


  15. [You must be registered and logged in to see this link.]: Lumosity có thể giúp bạn "huấn luyện" não bộ với nhiều trò chơi khoa học nhưng đậm chất vui nhộn. Người dùng có thể tạo ra các bài luyện tập phù hợp cho riêng mình để cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung và theo dõi tiến trình phát triển.


  16. [You must be registered and logged in to see this link.]Bạn muốn trở thành sinh viên trường Đại học danh tiếng MIT? Hãy ghé thăm website này!


  17. [You must be registered and logged in to see this link.]: Kỹ năng tìm kiếm ngày một trở nên quan trọng trong thời đại bùng nổ thông tin và Powersearching with Google là một công cụ có thể giúp bạn làm chủ kỹ năng tìm bất cứ thứ gì với công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hành tinh này.


  18. [You must be registered and logged in to see this link.]Khi tham gia mạng xã hội Quora, bạn sẽ có cơ hội nhận được câu trả lời cho các thắc mắc của mình từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hoặc chỉ đơn thuần dạo quanh mạng xã hội này và đọc những gì mình bắt gặp cũng là đủ để bạn học hỏi thêm được nhiều điều.  19. [You must be registered and logged in to see this link.]: Nhập vào tên tất cả những nguyên liệu bạn đang có trong bếp và công cụ tìm kiếm này sẽ mang đến cả danh sách dài các công thức nấu ăn bạn có thể làm với chúng.
  20. [You must be registered and logged in to see this link.]: Bạn muốn đọc nhanh hơn? Hãy dán đoạn văn bản mình cần đọc vào Spreeder và để tiện ích này làm những điều còn lại cho bạn.

  21. [You must be registered and logged in to see this link.]StackOverFlow là một trang hỏi đáp hữu ích dành cho cộng đồng lập trình viên.


  22. [You must be registered and logged in to see this link.]: TedEd là một dự án nằm trong chương trình TED với phương châm truyền tải "những bài học đáng để sẻ chia". Theo đó, TedEd muốn làm khơi dậy sự tò mò của những học viên vòng quanh thế giới bằng cách tạo ra một thư viện các bài giảng được đánh giá cao.


  23. [You must be registered and logged in to see this link.]Tương tự Coursera, Khan Academy hay edX, Udemy cũng là một nền tảng học trực tuyến. Người dùng ngoài ra còn có thể mở các lớp dạy học thông qua Udemy.


  24. [You must be registered and logged in to see this link.]: Unplug the TV là một website thú vị mang đến cho bạn những video chứa nhiều thông tin hay.


  25.[You must be registered and logged in to see this link.]Kênh YouTube VSauce cung cấp cho người xem nhiều sự thật có thể làm bạn cảm thấy bất ngờ.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 10/12/2014, 5:08 pm

  kudos

  kudos

  Offline
  avatar
  tks ad ạ..đang cần

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết