Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Mozilla Firefox 32.0 Final _ Duyệt web nhanh, an toàn


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 1/9/2014, 11:16 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Mozilla Firefox là trình duyệt web giúp bạn duyệt web nhanh, tốc độ cao với nhiều tính năng mới được cải thiện bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng trình duyệt này. Được bổ xung một kho tiện ích khổng lồ, Mozilla Firefox sẽ cung cấp cho bạn một trình duyệt đa chức năng nhất.

  Mozilla Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến thế giới giới. Đặc điểm của Mozilla Firefox là một trình duyệt web an toàn và có thể được tích hợp hàng loạt tiện ích nhằm giúp người dùng có thể truy cập web an toàn hơn.

  Trình duyệt web Mozilla Firefox cung cấp người dùng rất nhiều tính năng như cho phép họ có thể duyệt web theo thẻ, có đánh dấu trang trực tiếp, công cụ quản lý các file và hình ảnh tải xuống. Bên cạnh đó, còn có hàng loạt các tiện ích bổ xung với những tính năng mới do bên thứ ba phát triển nhằm cung cấp cho người dùng những trải nhiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, Và không thể không nhắc đến một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh.

  Cũng giống như trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox có thể tùy chỉnh ngôn ngữ một cách dễ dàng mà không gặp vấn đề gì. Mozilla Firefox sẽ tự động đưa ra phiên bản có ngôn ngữ phù hợp với bạn bằng cách xác nhận IP của người dùng. Firefox có tính năng tự động kiểm tra và cập nhật các add on mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập để tắt những add-on được tải về.

  Những tính năng chính của Mozilla Firefox:

  An toàn khi truy cập internet:

  Firefox có độ bảo mật an toàn cao bằng cơ chế bảo vệ chủ động. Phần mềm sẽ có những cảnh báo khi người dùng vô tình truy cập một trang web mà không hề có độ an toàn thấp. Ngoài ra, Firefox còn được tích hợp với các phần mềm diệt virus và phòng ngừa Malware. Điều này cho phép máy tính của bạn có thể bảo vệ an toàn hơn

  Hỗ trợ chế độ Private Mode:

  Chế độ này cho phép người dùng có thể dễ dàng ẩn danh khi truy cập internet mà không để lại một dấu vết gì. Mọi thông tin hay lịch sử truy cập sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn ngay sau khi bạn tắt công cụ trình duyệt đi.Ngoài ra, bạn có thể vừa sử dụng chế độ ẩn danh vừa truy cập các Website khác bằng phương thức bình thường dễ dàng.

  Cung cấp người dùng một kho tiện ích khổng lồ:

  Trình duyệt internet Mozilla Firefox còn cung cấp cho người dùng một kho tiện ích khổng lồ và đủ loại và chức năng khác nhau. Với kho tiện ích này, bạn có thể tha hồ tạo thêm những tính năng mới cho trình duyệt của mình. Bạn có thể thêm chức năng lọc quảng cáo, tăng tốc độ, tối ưu hóa web.

  Tăng tốc khởi động hay đóng trình duyệt:

  Mozilla Firefox được tích hợp công nghệ giúp tăng tốc độ truy cập internet một cách nhanh chóng thời gian tải và load một trang web nhanh hơn rất nhiều so với một số trình duyệt khác. Ngoài ra, Firefox còn hỗ trợ người dùng trong việc tắt trình duyệt nhanh chóng ngay cả trong thời gian máy tính của của bạn bị triệu chứng nút cổ chai... Quá trình tắt sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

  Hỗ trợ đa ngôn ngữ và chạy trên nhiều hệ điều hành:

  Mozilla Firefox là một trình duyệt web phổ biến trên thế giới nên phần mềm này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì trình duyệt này hỗ trợ tới 79 ngôn ngữ. Trong đó có những ngôn ngữ phổ biến thế giới như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Ngoài ra, trình duyệt này cũng có mặt trên rất nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, MacOx và đã có mặt trên phiên bản di động chạy hệ điều hành Android của Google.

  Hỗ trợ chức năng thông báo phiên bản mới:

  Mozilla Firefox cũng được tích hợp chức năng thông báo phiên bản mới cập nhật khi bạn truy cập phần mềm sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản trình duyệt. Bên cạnh đó, Mozilla Firefox cũng hỗ trợ cập nhật cho các tiện ích. Nếu bạn tích hợp tính năng này thì các tiện ích sẽ tự động nâng cấp phiên bản mới nhất.

  Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/Server 2003/Vista/7/8

  What’s New in Firefox 32.0
  54862  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Trang chủ:


  [You must be registered and logged in to see this link.]


  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết