Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Virtual DJ Pro 8.0.0.1897 Multilingual Portable


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 7/8/2014, 9:16 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Virtual DJ Pro 8.0.0.1897 Multilingual Portable | 33.2 Mb

  VirtualDJ là phần mềm DJ cho PC và MAC. Nó được sử dụng bởi các DJ để thay thế máy quay và máy nghe đĩa CD, và sử dụng âm nhạc kỹ thuật số thay vì nhựa vinyl và đĩa CD. Trong cùng một cách mà các máy nghe đĩa CD được sử dụng bởi các DJ có nhiều lựa chọn hơn so với một máy nghe nhạc CD Hi-Fi thường xuyên, VirtualDJ có thêm nhiều lựa chọn hơn so với một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông đơn giản như iTunes. Nó cho phép bạn "kết hợp" bài hát của bạn, bằng cách chơi hai hoặc nhiều bài hát cùng một lúc, điều chỉnh tốc độ tương đối của họ để tiến độ của họ sẽ phù hợp, áp dụng hiệu ứng như vòng vv, và crossfade từ bên này sang bên khác. Nó cũng cho phép bạn chà xát các bài hát của bạn, thiết lập và nhớ lại những dấu hiệu, và tất cả các tính năng thông thường khác DJ hy vọng tìm thấy để có thể kết hợp. 


  Nó sẽ cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập các bài hát và nhóm chúng dễ dàng một cách DJ thân thiện, sử dụng bộ lọc để tìm những bài hát nóng, hoặc tìm bpm hoặc phím tương thích, truy cập danh sách nhạc trước đây của bạn, vv Và nếu bạn đang thiếu một ca khúc , VirtualDJ sẽ tự động tìm thấy nó trên mạng Internet và truyền trực tiếp (* cần được xác nhận bổ sung). Và, bằng cách sử dụng hàng triệu báo cáo tự động, chúng tôi nhận được hàng ngày từ những người dùng khác VirtualDJ trên toàn thế giới, nó sẽ cho bạn những lời khuyên có ý nghĩa mà bài hát DJ khác xem xét để đi tốt sau những gì bạn vừa chơi.


  VirtualDJ có thể chơi không chỉ âm thanh, mà còn video hoặc karaoke, nếu bạn kết nối máy tính của bạn với máy chiếu hoặc màn hình của câu lạc bộ.


  Nó đi kèm với một loạt các hiệu ứng khác nhau, từ truyền thống flanger, echo, vv, để hiện đại hơn "đánh bại-aware" hiệu ứng như beatgrid, slicer, loop-roll. Và nếu bạn kết hợp video, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp để chơi với. Xây dựng trong các mẫu của nó sẽ cho phép bạn thêm gia vị cho hỗn hợp của bạn với một loạt các giọt và vòng, hoặc bạn có thể sáng tạo và kết hợp biểu diễn trực tiếp và sản xuất bằng cách tạo ra các bản hòa âm on-the-fly bằng cách sử dụng các mẫu như một chuỗi.


  VirtualDJ là plug-and-play tương thích với hầu hết các bộ điều khiển DJ tồn tại trên thị trường. Chỉ cần cắm của bạn và bạn sẽ được sẵn sàng để đi. Và nếu bạn muốn thay đổi bất kỳ hành vi mặc định, VirtualDJ có một "VDJScript" ngôn ngữ mạnh mẽ mà sẽ cho phép bạn dễ dàng tinh chỉnh các chức năng một cách chính xác theo ý thích của bạn. Tương tự cho giao diện. Nếu bạn muốn thay đổi nó, chủ trang web của chúng tôi hàng trăm giao diện người dùng được thực hiện để thay thế một mặc định, hoặc bạn có thể dễ dàng tạo ra của riêng bạn.


  VirtualDJ được sử dụng bởi hàng chục triệu người mỗi ngày, từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao quốc tế. Nó được sử dụng để chơi trực tiếp trong các câu lạc bộ và sân vận động lớn, tại các đám cưới, các bên tư nhân, hoặc chỉ để đào tạo ở nhà. Và ngoài việc được sử dụng trực tiếp, VirtualDJ cũng có thể được sử dụng để ghi mixtapes, podcast, hoặc để phát sóng radio đến Internet.


   54862 
   233 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết