Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] WonderFox HD Video Converter Factory Pro bản quyền cho ACE Danit


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 18/3/2014, 10:07 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi tập tin video đến hơn 100 định dạng video, bao gồm cả việc sử dụng rộng rãi AVI, MPEG, WMV, MOV, MKV, HD AVI, vv


  HD Video Converter Factory Pro được trang bị công nghệ có độ nét cao (HD) chuyển đổi video. Nó có thể giúp người dùng chuyển đổi video từ Standard-Definition (SD) sang High-Definition (HD), nó cũng có thể giúp người dùng giảm kích thước video để chuyển đổi video HD sang video SD.HD Video Converter được xây dựng ở 150 định dạng video +, nó có thể chuyển đổi gần như tất cả các video phổ biến bên cạnh những video SD và HD video. Ví dụ, nó có thể chuyển đổi Multi-track HD video M2TS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV và MPEG-TS và trên phạm vi rộng của các định dạng video và âm thanh. Cũng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các độ phân giải cao và Máy quay video HD cho máy chơi nhạc chẳng hạn như iPad, iPod, iPhone, Apple TV, PS3, PSP, Xbox, Zune, PDA, BlackBerry, Nokia, Android, Zen , vv Bạn có thể kiểm tra tất cả các video được hỗ trợ / các định dạng âm thanh .Bên cạnh các chức năng chuyển đổi mạnh mẽ, HD Video Converter Factory Pro còn hỗ trợ Multi-CPU và Hyper Threading, nó cung cấp lên đến tốc độ nhanh từ 3 đến 5 lần thời gian thực chuyển đổi Video , mà sẽ giúp bạn chuyển đổi video ở tốc độ cao.

  Phiên bản Pro cũng đi kèm kết hợp , clip, và lựa chọn cắt xén để nhanh chóng chỉnh sửa các tập tin video của bạn .Hiệu ứng đặc biệt như tiếng ồn, làm mờ, bộ phim cũ, làm nổ bật , và ghép cũng có sẵn để làm cho video của bạn tuyệt vời hơn .


  Các tính năng chính:
  # Độ nét cao và độ nét Video tiêu chuẩn
  # Tốc độ chuyển đổi nhanh
  # Trích xuất âm thanh từ video
  # Sửa chữa các file video bị hỏng
  # Hỗ trợ hơn +100 định dạng
  # Chuyển đổi video cho iPhone / iPad, X-box, PS3, PSP , Blackberry, Nokia và các thiết bị Android
  Bạn có thể xem tất cả các định dạng video được hỗ trợ trên thiết bị của bạn bằng cách nhấp vào hộp hồ sơ đầu ra và sau đó chọn thiết bị của bạn.Đó là một tính năng tuyệt vời vì hầu hết chúng ta không có ý tưởng về các định dạng video.  Làm thế nào để sử dụng WonderFox HD Video Converter Factory Pro để chuyển đổi một file video:
  1 .Tải về, cài đặt và chạy ứng dụng.
  2 .Nhập video (s) bằng cách bấm vào nút Add.
  3 .Chọn một định dạng video đầu ra.và thư mục.
  4 .Thay đổi độ phân giải, tỷ lệ bit video, tốc độ khung hình , tỷ lệ bit âm thanh và cài đặt cấu hình khác, nếu cần thiết.
  5 .Click vào nút Start để bắt đầu chuyển đổi video đã được lựa chọn .
   54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết