Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Paragon Virtualization Manager 14 Compact (English)


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 14/3/2014, 12:32 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  Paragon Virtualization Manager nhỏ gọn cho phép người dùng di chuyển máy tính của họ với một môi trường ảo (P2V) hoặc ngược lại ( V2P ) mà không thời gian chết . Phần mềm này được thiết kế để giải quyết tất cả những thách thức di chuyển và quản lý ảo , cho phép người dùng thậm chí không có kinh nghiệm .
  Virtualization Manager cho phép chuyển đổi từ 2TB + ổ đĩa vật lý vào một ổ đĩa ảo nhỏ hơn.
  Vì vậy, người dùng có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng máy tính của họ trong một môi trường ảo . Các chương trình , tập tin và thiết lập người dùng sẽ được chuyển tự động mà không có thời gian bị mất. Ngay cả khi bạn di chuyển từ máy tính đến máy Mac - bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính Windows của bạn trên máy Mac mới của bạn.
  Ngoài ra, cập nhật công nghệ Connect VD với chế độ không phá hủy và ảnh chụp cho phép quản lý dữ liệu đơn giản và truyền dữ liệu giữa các loại khác nhau của các máy ảo và cho phép chuyển đổi từ một môi trường ảo khác ( V2V ) .
  Người dùng có thể kết nối một ổ đĩa ảo như thể nó là một ổ đĩa vật lý bình thường và mở ra tất cả các chức năng vật lý đĩa trong một môi trường ảo , hoặc sử dụng một chế độ chỉ đọc hoặc một chế độ đọc / ghi đặc biệt để tạo ra một ảnh chụp và áp dụng tất cả thay đổi sau khi ảnh chụp được thực hiện để kiểm tra tất cả các cấu hình mà không phá hủy các ổ đĩa nguồn ảo.
  Virtualization Manager 14 nhỏ gọn tương thích với hầu hết các nhà cung cấp phần mềm ảo hóa hiện đại , chẳng hạn như
  Microsoft , VMware và Oracle, và hỗ trợ các máy ảo lớn, bao gồm cả Oracle Virtual Box , Microsoft Virtual PC , VMware Workstation và VMware Fusion .
  - Di chuyển một máy tính dựa trên Windows với một môi trường ảo (P2V)
  - Di chuyển từ một 2TB + ổ đĩa vật lý vào một ổ đĩa ảo nhỏ hơn
  - Di chuyển từ một môi trường ảo khác ( V2V )
  - Di chuyển một máy tính dựa trên Windows với một nền tảng phần cứng khác nhau (P2P)
  - Khôi phục lại một hệ thống vật lý từ bản sao lưu của Paragon với một môi trường ảo ( P2V Restore )
  - Kết nối một ổ đĩa ảo như thể nó là một ổ đĩa vật lý thông thường , do đó mở ra tất cả các tính năng sản phẩm có sẵn cho các ổ đĩa vật lý ảo (Connect VD với chế độ không phá hủy và ảnh chụp )
  - Tạo ra một đĩa ảo với một thuật sĩ đơn giản 
  - Có khả năng phục hồi hệ điều hành khởi động sau khi hệ thống chuyển đổi sang phần cứng khác hay ảo hóa không thành công bởi một công cụ của bên thứ ba
  - Trao đổi dữ liệu giữa một môi trường vật lý và một môi trường ảo, hoặc giữa một đĩa ảo và các ảnh chụp của nó
  - Thực hiện phân vùng ổ đĩa ảo (tạo, định dạng , xóa, di chuyển , thay đổi kích thước , vv)
  - Tiếp tục bất kỳ hoạt động với một khối lượng ảo trong trường hợp ngắt kết nối hoặc bất kỳ tình huống bất ngờ khác
  - Kết hợp số lượng trên một ổ đĩa ảo để kết hợp không gian đĩa, từ hai khối lượng trên ổ đĩa ảo vào một khối lượng lớn hơn
  - Ngay cả khi bạn di chuyển từ PC với máy Mac , bạn có thể tiếp tục sử dụng Windows của bạn như một máy ảo trên một máy Mac mới .
  - Đánh giá bất kỳ phần mềm của bên thứ ba mà không mối đe dọa đến máy tính của bạn . Chạy tất cả các chương trình mới trong một môi trường ảo trước khi cài đặt chúng vào hệ điều hành chính .
  - Sử dụng nhiều hệ điều hành trên máy tính của bạn .
  Như bạn có thể đã nghe nói, Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Win XP vào ngày 08 tháng 4 năm 2013 . Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống XP - nhưng vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật bảo mật nữa - Không thành vấn đề - Chỉ cần sử dụng Paragon Virtualization Manager ảo hóa hệ thống XP của bạn. Sau đó bạn có thể chạy bất kỳ hệ điều hành khác như Windows 7/8/Linux và bất cứ lúc nào bạn muốn , bạn có thể khởi động máy ảo của bạn và sử dụng XP. Tất nhiên , điều này cũng sẽ làm việc cho tất cả các lý do khác .

  Windows 8.1, 8, 7, Vista, XP Professional, XP Home, Windows 2000 Professional SP4 (x32/x64)

   54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết