Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] LeaderTask Standard bản quyền cho ACE Danit


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 11/3/2014, 7:39 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  LeaderTask phần mềm để tổ chức cho cá nhân - các tổ chức kinh doanh và ứng dụng email. Nó giúp bạn lên kế hoạch nhiệm vụ, các cuộc họp, quản lý dự án và nhân viên, và xử lý các tin nhắn email . LeaderTask tính năng bao gồm: danh sách cho công việc, lịch hẹn, sổ địa chỉ, Email khách hàng , lưu trữ tập tin trong các tổ chức và đồng bộ hóa với Outlook.

  LeaderTask là một ứng dụng phần mềm toàn diện mà bạn có thể sử dụng để theo dõi lịch trình của bạn bằng cách quản lý các nhiệm vụ. Nó được trang bị với một lịch và sổ địa chỉ, trong số những tính năng hữu ích khác.

  Giao diện của chương trình được tổ chức gọn gàng. LeaderTask có thể có vẻ một chút bối rối ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó thực sự là khá trực quan.

  Cửa sổ chính được chia thành ba cửa sổ nhỏ. Những cho phép bạn chọn một ngày từ lịch, bổ sung nhiệm vụ và ghi chú, cũng như lựa chọn công việc theo thời gian về lịch trình.

  Nó có thể quản lý nhiều dự án và tổ chức công việc theo thể loại, dù là cá nhân, có liên quan để làm việc . Hơn nữa, bạn có thể tạo ra nhiều nhiệm vụ, nhiệm vụ nhỏ, ghi chú và ghi chú phụ như bạn muốn, hoãn lại , chỉnh sửa tình trạng , các thẻ, cũng như bản sao một bản ghi dưới dạng văn bản hoặc URL.

  Một cái nhìn chuyên sâu về các thuộc tính của nhiệm vụ cung cấp cho bạn khả năng cá nhân hoá tất cả những tính năng kể trên trong một môi trường thân thiện, cùng với các địa chỉ liên lạc được chuyển giao và tập tin đính kèm.

  Tùy chọn khác của LeaderTask cho phép bạn sao lưu dữ liệu của bạn vào tập tin hoặc vào trang web của nhà phát triển (với điều kiện là bạn tạo một tài khoản) hoặc đồng bộ hóa nó với Microsoft Outlook, nội dung cơ sở dữ liệu tối ưu hóa và bảo vệ cơ sở dữ liệu bằng mật khẩu.

  LeaderTask là phần mềm trợ giúp những nhà kinh doanh hiện đại, hỗ trợ công cụ với hệ thống thông minh quản lý các dự án, tác vụ, địa chỉ liên lạc, các sự kiện. 
  Bạn muốn hoàn thiện hơn, muốn ít mệt mỏi hơn? Muốn kiếm tiền nhiều hơn? và bạn muốn thường xuyên nâng cao chất lượng cuộc sống, làm việc ít vất vả hơn và có nhiều không gian yên tĩnh? LeaderTask sẽ giúp bạn làm điều đó. 
  Bạn có thể dễ dàng sử dụng LeaderTask ở nhà, tại văn phòng, trên chuyến đi công tác, hay bất cứ nơi nào. Và hơn nữa bạn có thể mang các dự án kinh doanh lưu trữ trên ổ đĩa USB, có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng LeaderTask trên các máy tính khác. Đây là một phần mềm quản lý công việc hoàn hảo, có thể triết xuất và đồng bộ hóa các dạng cơ sở dữ liệu của bảng tính Excel, Word, Outlook, Google Calendar...

  Hãy quên đi các bộ tổ chức nhiệm vụ lỗi thời. LeaderTask rất phù hợp nếu bạn sống để làm việc. LeaderTask quả là tuyệt vời nếu bạn muốn lên kế hoạch cho mọi thứ và muốn nhận một số ít các nhắc nhở. Thay vì phải thử các bộ tổ chức thế hệ mới để cho phép bạn có thể lên kế hoạch công việc của mình với mục đích có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn bao giờ hết. LeaderTask sẽ cắt giảm được lượng thời gian lãng phí, loại bỏ bớt sự quấy rầy, cho bạn những quãng thời gian rảnh rỗi và cho phép thưởng thức sự độc lập của mình như chưa bao giờ từng có. Bạn có điều hành một doanh nghiệp nhỏ? Bạn đã từng thử sử dụng bộ tổ chức nào đó để lên kế hoạch cho các hành động của mình hay chưa? Hãy thử sử dụng LeaderTask, một bộ tổ chức nhiệm vụ được thiết kế bởi một doanh nghiệp nhỏ dành cho chính các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ.  LeaderTask với những lợi ích:

  Di chuyển được. Bạn luôn có thể sử dụng LeaderTask bất cứ nơi đâu: ở nhà, ở văn phòng, trên một chuyến đi hoặc bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể thực hiện các tổ chức trên một ổ đĩa USB. Lưu trữ tất cả dữ liệu ở một nơi cho phép bạn dễ dàng di chuyển LeaderTask cho các máy tính khác. Mọi thông tin sẽ luôn luôn được ở với bạn bất cứ nơi đâu!

  LeaderTask có thể lưu trữ bất kỳ tập tin trong cơ sở dữ liệu của nó: các bảng tính Excel, văn bản word, hình ảnh . Hơn nữa, nó không lưu trữ cả hai tập tin bên trong LeaderTak và liên kết đến tập tin bên ngoài.
  Đồng bộ hóa. Đồng bộ hóa với Outlook, Google Calendar, dữ liệu xuất khẩu / nhập khẩu. Hỗ trợ hầu hết các dữ liệu phổ biến xuất khẩu, nhập khẩu các định dạng: iCal, cvs, excel, txt ..
  Các tính năng chính
  - Nhiệm vụ và Quản lý dự án;
  - Chấm công và thống kê ;nhắc nhở;
  - Email khách hàng ;
  - Hội nhập, đồng bộ, nhập khẩu / xuất khẩu;
  - Bảo vệ và mã hóa dữ liệu.

   54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]  Được sửa bởi Tommy_Phan ngày 22/7/2014, 10:33 pm; sửa lần 1.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 11/3/2014, 8:49 pm

  dankientruc

  dankientruc

  Offline
  avatar
  Hàng hot về nữa rồi. Thanks

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết