Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Miễn phí bản quyền phần mềm Aimersoft Video Editor


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 21/1/2014, 10:46 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
   
  là một ứng dụng đơn giản dể sử dụng, cho phép bạn chia nhỏ và nối các video clip của nhiều định dạng như AVI, MP4, MOV, FLV, MKV, VOB...
  Giao diện của chương trình rất đơn giản nên bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Video clip có thể được nhập qua trình duyệt tập tin, với phương pháp được hổ trợ "kéo và thả"


  Được đi kèm với công cụ chia tách tập tin , bạn có thể kiểm tra các tiêu đề, thời gian khởi đầu và thời gian kết thúc cùng với thời gian của đoạn clip. Vì vậy, bạn có thể xem trước video trong một chương trinhg chơi nhạc được tích hợp máy nghe nhạc và trang trí chúng bằng cách đánh dấu vị trí bắt đầu và kết thúc, thành phần kích thước bằng nhau hoặc theo thời gian hoặc kích thước tùy chỉnh.


  Khi bạn xác định điểm đến cho đầu ra, bạn có thể tiến hành các nhiệm vụ cắt. Thêm vào đó, bạn có thể xem các thuộc tính tập tin và đồng thời chia nhiều tập tin nhỏ từ cùng một clip. Quá trình kết hợp cũng tương tự như vậy . Ở đây bạn có thể đọc tên nguồn, kích thước, chế độ thay đổi kích thước, chiều dài và kích thước ước tính của các tập tin.


  Ngoài ra, bạn có thể kết hợp video clip với những định dạng khác nhau và chuyển đổi các clip đầu ra sang một phần mở rộng được ưu tiên, cũng như cấu hình cài đặt âm thanh và video về kích thước, chế độ thay đổi kích thước, độ phân giải, tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, tỷ lệ mẫu tần số và chế độ kênh. Tùy chọn có thể được khôi phục mặc định. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể kích hoạt các công cụ để tự động tắt máy tính hoặc để mở thư mục đầu ra khi nhiệm vụ được hoàn thanh.


  Công cụ xử lý video chạy trên một lượng vừa phải của tài nguyên hệ thống, có một thời gian phản ứng tốt, cần có thời gian hợp lý để hoàn thành nhiệm vụ và quản lý để giữ một hình ảnh tốt và chất lượng âm thanh. Không có lỗi nào xảy ra trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và không đóng băng hoặc sụp đổ. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn vào một tập tin trợ giúp.

  Tính năng chính của Aimersoft Video Editor:
  ⇒ Hỗ trợ tất cả các định dạng video. Aimersoft Video Editor Software hỗ trợ biên tập các định dạng video phổ biến gần như AVI, MP4, MOV, MPG, WMV, ASF, M4V,MKV DV, VOB, 3GP...
  ⇒ Thiết đặt cắt bằng tay như bạn muốn thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc , độ dài, và những mục khác như ý bạn muốn.
  ⇒ Thiết đặt chia tách bằng tay hoặc tự động , hoặc cắt file tự động theo thời gian, kích thước, hoặc phân chia bằng nhau.
  ⇒ Kết hợp nhiều video trong các định dạng giống và khác nhau vào một tập tin và lưu như định dạng AVI, MP4, MOV, MPG, WMV, ASF, M4V? MKV? DV, VOB, 3GP và các định dạng phổ biến khác.
  ⇒ Chức năng chơi mạnh mẽ và xem trước video trong giao diện chính.
  ⇒ Cung cấp cho bạn chất lượng đầu ra cao và tốc độ cắt rất nhanh.
  ⇒ Dễ dàng sử dụng Khi chỉnh sửa các tập tin và sẽ cho biết thông tin như thanh tiến trình, thời gian còn lại ,và sẻ tự động tắt sau khi chỉnh sửa.
  Hệ điều hành: Windows 8/ 7/ XP/ Vista.
   được bán với giá 35$. Ngay bây giờ bạn có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí theo cách dưới đây.


  Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi Aimersoft Video Editor.

  Bước 2: Sau khi chuyển tới, bạn nhấn vào Download it now như hình


  Bước 3: Hoàn thành thông tin như mail, tên nước để nhận bản quyền  Chúc bạn thành công !
   scratch 
  Hoặc Có Thể Dùng KEy đã add sẵn
  Product name: Aimersoft Video Editor
  Version: Aimersoft Video Editor 3.5.0
  Licensed e-mail: 
  Registration code: F99A0DA36223BB497345BA024E71E19A
  License type: Single-User Personal License (Giveaway)
  License number: 1
   
   54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết