Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Miễn phí bản quyền Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 20/1/2014, 9:16 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  Nếu bạn muốn làm sạch dữ liệu của bạn từ ổ đĩa cứng của bạn, định dạng hoặc xóa các ổ đĩa cứng là không đủ để ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn hoặc các tài liệu công ty sẽ bị người khác hồi phục và lấy nó đi . Một trình quét ổ đĩa chuyên nghiệp để hoàn toàn và vĩnh viễn xóa dữ liệu trên ổ đĩa cứng hoặc phân vùng những gì bạn cần là. Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited là một công cụ phần mềm có thể giúp bạn xóa sạch ổ đĩa cứng bên trong và ngoài.


  Với các thuật toán mạnh mẽ và khả năng quét sạch toàn diện, Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited cung cấp giải pháp dễ dàng theo dõi và phá hủy dữ liệu vĩnh viễn mà không có chương trình nào có khả năng thu hồi. Dễ sử dụng . tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. hoàn toàn không có kèm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo.


  Hỗ trợ tất cả các hệ thống tập tin Windows phổ biến, FAT16/32, NTFS, Ext2/3/4, Apple HFS + và hệ thống tập tin khác. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows bao gồm Windows 8/7/Vista/X và Windows Server 2003/2008/2012 (32 và 64 bit)
  Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited được thiết kế đặc biệt để sử dụng thuận tiện. Gói cài đặt với một kích thước nhỏ gọn và quá trình cài đặt nhanh và dễ dàng. phần mềm này rất dễ dàng để quản lý và hiểu ngay cả đối với một người mới làm quen với máy tính.
  Công cụ này sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất ổ đĩa. Và nó chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.
  Nó cung cấp cho bạn 5 phương pháp . Bạn có thể chọn một cái thích hợp dựa trên nhu cầu của bạn.
  Giải nén gói bạn đã tải về, và đọc kỹ các hướng dẫn . bạn sẽ tìm thấy trong các tập tin readme.txt. Tập tin readme.txt này được bao gồm với tất cả các tính năng để kích hoạt phần mềm . Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận để cài đặt và kích hoạt phần mềm.   54862 


  [You must be registered and logged in to see this link.]


  Hướng dẫn nhận bản quyền phần mềm Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited

  • Bước 1: Tải file cài đặt đã kích hoạt bản quyền 
  • Bước 2: Cài đặt trước thời hạn trên
  • Bước 3: Thưởng thức, trải nghiệm và chia sẻ cho bạn bè

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết