Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Movavi Video Suite 12.0.0 + Crack -Trình biên tập Video đa chức năng


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 18/1/2014, 1:00 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Movavi Video Suite 12.0 + Crack | 156.70 MB
   là một chương trình toàn diện được tích hợp với tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra kiệt tác Video phim gia đình chuyên nghiệp riêng trong thời gian nhanh chóng : ghi lại . chỉnh sửa video và âm nhạc, đặt lại video clip và trình chiêu , ghi lại video trực tiếp từ màn hình máy tính , lưu video trực tuyến , chuyển đổi video và âm nhạc sang định dạng bạn cần, và ghi đĩa với video , âm nhạc, và dữ liệu.


  Tạo ra những bộ phim như một nhà dựng phim chuyên nghiệp - sử dụng công cụ đa track timeline và dàn dựng video. Phân chia, cắt, kết hợp, xoay video clip , thêm một chút Hollywood với 26 hiệu ứng đặc biệt và 20 hiệu ứng sáng tạo chuyển tiếp . Tạo các trình diễn tuyệt vời với giao diện StoryBoard mới. Thu âm lồng tiếng gốc trong khi chơi video của bạn.


  Giao diện Movavi Video Suite được chia thành bốn thẻ tab, mỗi một trong số đó có chứa một tập hợp đầy đủ các công cụ để làm việc thoải mái với video, âm nhạc, dữ liệu hoặc hình ảnh. Bạn có thể chụp video từ webcam hoặc âm thanh từ microphone. Tích hợp một công cụ tốt để ghi và sao chép đĩa CD là một bộ sưu tập với các tiện ích để chuẩn bị một trình chiếu và xuất bản nội dung trên web.


  Tạo phim gia đình chuyên nghiệp


  • Làm phim tuyệt đẹp bằng cách sử dụng video và âm nhạc bài hát yêu thích của bạn.


  • Mở bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn vào trình chiếu đẹp : chỉ nhập các hình ảnh, liên kết chúng lại ...


  • Nâng cao chất lượng video bằng cách sử dụng các bộ lọc cấp chuyên nghiệp . Bạn bè của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là một đạo diễn phim có kinh nghiệm !


  • Video gia đình của bạn với các hiệu ứng nghệ thuật phong cách và quá trình chuyển đổi ...
  Ghi lại đoạn video với nhạc nền cho riêng bạn


  • Thêm lồng tiếng cho video trong khi chỉnh sửa : ghi lại âm thanh bình luận của bạn sử dụng một microphone kết nối với máy tính của bạn , hoặc thêm vào âm thanh điện tử.


  • Trở thành một ngôi sao videoblogger : ghi lại chính mình trên webcam của bạn , và sử dụng hiệu ứng Chroma Key kỳ diệu chuyển chính bạn vào bối cảnh.


  • Bạn muốn ghi lại trò chơi hoặc thực hiện một video hướng dẫn? Chụp bất thể loại video tren màn hình lên đến 60 fps 


  • Lưu các sự kiện trực tuyến trực tiếp , hội thảo, hoặc video clip từ YouTube và bao gồm bộ phim gia đình của bạn.  Chuyển đổi các file Multimedia trong vài giây


  • Nói lời tạm biệt với các định dạng đọc : chuyển đổi tập tin giữa các định dạng đa phương tiện trên 180 loại khác nhau.


  • Chuyển đổi video và âm nhạc nhanh hơn bao giờ , sử dụng chế độ chuyển đổi SuperSpeed ​​mới .


  • Bạn muốn chơi một đoạn video trên thiết bị di động ? Chọn mô hình từ hơn 200 thiết đặt trước sẻ chuyển đổi thông minh cho các thiết bị di động.


  • Tải các tập tin đã chuyển đổi cho các thiết bị của Apple trực tiếp vào iTunes .

   54862 

  Tại đây

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết