Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Windows 9 giúp hội nghị Build của Microsoft "cháy vé"


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 17/1/2014, 11:01 am

  duongcskk

  duongcskk

  Offline
  avatar


  Tại Build 2014, Microsoft hứa hẹn sẽ giới thiệu với các lập trình viên về Windows Phone 8.1 bên cạnh những thông tin ban đầu về Windows 9.
  • Xuất hiện tin về ngày ra mắt Windows 9
  • Microsoft tung bản nâng cấp đầu xuân cho người dùng Windows 8.1
  • Microsoft sẽ đưa nút Start trở lại trên Windows 8.2
  • Microsoft phát triển 1 HĐH dùng chung cho mọi thiết bị  Microsoft mới đây đã cho phép các lập trình viên đăng kí tham dự hội nghị Build 2014 mà hãng sẽ tổ chức vào đầu tháng Tư tới tại San Francisco (Mỹ). Và vé tham dự hội nghị đã hết sạch chỉ trong 24 giờ. Với việc tổ chức Build từ 2 đến 4/4, Microsoft đã dời thời điểm tổ chức lên sớm hơn so với các lần trước (thường là tháng Sáu). Tại Build 2014, Microsoft hứa hẹn sẽ giới thiệu với các lập trình viên về Windows Phone 8.1 bên cạnh những thông tin ban đầu về Windows 9.
  Windows Phone 8.1 sẽ là phiên bản HĐH di động đầu tiên có trung tâm thông báo cùng trợ lý nhận diện giọng nói giống Siri trên iOS. Bên cạnh đó Microsoft cũng sẽ thực hiện nhiều tinh chỉnh so với phiên bản Windows Phone mà họ giới thiệu hồi tháng Mười năm 2012. Ngoài ra bản "Update 1" cho Windows 8.1 nhiều khả năng cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Trong khi đó Microsoft đặt mục tiêu tung ra Windows 9 vào đầu 2015. Surface mini và chiếc điện thoại đầu tiên chạy WP 8.1 của Nokia cũng có thể sẽ xuất hiện tại Build. 
  Microsoft cũng xác nhận rằng quy mô của sự kiện Build năm nay tương đương với năm ngoái, dù hãng không công bố các số liệu cụ thể. Tại Build 2013, Microsoft đã thu hút được hơn 6000 lập trình viên đến tham dự. 

  Tham khảo: Theverge


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết