Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Hotspot Shield 3.31 - Giúp truy cập các trang web bị chận dể dàng


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 15/1/2014, 10:06 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Lợi ích chính của việc sử dụng Hotspot Shield Personal VPN. là một an ninh mạng linh hoạt và giải pháp bảo mật. Ngoài ra để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến nguy hiểm , nó cũng bảo vệ sự riêng tư và cho phép bạn truy cập các trang web và nội dung bị chặn. VPN Client của chúng tôi là có sẵn cho cả hai như là một dịch vụ VPN miễn phí và một Hotspot Shield Elite có phí .


  Tải Hotspot Shield VPN, ngày hôm nay để tận hưởng những lợi ích :


  Bỏ chặn bất kỳ trang web - không thể truy cập vào YouTube hay Facebook ở trường hoặc nơi làm việc ? Bằng cách sử dụng phần mềm Hotspot Shield VPN, bạn có thể bỏ cấm YouTube, bỏ cấm Facebook hay chặn bất kỳ trang web từ bất cứ nơi nào .


  Bảo vệ địa chỉ IP của bạn - phần mềm VPN của chúng tôi cho phép bạn bảo vệ địa chỉ IP để bạn có thể thưởng thức duyệt web riêng tư và ngăn chặn tin tặc và kẻ gửi thư rác từ giám sát hoạt động trực tuyến của bạn .


  Lướt web ẩn danh - Bằng cách tạo ra một đường hầm mã hóa giữa máy tính của bạn và máy chủ của chúng tôi , Hotspot Shield cho phép bạn lướt web nặc danh mà không bị theo dõi hoặc do thám .


  Bảo vệ mình khỏi bị lộ và tin tặc tại các điểm nóng WiFi , khách sạn , sân bay, văn phòng công ty với tính năng Hotspot Shield WiFi


  Đảm bảo lướt web của bạn - Bảo vệ dữ liệu , mua sắm trực tuyến , và thông tin cá nhân trực tuyến vớisự mã hóa HTTPS .


  Bảo vệ thiết bị của bạn từ các cuộc tấn công phần mềm độc hại - Phiên bản mới nhất của phần mềm của chúng tôi hiện nay cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại hoàn toàn !


  Tác Dụng của Hotspot Shield:


  Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https (https = http + ssl). Với giao thức này, khi bạn truy cập mạng Internet từ máy tính cá nhân (sử dụng trình duyệt web như là Internet Explorer – chữ“e” màu xanh, Mozilla Firefox – quả địa cầu có con cáo lửa uốn cong, Google Chrome – hình trong 3 màu xanh đỏ vàng, Opera – chữ “O” màu đỏ…). Bạn cần đăng nhập blog, facebook hay những trang mạng mà bạn đăng ký làm thành viên (chẳng hạn username và password) thì dữ liệu sẽ được mã hóa trước khi truyền, Hacker có thu được tín hiệu qua đường truyền Internet cũng rất khó có thể biết được username & password của bạn là gì). 


  Ngoài ra Hotspot Shield sử dụng 1 địa chỉ IP giả giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của mình. Bên cạnh đó, kết nối qua Hotspot Shield còn được quét sạch virus & phần mềm gây hại vì đối tác của Anchor Free là Webroot. 


  Vì là phần mềm miễn phí nên nguồn thu của hãng sở hữu phần mềm này là từ quảng cáo (free adsupported), nó sẽ chèn banner quảng cáo vào phía trên trang web bạn truy cập, hay nói tóm lại là việc bạn sử dụng Hotspot Shield cũng giúp nuôi sống chính nó. 


  Việc cài đặt Hotspot Shield đơn giản, chỉ việc tải về và thực hiện cài đặt, bạn không phải thực hiện bất cứ thao tác cấu hình phức tạp nào để làm cho nó hoạt động. Chỉ với 1 click chuột là bạn đã có 1 kết nối VPN tốc độ cao rồi. Phần mềm Hotspot Shield cũng rất nhẹ nhàng và không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính của bạn. 


  Hotspot Shield VPN làm việc như thế nào?


  Hotspot Shield tạo ra một mạng riêng ảo (VPN) giữa điện thoại của bạn và cổng internet . Đường hầm không thể xuyên thủng này ngăn cản bị lộ , tin tặc , và ISP của từ theo dõi hoạt động trên web , tin nhắn tức thời , tải, thông tin thẻ tín dụng hay bất cứ thứ gì bạn gửi qua mạng .


  Hotspot Shield VPN so với Web Proxy và phần mềm Antivirus


  Phần mềm VPN cung cấp các lợi ích truy cập trang web bảo vệ sự riêng tư và tương tự như một proxy web. Tuy nhiên , phần mềm VPN như Hotspot Shield VPN cung cấp cho bạn bảo mật tốt hơn và bảo vệ sự riêng tư hơn một proxy web.


  Phần mềm chống virus tiêu chuẩn bảo vệ máy tính của bạn , nhưng không hoạt động trên trang web của bạn. Phần mềm VPN của chúng tôi giữ cho kết nối Internet của bạn an toàn , riêng tư , và nặc danh .


  Cuối cùng, dịch vụ VPN miễn phí của chúng tôi kết nối chtwj chẽ ở cả mạng gia đình của bạn và các mạng công cộng (cả có dây và không dây ) . Nó hoạt động trên PC, Mac , Android, iPhone và các thiết bị iPad và tương thích với desktop mới nhất ( Windows 8 và Mountain Lion ) và hệ điều hành di động.


  Hotspot Shield VPN là miễn phí để tải về và rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.


   
   54862 

  Homepage :[You must be registered and logged in to see this link.]
    54862 
  Tại đây

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết