Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Cockos REAPER 4.59 (x86/x64) Incl Keygen


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 14/1/2014, 1:24 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Reaper là một ứng dụng Windows mạnh mẽ và hợp lý được thiết kế để ghi âm, sắp xếp, biên tập, pha trộn và trình diễn âm nhạc. Reaper cung cấp một giao diện linh hoạt và dễ sử dụng gần như phù hợp với người mới và chuyên nghiệp.Nó cung cấp một bộ mở rộng các tính năng, nhưng là một ứng dụng rất nhỏ và nhẹ (cài đặt nhỏ hơn 1 megabyte, và bao gồm nhiều hiệu ứng và một dự án mẫu). REAPER hỗ trợ ASIO, Kernel Streaming, WaveOut, và DirectSound để phát lại và ghi âm. Nó đọc WAV, OGG, và các tập tin MP3, WAV và ghi tập tin. Bạn có thể sắp xếp bất kỳ số lượng các mục trong bất kỳ số lượng tracks sử dụng và xử lý âm thanh plug-ins (DirectX và Jesusonic). REAPER cũng hỗ trợ âm lượng, điều khiển pan và lớp phủ cho mỗi track, nhiều lớp undo / redo, và sử dụng màu sắc để tạo chủ đề .


  Những tính năng chính:


  - Đều hữu dụng cho những người dùng theo sở thích hay chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là kéo và thả một trong số các loại file vào trong để biên tập, hoặc chèn một track vào và trang bị cho nó để tiến hành thu âm. Không cần thiết đặt xác định kế hoạch phức tạp.


  - Reaper có đầy đủ chức năng, nhưng bộ cài của nó chỉ hơn 1MB một chút. Khởi động và đóng nhanh, có thể dễ dàng cài đặt vào hệ thống mới hay ổ di động USB.


  - Khả năng biên tập nhanh và mạnh: Chia cắt, đổi cỡ, fade/crossfade, độ thăng trầm, copy/paste và lặp các mục nhạc với tẩy xóa. Có thể biên tập trên dải sóng âm.


  - Năng lực làm việc vô địch: Gửi các track vào bất cứ track nào khác hay đường ra phần cứng, với rất nhiều lựa chọn (pre-fx, post-fx, independent faders, mono or stereo). Không thích thú vì công cụ advanced routing? Bạn không bắt buộc phải sử dụng nó (và chắc chắn nó không cản trở bạn).


  - Tùy chọn thu âm mạnh mẽ: Hỗ trợ pre-fx, post-fx recording, có thể thu những âm thanh từ nhiều track, etc, hỗ trợ chuyển đổi chế độ thu đầu vào nhanh chóng, lựa chọn kiểm soát đầu vào (kèm theo chế độ tự động kiểm tra đầu vào tape-style), hỗ trợ auto-punch-in/punch-out và nhiều nữa. Nếu bạn muốn, theo cách khác, nó thể hiện như những gì bạn mong đợi.


  - Khả năng mở rộng: Đúng mực, có thể đọc, có thể biên tập định dạng file project. Hỗ trợ cho quá trình đọc và viết các định dạng file phổ biến. Hỗ trợ cho biên tập củng cố các track và phác họa nguồn track, để dễ dàng truy xuất cho các ứng dụng khác. EDL import/export cho Samplitude và Vegas.


  - Hỗ trợ MIDI: Hỗ trợ cho file MIDI, thu MIDI, và VSTi/DXi softsynths. MIDI có thể liên kết và phối hợp với audio.


  - Hiệu ứng gộp và hỗ trợ 3rd party plug-in: Hiệu ứng cài đặt sẵn kèm theo bao gồm một bộ nén, FFT EQ, một số nhạc cụ điện tử cơ bản, các hiệu ứng Jesusonic, và hỗ trợ nhiều plug-in (bao gồm VST và DX plug-in) với bộ đầy đủ plug-in có sẵn .

  Giám sát trực tiếp ghi âm để đa định dạng bao gồm WAV/BWF/W64, AIFF, WavPack, FLAC, OGG, và MIDI.


  Cực kỳ linh hoạt định tuyến


  Công cụ chỉnh sửa nhanh chóng


  Hỗ trợ một loạt các phần cứng (gần như bất kỳ giao diện âm thanh, phía ngoài phần cứng, bề mặt kiểm soát )


  Hỗ trợ cho VST, VSTi, DX, DXi 


  ReaPlugs: một bộ chất lượng cao 64 bit hiệu ứng  và còn nhiều hơn nữa...

   54862 
  Link 1 - Link 2

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết