Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Womble EasySub 2.0.0.109 Portable - Tạo, chỉnh sửa và quản lý phụ đề DVD


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 4/1/2014, 10:14 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Womble EasySub là một trình soạn thảo phụ đề DVD - để tạo, chỉnh sửa và quản lý các văn bản phụ đề trong các tập tin video DVD . Với một trình nghe nhạc video được nhúng vào, bạn có thể xem trước văn bản phụ đề với tất cả các chi tiết trong thời gian thực . Màn hình hiển thị dạng sóng âm thanh mang đến cho bạn một sự trợ giúp trực quan để xác định vị trí một đoạn thoại một cách nhanh chóng và để đặt thời gian chính xác cho văn bản của bạn . Bạn cũng có thể nhập phụ đề từ file phụ đề .SRT hiện có. Vào danh sách phụ đề , sau đó vận dụng nó một cách tự do , ví dụ như thay đổi thời gian hoặc thay đổi ngôn ngữ . Đặc biệt trình biên tập viên này có thể giúp ghi phụ đề vào video DVD , sau đó bạn có thể chơi video với phụ đề được thiết ké với một chương trình hoặc với một thiết bị trực tiếp .


  Các tính năng


  -Xem trước phụ đề văn bản trong trình chơi nhạc video trong thời gian thực


  Trình chơi nhạc video củaWomble EasySub cung cấp một công cụ thuận tiện cho việc xem trước một phụ đề DVD với tất cả các chi tiết về danh sách văn bản. Nó cũng cho phép bạn xem trước phụ đề khi thay đổi nội dung trong thời gian thực .


  Màn hình hiển thị dạng sóng âm thanh trên timeline
  -Màn hình hiển thị dạng sóng âm thanh mang đến cho bạn một sự trợ giúp trực quan để xác định vị trí một đoạn thoại một cách nhanh chóng và để đặt thời gian chính xác cho văn bản của bạn . Nó cũng cho phép bạn thay đổi track âm thanh và lựa chọn các kênh khác nhau.  -Tạo, chỉnh sửa và thay thế văn bản phụ đề cho một bộ phim DVD


  Danh sách văn bản phụ đề cho phép bạn tạo tạo phụ đề mới , chẳng hạn như việc tạo ra các bản dịch ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn cho một bộ phim nước ngoài , và cũng cho phép bạn chỉnh sửa , thay thế, và xóa bất kỳ danh sách phụ đề trong một bộ phim DVD chỉ với một vài cú click chuột. Với Unicode, phần mềm hoạt động cho tất cả các ngôn ngữ và hiển thị tất cả các phông chữ .


  -Nhập và xuất tập tin phụ đề .SRT


  Nhập một tập tin phụ đề hiện có vào danh sách phụ đề , sau đó bạn có thể thao tác một cách tự do , ví dụ như thay đổi thời gian hoặc thay đổi ngôn ngữ
  -Thuận tiện chỉnh sửa văn bản tại chỗ  Chỉ bằng cách nhấp vào trường văn bản, các lĩnh vực văn bản trở thành một cửa sổ soạn thảo văn bản tại chỗ , ​​sau đó bạn có thể gõ văn bản ở đây trực tiếp .


  -Thêm và xóa các dòng phụ đề tự do và dễ dàng


  Bạn có thể thêm một vài dòng phụ đề với các ngôn ngữ khác nhau, và bạn có thể xóa các dòng không mong muốn trong video bằng một vài cú nhấp chuột .

   
   54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  /[You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết