Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] NaturalReader Professional 12.0.011 Retail + Key - Đọc văn bản với âm thanh tự nhiên


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 3/1/2014, 12:57 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  NaturalReader 12 là một phần mềm text-to-speech cho Windows. Phần mềm này dễ dàng sử dụng với giọng nói nghe tự nhiên có thể đọc cho bạn bất kỳ văn bản như các tập tin Microsoft Word, các trang web, các tập tin PDF, và E-mail. NaturalReader cũng có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản nào vào các tập tin âm thanh như MP3 hay WAV.

  NaturalReader có nhiều chức năng khác, chẳng hạn như trình duyệt Add-in và OCR. Với trình duyệt Add-in, bạn có thể nghe các trang web trực tiếp trên trình duyệt IE, Chrome, Firefox và Safari. Chức năng OCR làm việc với máy quét của bạn để chuyển đổi các ký tự in thành văn bản kỹ thuật số và chính xác lên đến 99% . Cho phép bạn nghe tập tin in hoặc chỉnh sửa trong một chương trình xử lý văn bản.

  * Lên đến 6 tiếng nói với âm thanh tự nhiên
  * Đọc to bất kỳ văn bản như Web, Word, Email, PDF, và nhiều hơn nữa
  * Thanh công cụ được thêm trong MS Word, Outlook, PowerPoint, IE
  * Thay đổi tốc độ và loa
  * Chuyển đổi tập tin văn bản lớn sang tập tin âm thanh
  * Hơn 1.000 Ebooks miễn phí


  Dễ sử dụng và linh hoạt là một số lợi thế , người dùng có thể chọn bất kỳ văn bản và bấm một phím nóng để ứng dụng đọc thành tiếng. Giao diện đơn giản và và thực sự rõ ràng , bao gồm các cửa sổ văn bản và một số tùy chọn phát lại. Ngoài ra, bạn có thể giảm thiểu nó đến Floating Bar do đó sẻ làm nhỏ hơn nhiều và dễ dàng hơn để xử lý.

  Ứng dụng đi kèm với một tập hợp các giọng nói nam và nữ mà bạn có thể lựa chọn (chỉ có tiếng nói Microsoft có sẵn trong phiên bản miễn phí ) . Bạn có thể sao chép và dán văn bản vào khu vực đọc sách, mở một tập tin ( TXT và RTF được hỗ trợ) hoặc chỉ cần nhấn một phím nóng để máy tính nói chuyện và đánh dấu văn bản trên các trang web , email , thuyết trình và về bất kỳ ứng dụng trong máy tính của bạn .

  Một tính năng thú vị là bạn có toàn quyền kiểm soát việc đọc, như tốc độ có thể điều chỉnh , cách phát âm các từ có thể được sửa đổi và bạn có thể thêm chữ viết tắt hoặc chèn các thẻ loa / tạm dừng để thiết lập thay đổi giọng nói và tạm dừng văn bản.  Ngoài ra, chương trình cho phép bạn chuyển đổi văn bản bằng văn bản cho MP3, WAV hay OGG và lắng nghe bằng cách sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc . Chất lượng đầu ra và tần số có thể tùy chỉnh .

  Công cụ chỉnh sửa văn bản cơ bản ( thay đổi kiểu font và kích thước cũng như màu sắc để làm nổi bật vv) , khả năng quay ngược lại, phóng to thu nhỏ vv cũng như tùy biến phím tắt và những lợi thế khác của ứng dụng .  Tạo điều kiện để thanh công cụ NaturalReader trong một số ứng dụng văn phòng (Word, Excel , Powerpoint, Outlook) và các trình duyệt ( Internet Explorer và Firefox ) để cung cấp công nghệ text-to -speech mà bạn có thể truy cập nhanh .

  NaturalReader cung cấp cho bạn một phương pháp đơn giản để chuyển đổi văn bản , thuyết trình, email thành giọng nói. Dễ sử dụng , cùng với các chức năng cao cấp , tạo cho công cụ tuyệt vời để cải thiện đọc và hiểu, việc tìm kiếm lỗi văn bản hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức một ebook tốt .  - Tiếng nói tự nhiên  - Văn bản sang giọng đọc  - Chuyển đổi sang mp3  - Floating bar  - MS office Add-in  - Trình biên tập phát âm

  * Tính năng cao cấp :  - Kiểm soát cuộc nói chuyện  - Chuyển đổi hàng loạt tập tin  - Chuyển đổi tập tin MP3/WAV  - NaturalReader 12 có một lựa chọn tuyệt vời vớitiếng nói nghe rất tự nhiên  - Nó có thể chuyển đổi bất kì văn bản như Microsoft Word , các trang web, các tập tin PDF , và E- mail vào giọng đọc.  - Nó cũng có thể chuyển đổi bất kỳ văn bản vào các tập tin âm thanh như MP3 hay WAV .  - Floating bar cung cấp một lựa chọn khác để bạn có thể nghe văn bản trên trang web hoặc trang tập tin trực tiếp .  - Bao gồm hơn 1.000 Ebooks thuộc loại cổ điển miễn phí .  - Tích hợp thuận tiện tiện ích (add0in) thanh công cụ vào MS Word, Outlook , PowerPoint . Điều này cung cấp một cách đơn giản để đọc văn bản trực tiếp trên tài liệu .  - Tài liệu của bạn được tích hợp trong đám mây , do đó bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị .  - Bạn có thể thay đổi giọng đọc và điều chỉnh tốc độ đọc tùy theo sở thích của riêng bạn.  - Chuyển đổi một số lượng lớn các tập tin văn bản vào tập tin âm thanh cùng một lúc.  - Chuyển đổi các tập tin MP3 một hoặc nhiều file WAV và ngược lại.  - Bạn có thể làm tạo một âm thanh văn bản duy nhất giống như một cuộc trò chuyện thực sự giữa nhiều người bằng cách chèn các thẻ loa khác nhau và các thẻ tạm dừng .

   54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]  Được sửa bởi Tommy_Phan ngày 25/7/2014, 10:46 am; sửa lần 1.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 6/1/2014, 11:51 am

  gnoht

  gnoht

  Offline
  cảm ơn nhiều nhé!

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on 5/2/2014, 7:16 pm

  ngu_huynh2

  ngu_huynh2

  Offline
  MÌNH THÍCH NGHE ĐỌC HƠN XEM VÌ MẮT MÌNH RẤT LÀ YẾU. XIN CÁM ƠN TÁC GIẢ NHIỀU NHA!

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:on 6/2/2014, 9:40 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:MÌNH THÍCH NGHE ĐỌC HƠN XEM VÌ MẮT MÌNH RẤT LÀ YẾU. XIN CÁM ƠN TÁC GIẢ NHIỀU NHA!
   Razz

  Bài viết thứ :5
  Đăng vào:on 9/2/2014, 10:29 am

  masydas

  masydas

  Offline
  Phần mềm rất tốt. Tks

  Bài viết thứ :6
  Đăng vào:on 12/2/2014, 10:45 am

  hoainiem08

  hoainiem08

  Offline
  thank for share!

  Bài viết thứ :7
  Đăng vào:on 27/2/2014, 11:33 pm

  baohung2603

  baohung2603

  Offline
  avatar
  cảm ơn nhiều

  Bài viết thứ :8
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Offline

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết