Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper A88X - Xạ thủ trên nền tảng AMD.


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 30/12/2013, 8:42 pm

  duongtao

  duongtao

  Offline
  avatar  Điểm dễ nhận biết nhất ở bo mạch chủ G1.Sniper A88X chính là khu vực chipset xử lý âm thanh với việc sử dụng các linh kiện âm thanh chuyên dụng cao cấp như tụ điện Nichicon Pro Audio cùng với các công nghệ độc đáo do GIGABYTE phát triển như GIGABYTE AMP-UP Audio, Gain Boost, USB DAC-UP…
  Trước khi đi sâu vào tìm hiểu sức mạnh giải trí, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ về thiết kế và ngoại hình của G1.Sniper A88X.
  GIGABYTE G1.Sniper A88X sử dụng bo mạch ATX có kích thước 30.5cm x 22.5cm với tông màu chính là xanh lá cây-đen, cùng với tản nhiệt chipset và khu vực nguồn CPU được thiết kế hài hòa.

  Bo mạch được tích hợp 4 khe RAM hỗ trợ Bus 2400(OC)/2133/1866/1600/1333 MHz với dung lượng lên đến 32GB. Thêm vào đó để đảm bảo độ ổn định khi sử dụng, GIGABYTE đã cho sử dụng các linh kiện chất lượng cao ở khu vực nguồn cấp RAM như cuộn dây lõi ferrit, mosffet trở kháng thấp…  Như đã đề cập, do đây là bo mạch dành riêng cho các nhu cầu về giải trí nên G1.Sniper A88X đã đầu tư rất mạnh khi hãng sử dụng toàn bộ tụ điện Nichicon Pro cho khu vực âm thanh.

  Đây là lần đầu tiên GIGABYTE đưa vào sử dụng một công nghệ khá độc đáo là GIGABYTE Amp-Up Audio. Công nghệ này cho phép người dùng có thể thay đổi các con Op-Amp để thay đổi các tần số âm thanh phù hợp với từng “gu” và thể loại nhạc khác nhau.


  Gain Boost là các công tắc được tích hợp ở khu vực âm thanh để thay đổi độ tần số khuếch đại ở các mức 2.5x và 6x tùy theo từng loại loa và tai nghe đang dùng.

  Nếu tinh ý thì người dùng sẽ thấy trên G1.Sniper A88X xuất hiện một cổng USB được mạ vàng hoàn toàn. Cổng USB này có tên gọi là USB DAC-UP là một cổng dùng để gắn các thiết bị chuyển đổi từ Digital sang Analog. Việc mạ vàng sẽ giúp giảm thiểu độ nhiễu dòng điện và tín hiệu cho các thiết bị.

  Bo mạch chủ GIGABYTE G1.Sniper 5 A88X được tích hợp 8 cổng SATA 3.0, 4 cổng USB 3.0 và 9 cổng USB 2.0 cùng với các cổng giao tiếp như: HDMI, D-Sub và Dual-Link DVI, 2 khe PCI-Express 16x (16x/4x), 3 khe PCI-Express 1x và 2 khe PCI thông thường.


  Công nghệ DualBIOS bao gồm 2 con BIOS sẽ tự động phục hồi khi 1 trong 2 con bị lỗi

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 15/1/2014, 12:13 pm

  duongcskk

  duongcskk

  Offline
  avatar
  giá của nó thì thế nào nhỉ sao a ko nói lun hj

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on 15/1/2014, 12:21 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:giá của nó thì thế nào nhỉ sao a ko nói lun hj
  thay đổi link tục bạn ah biết đâu mà rờ  Crying or Very sad

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Offline

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết