Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Adobe Illustrator CC 2017.1 Build 21.1.0.31 Portable


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 9/3/2017, 11:20 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Adobe Illustrator CC 2017 là một trình soạn thảo đồ họa vector được phát triển và phân phối bởi Adobe Systems.

  Tạo nghệ thuật vector tuyệt đẹp. Các ứng dụng đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, các bản phác, kiểu chữ và hình minh họa phức tạp cho việc in ấn, cho các web, tương tác, video và điện thoại di động. Đó là trình tạo ảnh minh họa tuyệt vời nhất . Phiên bản mới nhất giúp bạn tạo ra với điểm ảnh chính xác hoàn hảo, làm việc liền mạch hơn với phông chữ và hình tượng, và tái khởi động các thiết kế của bạn với các mẫu.

  + Tạo ảnh nghệ thuật với cácđiểm ảnh hoàn hảo cho các thiết kế màn hình bằng cách vẽ các đường và hình dạng liền mạch thẳng vào Pixel Grid..
  + Chọn toàn bộ bản vẽ hoặc chọn tài sản cá nhân từ một hoặc nhiều Artboards, và xuất chúng sang nhiều kích thước, độ phân giải, và các định dạng trong một nhấp chuột duy nhất.
  + Dễ dàng truy cập vào các tài sản Adobe Stock - bao gồm các mẫu thiết kế mới, hình ảnh, đồ họa, và bộ sưu tập cao cấp mới của chúng tôi - ngay từ các lĩnh vực tìm kiếm của Illustrator.
  + Thiết kế nhanh hơn với những thiếp lập trước và các mẫu cho các tài liệu quảng cáo, danh thiếp, và nhiều hơn nữa mà bạn truy cập từ menu file.

  Illustrator là một phần của Creative Cloud, có nghĩa là bạn có thể truy cập tất cả những gì sở hữu của bạn - bao gồm cả Adobe Stock - ngay bên trong ứng dụng và nhanh chóng biến một trang trống thành một tác phẩm đẹp của nghệ thuật. Và với Adobe CreativeSync, tất cả mọi thứ được kết nối qua máy tính của bạn và các ứng dụng di động.

  Creative Cloud Libraries lưu trữ tất cả bàn chải, hình dạng, màu sắc, các ký tự, phông chữ Adobe Typekit, và các tài sản mục sáng tạo, do đó, có ngay lập tức sẵn trên máy tính của bạn và các thiết bị di động.

  Hãy dành ít thời gian tìm kiếm và làm nhiều hơn nữa cho thời gian thiết kế với hơn 60 triệu hình ảnh chất lượng cao, đồ họa, video, các đối tượng 3D và bộ sưu tập cao cấp của chúng tôi trong các ứng dụng của bạn. Với việc tích hợp các mẫu cho web, in ấn, điện thoại di động và nhiều hơn nữa, bạn có thể nhảy ngay vào thiết kế của bạn.

  Adobe Illustrator là một chuẩn công nghiệp trong các ứng dụng vẽ vectơ. Nó cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp.

  System Requirements
  – IBM or compatible Pentium/AMD processor (900 MHz or greater), 512 MB RAM or greater. 1024 x 768, 16-bit display (32-bit recommended)
  – Windows XP, Windows Vista all SP, Windows 7, Work on Windows 10 is POSSIBLE, BUT NOT GUARANTEED!
  – Language English  54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết