Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Thông báo] Chương trình khuyến mãi cuả Trueconf


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 18/12/2016, 12:38 am

  myghot

  myghot

  Offline
  avatar
  BẠN Có thể không tin nhưng đây là sự thật. Sử dụng Trueconf  ngay hôm nay nhận ngay quyền lợi Support từ A – Z miễn phí với trị giá 20 triệu đồng. 


  Với những lợi ích sát thưc như tiết kiệm chi phí tổ chức hội họp, ăn ở, di chuyển; tiết kiệm thời gian và sức khỏe. Giúp việc họp hành trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tập trung hơn. Giải pháp hội nghị truyền hình đã vượt qua giới hạn của 1 công cụ đơn thuần dùng trong giao tiếp. Mà nó đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế chung về phát triển công nghệ của thế giới .
  Chính vì đây là giải pháp phần mềm nên việc tải về, cài đặt và sử dụng trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ai cũng có thể sử dụng, trên thiết bị di động, laptop, đến PC thậm chí trên tivi có kết nối internet. Chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn công nghệ  (những công nghệ mới và hàng đầu hiện nay).
  Và hơn hết, Trueconf có giá vô cùng hợp lý, siêu mềm đối với bất cứ doanh nghiệp nào,dù quy mô nhỏ hay lớn, thậm chí đa quốc gia. Chúng tôi đã thử nghiệm thành công đồng thời 800 điểm cầu. Đến với chúng tôi, ngân sách sẽ không còn là nỗi lo sợ hay băn khoăn của quý khách hàng nữa.
  Với mục tiêu ” MỞ RỘNG PHẠM VI KHÁCH HÀNG” Haproinfo – Trueconf triển khai chương trình khuyến mãi ” Trải nghiệm Trueconf- Nhận ngay quyền lợi Support từ A-Z “; với mỗi gói support miễn phí 1 năm từ A-Z lên đến 20 triệu đồng.

  THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  1. Thời gian khuyến mãi: 
  Chỉ trong nửa cuối tháng 12 năm 2016 (Từ 15/12 đến hết ngày 31/12)
  2. Phạm vi khyến mãi: 
  Toàn quốc
  3. Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi: 
  Khách hàng EndUser mua bản quyền phần mềm hội nghị truyền hình Trueconf do Haproinfo phân phối
  4. Cơ cấu quà tặng
  Mua bản quyền phần mềm Trueconf vĩnh viễn được tặng 1 gói Support miễn phí từ A-Z (các vấn đề về kĩ thuật có liên quan đến phần mềm Trueconf, demo, hướng dẫn dùng, đào tạo…)

  Gọi ngay: 0473008911 

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết