Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Nero Burning ROM 2017 18.0.00800 + Key


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 12/10/2016, 4:14 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Nero Burning ROM - một phần mềm đáng tin cậy tiên tiến được thiết kế để ghi và sao chép đĩa CD, DVD, và Blu-ray. Các phụ lục có chứa các tính năng bổ sung vượt trội so với các chức năng đơn giản của việc sao chép; ví dụ như sử dụng công nghệ SecurDisc có thể cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy nhất và khả năng đọc dữ liệu. Một trong những cái tên nổi tiếng là Nero tạo dựng được tên tuổi với các giải pháp ghi đĩa phổ biến. Vẫn coi là chuẩn mực trong lĩnh vực này, Nero Burning ROM đang trong quá trình cải tiến liên tục với công nghệ ghi đĩa hàng đầu bằng cách thực hiện đổi mới và củng cố các tính năng cơ bản của nó với mỗi một bản phát hành. 

  Giao diện người dùng thân thiện có tất cả các chức năng được sắp xếp hợp lý để tạo ra một bộ sưu tập mới và ghi nó vào một đĩa là một công việc thực sự đơn giản mà bất kỳ người dùngthực hiện mà không có vấn đề gì. 

  Nero Burning ROM là chương trình ghi đĩa kinh điển. Loại đĩa nào nó cũng làm được, từ đĩa dữ liệu đến CD nhạc và HD DVD. Chương trình cung cấp một loạt tuỳ chọn thực tiễn không gì sánh kịp, làm cho việc ghi CD và DVD linh hoạt hết sức có thể.

  Nero Burning ROM là ứng dụng Nero nguyên bản và vài người có thể tin rằng nó cũng là trình ghi đĩa tốt nhất. Nó vượt trội trong vai trò ứng dụng ghi đĩa. Nero Burning ROM là ứng dụng đơn giản nhất trên thị trường, nhưng những thiếu hụt về tính đơn giản, được bù lại bằng chất lượng, lựa chọn cấu hình và tốc độ.

  Nhìn chung, bạn có thể dùng Nero Burning ROM để ghi và chép đĩa CD, DVD cũng như DVD và CD ROM. Vậy thôi thì không có gì đặc biệt. Nhưng cái làm nên sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh là khả năng tuỳ chọn cấu hình xuất sắc của nó - bạn sẽ thấy ngay khi mở chương trình. Nó có thể hơi choáng ngợp với người mới, nhưng sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt. Một khi nắm được, bạn sẽ thấy những lựa chọn này là một trong những ưu điểm chủ chốt của Nero Burning ROM.

  Sự hỗ trợ cho đĩa quang hiện nay bao gồm đĩa Blu-ray, DVD và CD, trong khi những hình ảnh đĩa có thể được lưu vào các thiết bị lưu trữ di động, mạng hay ổ đĩa nội bộ. Sự an toàn của thông tin mà bạn đặt trên một đĩa được đảm bảo bởi công nghệ SecurDisc được tích hợp trong Nero Burning ROM. 

  Một tính năng gọn gàng được đóng gói trong gói phần mềm này là khả năng ghi tập tin lớn lên vài đĩa trong một lần. Điều này có nghĩa rằng các mục mà vượt qua trong chiều hướng của phương tiện truyền thông đích có thể được chia thành nhiều mảnh khi cần thiết sau đó đưa từng mảnh vào đĩa riêng . 

  Để đảm bảo người sử dụng có thể truy cập nhanh đến Nero Burning ROM, chức năng chính của nó được tích hợp tự động trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, một thiết lập mà có thể thay đổi từ khu vực 'Options' bất cứ lúc nào. 

  Tốc độ và tỷ lệ thành công của quá trình ghi chép vẫn nhận được điểm số cao nhất, trong khi các thông tin trên đĩa hoặc các tính năng quản lý đĩa ghi lại cũng có mặt trong bộ công cụ. Đối với người dùng cao cấp, Nero Burning ROM làm cho có sẵn một tập hợp các tùy chọn 

  Sử dụng CPU và bộ nhớ thay đổi theo thời gian, và do đó hiệu suất của hệ thống đôi khi bị ảnh hưởng, nhưng điều này chỉ xảy ra trong các hoạt động ghi chép đặc biệt. Nhiệm vụ được hoàn thành một cách kịp thời, và giao diện phù hợp với tất cả cho mọi người dùng. Nhìn chung, ứng dụng này quản lý để thu thập các chức năng quan trọng nhất, và ngay cả khi các gói có thể hơi quá khổ, Nero Burning ROM thu hút một số lượng ấn tượng của người sử dụng.

  Tuy nhiên ứng dụng này không chỉ dừng lại ở tuỳ chọn cấu hình. Nero Burning ROM cũng đem đến rất nhiều công cụ phụ tức là khả năng rất cao bạn sẽ có thể thoả mãn mọi nhu cầu CD/DVD trong cùng môt chương trình.

  Dễ dàng tạo và ghi hình ảnh đĩa
  Sử dụng ImageRecorder, để dễ dàng tạo ra một tập tin ảnh đĩa - chỉ cần kéo các nội dung mong muốn. Ghi định dạng ảnh đĩa ISO, NRG, CUE và IMG trên đĩa CD, DVD, và Blu-ray ™️.

  Các định dạng media được hỗ trợ cho việc ghi dữ liệu:
  CD-R
  CD-RW
  DVD ± R
  DVD ± RW
  DVD-RAM
  DVD ± R DL
  BD-R
  BD-RE
  BD-R DL
  BD-RE DL
  BD-R TL (BDXL)
  BD-RE TL (BDXL)
  BD-R QL (BDXL)
  BD-RE QL (BDXL)

  Hổ trợ định dạng đĩa :
  Data CD (ISO, UDF, ISO / UDF)
  DVD data (ISO, UDF, ISO / UDF)
  Blu-ray data (ISO, UDF)
  Disc SecurDisc CD / DVD / Blu-ray
  Nero DiscSpan (UDF)
  Audio-CD
  CD Mixed Mode
  CD EXTRA
  The image of Nero (NRG)
  Image CUE - import only
  Image IMG - import only
  ISO image
  DVD-Video
  Video AVCHD ™️
  Video BDMV

  Nero AirBurn: Ghi các tập tin trực tiếp từ các thiết bị với Android và iOS
  • Thực hiện ghi từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!
  • Chọn hình ảnh có giá trị, video và thậm chí cả các tài liệu trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn
  • Gửi các tập tin trực tiếp trên máy tính của bạn để ghi ngay lập tức
  • Hoạt động trên thiết bị của bạnvới iOS và Android

  Launcher Nero mới giúp cho việc truy cập nhanh đến tất cả các nhiệm vụ và tài liệu đào tạo
  • Launcher Nero thoải mái cho tất cả các nhiệm vụ được thực thi
  • Truy cập vào tất cả các video đào tạo, trong đó hoàn toàn mới và nhanh chóng
  • Truy cập nhanh đến các ứng dụng di động Nero nhanh

  Học các ứng dụng mới cho đào tạo và làm việc với Nero Burning ROM 2015
  • Sử dụng hai ứng dụng thuận tiện
  • Các ứng dụng của chúng tôi chứa nhiều chi tiết và hướng dẫn làm việc với Nero Burning ROM và Nero Express
  • Hoạt động trên thiết bị của bạn với iOS và Android

  Language: Multilingual

  54862 


  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết