Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Games] Farming Simulator 15 Holmer-SKIDROW


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 22/3/2016, 10:45 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar  Game Information


  Title: Farming Simulator 15 - HOLMER
  Genre: Simulation
  Developer: Giants Software 
  Publisher: Focus Home Interactive 
  Release Date: 11 Mar, 2016

  Bước vào Farming Simulator 15, người chơi sẽ được nhập vai vào một anh chàng nông dân chính hiệu theo “tiêu chuẩn Mỹ”, các hoạt động trong Farming Simulator 15 sẽ yêu cầu người chơi chạy lòng vòng trong nông trại và lo toan các công việc đồng án.
  Dưới góc nhìn của một nông dân sở hữu một trang trại khá rộng lớn, người chơi sẽ trải qua một loạt các công việc, từ nặng nhọc như lái xe thu hoạch nông sản, đốn gỗ để mở rộng trang trại, tới nhẹ nhàng như chăn nuôi gia súc, cho vật nuôi ăn… Và các công việc đó được lặp lại từ sáng tới tối.
  Mọi công việc trong Farming Simulator 15 điều được mô phỏng rất thực tế, nên đòi hỏi sự “kiên nhẫn” trong mọi hoạt động từ phía người chơi. Người chơi sẽ phải bước lên chiếc xe gặt lúa mì, hạ bàn gặt xuống rồi bắt đầu lái.
  Khi thu hoạch xong, bạn phải lái nó lại gần chiếc xe chở lúa, thả lúa mì xuống rồi lái chiếc xe đó đi đổ vào trong kho, hay để gieo trồng hạt giống thì phải lái chiếc xe cày ruộng trước rồi mới leo lên chiếc xe khác gieo lên mặt ruộng.
  Hệ thống vật lý của Farming Simulator 15 cũng tạo nên cảm giác khá chân thật dành cho người chơi. Cảm giác “nặng nề” khi lái chiếc máy cày trên từng thửa rộng, chắc tay khi cầm cây cưa máy cưa từng khúc gỗ… Tất cả đều được thực hiện rất tốt, khiến người chơi như đang làm… “nông dân” thực thụ.
  Không chỉ thực hiện các công việc hay các nhiệm vụ là đủ, nếu muốn phát triển nông trại của mình, bạn còn phải sử dụng đến đầu óc khá nhiều. Người chơi cần tính toán làm sao cho việc thu hoạch nông trại trở nên nhanh nhất có thể cũng như đỡ hao tốn tiền bạc, vì một người có kinh nghiệm sẽ thu hoạch và đạt năng suất cao hơn người mới vào.
  Tuy nhiên, điều kiện quyết định đến thành bại của cả mùa vụ đều nằm trong cách mà người chơi tăng năng suất trong mọi việc. Có rất nhiều cách để làm việc đó, có thể là thuê nhân công, nâng cấp các dụng cụ làm nông, giao lưu và giao hàng khi có đơn… Farming Simulator 15 đã “ăn điểm” ngay ở phần quan trọng nhất và cũng là trọng tâm của game.

  System Requirements

  MINIMUM:  OS: Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10   Processor: 2.0 GHz Intel or equal AMD-Processor   Memory: 2 GB RAM   Graphics: 512 MB OF VIDEO MEMORY ATI RADEON HD 2600/NVIDIA GEFORCE 8600 OR HIGHER   Network: Broadband Internet connection   Storage: 3 GB available space   Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE ONLINE GAME  Click to expand...


  Gameplay  54862 

  1 Link FULL ISO ~ 3.31Gb

  [url=http://adf.ly/246619/http://4share.vn/f/6256555b545b5752/Farming.Simulator.15.Holmer-SKIDROW.iso.file]4share.vn 6256555b545b5752/Farming.Simulator.15.Holmer-SKIDROW.iso.file[/url]


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết