Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] QuickTime Pro 7.7.9 Full Keys & Keymaker


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 10/1/2016, 10:43 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Phần mềm phát lại Media của Apple đối với các tập tin MOV .QuickTime - là một nền tảng mạnh mẽ, đáng tin cậy và linh hoạt với khả năng toàn diện cho công nghệ đa phương tiện cung cấp cho các cơ hội vượt trội, Với QuickTime Pro, bạn có thể chuyển đổi các tập tin sang định dạng để tối ưu hóa cho iPhone, iPad, iPod, Apple TV và các thiết bị khác.
  QuickTime là định dạng video độc quyền của Apple và phần mềm QuickTime là phần mềm chính thức của nó. Những tính năng thân thiện với người dùng được mong đợi từ các dòng sản phẩm của Apple và những công cụ bổ sung có thể tìm thấy trong chương trình. Quicktime có khả năng chạy và phát lại video cực kỳ đơn giản. Mặc dù khởi chạy QuickTime lúc đầu hơi chậm nhưng điều này sẽ biến mất ở các lần sử dụng sau. 

  QuickTime-player cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời:
  - Hỗ trợ định dạng video H.264. Xem phim được tạo ra trong các định dạng để đáp ứng được trình độ kỹ thuật hiện đại và đảm bảo chất lượng vượt trội ngay cả ở dòng tốc độ rất thấp.
  - Thay đổi kích thước của việc phát lại. Thay đổi kích thước cửa sổ QuickTime-player trong khi phát lại không ảnh hưởng đến chất lượng .
  - Bây giờ QuickTime tự động xác định tối ưu tốc độ kết nối Internet và điều chỉnh nó đúng cách. Nếu trong một kết nối dữ liệu bị gián đoạn, QuickTime sẽ tự động kết nối đến máy chủ một lần nữa.
  - Âm thanh vòm. Bây giờ QuickTime-player có thể phát lại âm thanh cho 24 kênh. Với QuickTime 7, máy tính của bạn, và loa surround, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những hiệu ứng âm thanh khi xem phim hoặc chơi trò chơi máy tính.
  - Khả năng điều khiển được cải thiện. Sử dụng điều khiển mới để thiết lập các cài đặt cho chất lượng tối ưu khi xem video. Bạn có thể dễ dàng thay đổi điều chỉnh, bao gồm cả điều khiển tốc độ phát lại, bass, treble, và sự cân bằng.
  - Nội dung Hướng dẫn của QuickTime mới cung cấp truy cập vào các thông tin mới nhất trong thế giới giải trí trên Internet.
  - QuickTime 7 Pro cho phép người dùng không chỉ có các tính năng vượt trội của QuickTime-player, nhưng cũng như chức năng mới QuickTime Pro:
  - Tạo video H.264. Video chất lượng tuyệt đẹp ở bất kỳ tốc độ truyền dữ liệu: từ 3G (cho các thiết bị di động) đến HD (độ nét cao).
  - Ghi âm thanh. Cung cấp nắm bắt âm thanh và dễ dàng tạo ra podcast, hoặc văn bản đi kèm với các slideshow.
  - Tạo video cho iPhone, iPod và Apple TV. Với QuickTime Pro, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các thông tin có sẵn
  - Bộ sưu tập các phim hay định dạng podcast video, cho phép họ phát lại trên iPhone, iPod và Apple TV.
  - Tạo âm thanh với âm thanh vòm. Bạn có thể trở thành một người sáng tạo ra những kiệt tác trong các lĩnh vực đa phương tiện, thêm vào những bộ phim tài liệu âm thanh đa kênh. QuickTime tự động pha trộn các chất liệu âm thanh để làm việc với các diễn giả của mỗi người dùng.
  - Xuất ra nhiều file. Bạn có khả năng xuất ra đồng thời nhiều file. Không có cần phải dừng lại hoặc chỉnh sửa phim.
  - Cải thiện khả năng tạo phim. Chỉnh sửa phim bây giờ dễ dàng hơn nhiều để kết hợp của các phím mới để thích ứng với sự khởi đầu và điểm kết thúc. Thêm vào đó, các tính chất của bộ phim trong QuickTime hoàn toàn được thiết kế lại để cung cấp một kiệt tác đơn giản và hiệu quả hơn.
  - Chế độ của AAC với chất lượng không đổi. Ngoài các chế độ hiện hành của , QuickTime 7 Pro cho phép bạn tạo các file âm thanh, AAC, tối ưu hóa để duy trì chất lượng cao.
  - Tự động hóa bằng VB Script. Tự động hóa quy trình làm việc QuickTime của bạn với mã VB Script trong QuickTime 7. VB Script cũng có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển để đạt được sự phát triển kiểm soát QuickTime Active X để tạo ra các ứng dụng đa phương tiện.

  Với QuickTime, bạn có thể mở (nhập) nhiều loại khác nhau của các phương tiện truyền thông, đây là một số trong số đó:
  Video: MOV, MPEG-1, MPEG-2 (có sẵn như là một thành phần riêng biệt), MPEG-4, 3GPP, 3GPP2, JPEG, DV, MJPG (Motion JPEG), AVI, MQV, H.264;
  Audio: AIFF / AIFC, Audio CD, CAF, MOV, MP3, MPEG-4, AU, WAV, iTunes âm thanh;
  Hình ảnh: BMP, GIF, JPEG / JFIF, JPEG 2000, PDF, MacPaint, PICT, PNG, Photoshop , SGI, Targa, FlashPix (bao gồm cả lớp), TIFF ;
  Animation: Animated GIF, FLC, Flash, PICS;
  Các thể loại khác: KAR (karaoke), MIDI, QuickDraw GX, các tập tin hình ảnh QuickTime, QuickTime VR, Text.


  Operating System: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/10
  • A PC with at least a 1GHz Intel or AMD processor
  • At least 512MB of RAM
  • Medicine : Keys & Keymaker


  54862 

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết