Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] GoldWave 6.19 Portable


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 10/1/2016, 10:43 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  GoldWave đã làm nên tên tuổi trong lĩnh vực chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cho hai thập kỷ qua cho tất cả những lý do chính xác nhất - một bộ các tính năng chỉnh sửa, chức năng làm rõ ràng âm thanh xuất sắc, đồ họa dạng sóng tuyệt vời, và đơn giản sử dụng. Giao diện trực quan của nó trong một gói hoàn hảo trong những danh mục toàn diện nhất của việc tăng cường, rõ ràng, và các công cụ chỉnh sửa có sẵn.

  Chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số trong những năm tháng trước khia là một hoạt động được thực hiện chỉ cho các chuyên gia. Vì thể loại phần mềm rất tốn kém, nhưng cũng rất khó khăn để hiểu thông suất cho người mới bắt đầu. Không đề cập đến số lượng lớn các tài nguyên hệ thống theo yêu cầu của loại ứng dụng. Nhưng thời gian đó đã qua và công nghệ phát triển, chỉnh sửa âm thanh đã trở thành một điều cho tất cả mọi người và các chương trình chuyên dụng tiếp tục được tung ra. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó không có các chức năng theo yêu cầu của hầu hết người dùng vẫn không đủ để làm việc liền mạch. Tuy nhiên, có những ứng dụng mà có tất cả một người sử dụng có thể cần và một trong số đó là GoldWave. Đây là một công cụ chỉnh sửa âm thanh mà có thể thao tác một tập tin âm thanh trong bất kỳ cách có thể, giúp người sử dụng tạo ra những âm thanh hoàn hảo.

  Mặc dù được biết đến như là một công cụ chỉnh sửa cao cấp, GoldWave cũng sẽ cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh đi vào máy tính thông qua card âm thanh của nó. Bạn có thể mở các tập tin âm thanh khác nhau cùng một lúc và xem giống như là biểu đồ dạng sóng chất lượng cao. Sau đó bạn có thể lựa chọn các phần - với độ chính xác của một phần mười của một phần nghìn giây! - Những tập tin này để tạo ra một cái mới hoặc để pha trộn chúng, hoặc để phụ thêm cho bất cứ nơi nào trong tập tin khác, hoặc bất cứ điều gì cho bất kỳ hoạt động chỉnh sửa khác bạn có thể nghĩ đến.

  Nhờ sự kết hợp ghi âm và các tính năng chỉnh sửa , GoldWave được sử dụng rộng rãi trong việc chyển đổi Analog sang âm thanh kỹ thuật số . Chương trình cung cấp các thiết lập tùy chỉnh để giúp bạn loại bỏ bất kỳ những mục không mong muốn t trong nguồn analog. Các kết quả đáng kinh ngạc - màn hình thể hiện kỹ thuật số rõ ràng mà không làm tổn hại đến âm thanh gốc trong bất kỳ cách .

  Danh sách các hiệu ứng, bộ lọc, và các chức năng Tăng cường khác được trình bày trong GoldWave đơn giản là quá dài để liệt kê ở đây. Các khả năng là vô tận, và chúng bao gồm từ cơ bản nhất - những cái tinh vi nhất, sử dụng các phương trình toán học để thực hiện những âm thanh đáng kinh ngạc nhất.

  * Đồ họa dạng sóng tuyệt vời.
  * Trực quan và dễ sử dụng.
  * Bao gồm nhiều tính năng giảm nhiễu chuyên nghiệp.
  * Tuyệt vời cho việc chuyển đôit analog thành âm thanh kỹ thuật số.
  * Hàng loạt các bộ lọc và các hiệu ứng.
  * Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin âm thanh phổ biến nhất.

  GoldWave được đánh giá cao trình biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Nó được nạp đầy đủ để làm tất cả mọi thứ từ ghi âm đơn giản và chỉnh sửa để xử lý âm thanh tinh vi nhất, phục hồi, cải tiến, và chuyển đổi. Nó rất dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng . GoldWave rất lý tưởng cho những người làm việc với âm thanh để biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói, đài phát thanh và truyền hình, Java và trang web, trò chơi, hoặc chỉ để cho vui. Bạn có thể sử dụng nó để làm cho tất cả mọi thứ từ các tin nhắn cho máy trả lời được tích hợp nội dung chuyên nghiệp, CD âm thanh chất lượng cao.

  Chơi tất cả các bài hát yêu thích của bạn và xem hình ảnh thời gian thực. Lắng nghe âm thanh trong khi tua lại hoặc nhanh chóng chuyển tiếp. Thay đổi tốc độ phát lại để nghe âm nhạc của bạn theo một cách hoàn toàn mới.

  Ghi lại mọi nguồn mà máy tính của bạn hỗ trợ, bao gồm microphone, line-in, vv. Sử dụng bộ đếm thời gian để bắt đầu ghi vào một ngày nhất định và thời gian...

  Những tính năng chính:
  • Giao diện nhiều cửa sổ để làm việc với nhiều tập tin 
  • Biên tập những tập tin có dung lượng lớn: 4GB trở lên (chỉ trên định dạng NTFS)
  • Cấu hình RAM hoặc chỉnh sửa ổ đĩa cứng
  • Chất lượng cao: 24 bit, 192kHz
  • Thời gian thực trực quan: bar, waveform, spectrogram, spectrum, level meter, ... ...
  • Biên tập nhanh và không phá hủy. Cắt, sao chép, xóa, và quay lại chỉ là một phần nhỏ của một giây, bất kể kích thước tập tin
  • Nhiều mức undo
  • Nhiều hiệu ứng: distortion, doppler, echo, filter, mechanize, offset, pan, volume shaping, invert, resample, equalizer, time warp, pitch, reverb, volume matcher, channel mixer, .
  • Xem trước hiệu ứng
  • Bộ lọc phục hồi âm thanh
  • Hỗ trợ các tập tin định dạng: wav, mp3, ogg, aiff, au, vox, mat, snd, voc, FLAC, dữ liệu nhị phân, dữ liệu văn bản, và nhiều hơn nữa
  • File định dạng plug-in cho các thế hệ tiếp theo của âm thanh nén, chẳng hạn như WMA và MP4/M4A
  • và còn rất nhiều tính năng khác
  Windows 10 (64 bit) Yes
  Windows 7, 8, 8.1 (64 bit) Yes
  Windows RT No
  Windows 7, Vista, XP (32 bit)

  Tạo bởi Turbo Studio
  Ghi chú:
  1- Bao gồm DirectX Plug-in 
  2- Bao gồm GWBPMCounter Plug-in
  3- Bao gồm GWMPVisual Plug-in 
  4- Thưởng thức!

  Size: 15.4 MB


  54862   [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết