Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] CyberLink YouCam Deluxe 7.0.0824.0 Multilingual - Biến Webcam Thành Camera Chụp Ảnh Đa Phương Tiện


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 18/9/2015, 12:37 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  CyberLink YouCam là một bộ công cụ mạnh mẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để làm việc với webcam của bạn . CyberLink YouCam Deluxe là WebCam & Camera ứng dụng tất cả-trong-một , bạn có thể thêm hiệu ứng video vui vẻ khác nhau khi có trò chuyện hoặc quay video với webcam . Máy tính bảng của bạn được sáng tạo biến thành Camera tuyệt vời để chụp hình ảnh HDR và Panorama . Hơn nữa, bạn có thể sử dụng YouCam để tạo Video thuyết trình cho việc kinh doanh chuyên nghiệp.

  Như với phiên bản trước đó , chương trình có rất nhiều công cụ thú vị để thêm hương vị cho cuộc trò chuyện video như. Hiệu ứng hình ảnh đặc biệt có thể có tuyết rơi trong nền trong khi nói chuyện , đặt các đối tượng hoạt hình 3D trong tầm tay của bạn , hoặc thay thế bạn hoàn toàn với một avatar và tái tạo biểu hiện khuôn mặt trong số nhiều lựa chọn khác.

  Các tính năng:
  • Hiệu ứng cảm xúc: Thư viện cảm xúc lớn với hơn 20 loại khác nhau sẽ thể hiện tất cả cảm xúc của bạn bằng cách chèn trực tiếp lên video.
  • Hiệu ứng khung: Có 9 loại khung hình khác nhau cho phép bạn chèn vào đoạn phim chat.
  • Hiệu ứng lọc: Sẽ có 9 tùy chọn cho phép bạn biến đoạn video chat của mình giống như trên TV.
  • Hiệu ứng biến dạng: Bạn muốn mập ra, ốm đi hay cao lên một chút, đây là công cụ mà bạn cần đấy.
  • Video capture: Xuất ra với định dạng wmv, bạn có thể dễ dàng làm các đoạn phim ngắn và sửa đổi theo ý mình.
  • Áp các hiệu ứng vào đoạn video của mình: Bạn có thể biến mình trở nên hấp dẫn hơn trong đoạn video vừa capture bằng cách áp các hiệu ưng đã liệt kê bên trên.
  • Gửi mail đến bạn bè: Chương trình hỗ trợ tính năng gửi mail, chỉ với vài thao tác thì bạn đã có thể gửi tác phẩm của mình tới những người thân.

  Một số tính năng mới:
  Hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh:
  Phần mềm này sẽ biến máy tính của bạn thành một máy ảnh đầy sáng tạo. Bạn có thể chụp ảnh Panorama vàHDR với camera trước hoặc sau. Ngoài ra, chế độ Burst còn cho phép người dùng chụp tối đa 10 tấm ảnh liên tiếp chỉ với một cú nhấp chuột.

  Chụp ảnh Panorama đầy ấn tượng:
  Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc tablet của mình để chụp những bức ảnh Panorama góc rộng.

  Hỗ trợ công nghệ chụp ảnh HDR cao cấp:
  Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng HDR thời gian thực khi chụp ảnh để ghi lại được chính xác vùng tối và vùng sáng của cảnh. Với công nghệ này, bạn có thể làm nổi bật từng chi tiết trong ảnh.

  Hỗ trợ nhiều khung hình phong cách:
  Chương trình này hỗ trợ người dùng khá nhiều khung hình chuyên nghiệp.

  Vẽ lên ảnh:
  Người dùng có thể cá nhân hóa bức ảnh với các công cụ vẽ của Cyberlink YouCam. Thậm chí nếu máy tính của bạn sở hữu một màn hình cảm ứng, bạn có thể dùng tay để vẽ trực tiếp vào ảnh.

  Cắt và xoay ảnh:
  Bạn có thể chọn ra phần đẹp nhất của bức ảnh với thao tác cắt và xoay ảnh này. Người dùng có thể sử dụng chuột để cắt và xoay ảnh theo ý muốn.

  Hỗ trợ preset One-click:
  Bạn có thể sử dụng các preset này để thay đổi cảm giác bức ảnh mang lại. Đồng thời, người dùng cũng có thể tải về các mẫu preset từ trang web của hãng phát hành phần mềm.
  Tính năng:

  Hiệu ứng tương tác thú vị
  Sáng tạo avatar của bạn
  * Tính năng tạo avatar của YouCam cho phép bạn thêm vào những sáng tạo thú vị để thể hiện bản thân bằng cách sử dụng lượng lớn các thành phần khuôn mặt và phụ kiện.
  * Tạo các avatar tương tự như bạn bè, gia đình và tất nhiên cả chính bạn. Lựa chọn từ lượng lớn các phụ kiện để cá nhân hóa avatar riêng.

  Avatar sáng tạo khuôn mặt
  * Nếu bạn đang đi tìm nguồn cảm hứng, hãy thử kho avatar của YouCam. Với công nghệ theo dõi khuôn mặt, bạn có thể thể hiện chính mình và xem anh em song sinh không gian ảo của bạn thực hiện y hệt.
  * Công nghệ tiên tiến cho phép những cánh hoa hồng, bông giấy, hạt bồ công anh,… ảo bay hoặc thổi qua cửa sổ webcam và bao trùm lên đầu, vai của bạn hoặc cạnh nào khác trong tầm mắt.
  * Để tăng thêm sự hấp dẫn, bạn có thể di chuyển hoặc gạt chúng đi ra khỏi tầm mắt như thể chúng là thật.

  Vật thể ảo 3D đẹp mắt
  * YouCam có khả năng gợi lên vật thể ảo ngay trên tay hoặc cơ thể bạn một cách kỳ diệu trong thời gian thực. In ra một điểm đánh dấu và để cho công nghệ nhận diện khuôn mẫu tiên tiến thực hiện công việc của nó, tương tác với bất kỳ vật thể 3D nào mà bạn đã lựa chọn và tích hợp nó vào trong cửa sổ video webcam.
  * Chỉ cần giữa điểm đánh dấu khuôn mẫu trước camera và nó sẽ được thay thế bởi vật thể 3D trong góc độ và kích thước chuẩn xác.

  Trang bị với các headgear gadget
  Hãy để đầu của bạn tham gia vào trò chơi cùng với gadget mũ và vật đội đầu khác. Với lượng lớn các phụ kiện ảo, bạn có thể biến mình thành một phù thủy độc ác của phương Tây hoặc một thành viên của hoàng gia để tăng tính thú vị khi chat.

  Nhiều tính năng tuyệt vời:
  Thể hiện chính mình với biểu tượng cảm xúc động
  Bạn có thể kiểm soát những biểu tượng cảm xúc trực tuyến của mình khi trò chuyện và ghi âm trực tiếp. Có nhiều hơn màn hiển thị cảm xúc ngẫu nhiên để bạn có thể lựa chọn và dán những hiệu ứng cảm xúc của YouCam lên bất kỳ vị trí nào của màn hình.

  Di chuyển tới những địa điểm ảo
  Với các hiệu ứng phong cảnh của YouCam, bạn có thể du lịch vòng quanh thế giới khi trò chuyện trực tuyến. Từ New York tới Paris, các ga tàu điện ngầm tới Polaroid, bạn bè sẽ không thể biết được địa điểm bạn sẽ dừng chân.

  Chọn nhiều khung hình phù hợp
  Giống như một khung ảnh, các hiệu ứng này có thể giúp tôn tạo hình ảnh hoặc video của bạn. Bạn chỉ cần lựa chọn khung hình phù hợp với chủ đề của cuộc nói chuyện hay tâm trạng của mình.

  Bóp méo khuôn mặt với những hiệu ứng ngộ nghĩnh
  Sử dụng YouCam với 12 hiệu ứng bóp méo vui nhộn sẵn có thể bạn thỏa sức sáng tạo.

  Chia sẻ lên mạng xã hội
  Khi bạn đã hoàn tất quá trình tạo và quay video YouCam độc nhất của mình, có rất nhiều cách đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể chia sẻ nó với mọi người.

  Upload video và hình ảnh trực tiếp lên Facebook
  Trực tiếp chia sẻ video và hình ảnh với gia đình hoặc bạn bè ở xa hàng ngàn dặm trên Facebook, một trong những trang mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới. Chỉ cần upload tác phẩm của bạn khi đã hoàn tất.

  Đăng video màn hình rộng trên YouTube
  Bạn đã sẵn sàng để quảng bá chính mình với loạt tùy chọn xuất bản mới trên YouTube, trang chia sẻ video phổ biến nhất thế giới. Bạn có thể upload video bằng cách sử dụng kích cỡ (4:3) tiêu chuẩn hoặc kích cỡ màn hình rộng (16:9) mới trên thiết bị ghi hình.

  Trưng bày video trên DirectorZone.com
  Với hàng ngàn hiệu ứng có sẵn để bạn download miễn phí từ DirectorZone.com, bạn có thể tiết lộ cho mọi người biết mình đã sử dụng chúng như thế nào thông qua việc đăng các video lên DirectorZone.com. YouCam cho phép bạn tự động đăng lên DirectorZone.com giống như một phần của tiến trình upload video lên YouTube.

  Hỗ trợ Instant Messenger
  Tương thích với các chương trình Instant Messenger phổ biến nhất, YouCam là phương thức hoàn hảo để thêm cuộc sống mới vào khung cảnh xã hội trực tuyến của bạn. Làm ấn tượng tất cả danh sách liên hệ trực tuyến của bạn với lượng lớn hiệu ứng và gadget thú vị mới.

  Chất lượng video tuyệt hảo
  Ai cũng muốn mình trông đẹp nhất, đặc biệt là khi trò chuyện trực tuyến với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Chức năng nâng cao của YouCam sẽ giúp bạn có được diện mạo đẹp nhất chỉ với một cú nhấp chuột.

  Nâng cấp video webcam
  Công nghệ TrueTheater Lighting và TrueTheater Denoise độc nhất của CyberLink cho phép nâng cao chất lượng webcam của bạn thông qua việc tự động điều chỉnh độ sáng và độ sắc nét chỉ với một cú nhấp chuột, hoặc sử dụng thanh trượt để áp dụng cấp độ giảm thiểu tiếng ồn, độ tương phản, độ sáng và nâng cao hình ảnh theo ý muốn.

  Quay video và sử dụng hiệu ứng với độ nét cao
  YouCam hỗ trợ tất cả các webcam HD trên thị trường hiện nay với độ phân giải 1280 x 800 trở lên.
  Chất lượng hình ảnh được nâng cao: Quay video và chụp hình ảnh hiệu quả hơn. YouCam hỗ trợ tất cả định dạng webcam (MJPEG, YUY2 và H.264) trong độ phân giải Full HD (1920 x 1080).
  Công nghệ theo dõi khuôn mặt: Webcam HD cho phép theo dõi và nhận diện cử chỉ khuôn mặt tốt hơn.

  Hàng ngàn hiệu ứng miễn phí
  Kho hiệu ứng webcam lớn nhất thế giới
  Được upload nội dung từ hàng ngàn người sử dụng sáng tạo, DirectorZone mang lại hàng loạt hiệu ứng thực, vật thể cảm xúc, gadget, khung hình,… mới dành cho YouCam.
  Bạn còn có thể upload những sáng tạo avatar riêng hoặc download những cái được cung cấp bởi người sử dụng DirectorZone khác.
  Với hơn 1 triệu thành viên cộng đồng và gần 200,000 hiệu ứng để download miễn phí, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần.

  Bài thuyết trình webcam
  Tạo bài thuyết trình video hiệu quả
  Tạo video thuyết trình riêng của bạn bằng cách sử dụng bài thuyết trình PowerPoint đang có. Nhập bài thuyết trình sau đó lựa chọn từ nhiều bố cục màn hình sử dụng video PiP hoặc hiển thị bên cạnh nhau. Bạn có thể vẽ trên bài thuyết trình của mình để làm nổi bật các điểm và chủ đề, hoặc ghi lại chuyển động con trỏ khi được yêu cầu giải thích chuẩn xác.

  Kết nối với khán giả
  Hãy xem sự khác biệt được tạo ra khi khán giả có thể nhìn thấy bạn và slide bạn đang nói tới vào cùng thời điểm. YouCam sẽ giúp bạn truyền tải những bài thuyết trình hấp dẫn hơn và hiệu quả hơn.

  Quay màn hình HD 16:9
  Quay video màn hình để tạo hướng dẫn từng bước
  Chụp ảnh màn hình và quay những hoạt động liền mạch trong cả định dạng HD 16:9 và 4:3. YouCam là phần mềm lý tưởng cho việc tạo ra video hướng dẫn từng bước. Ngoài ra, nó cho phép bạn chụp màn hình thông qua các phím hotkey tùy chỉnh.
  Xác định khu vực quay
  Ghi lại toàn bộ màn hình máy tính, khu vực cố định hoặc xác định khu vực bất kỳ trên màn hình để chụp và quay.

  Hỗ trợ webcam kép
  Hoàn hảo cho podcast và video đào tạo trực tuyến
  CyberLink YouCam cho phép bạn sử dụng 2 webcam cùng lúc để quay video và chat webcam trong chế độ IM dành cho hội thảo web. Khi bạn đăng nhiều video lên blog của mình, hãy thử áp dụng các tùy chọn sáng tạo nội dung mở rộng từ webcam stream.
  Ngoài ra, đây cũng là công cụ lý tưởng cho việc tạo ra các video đào tạo hiệu quả - một webcam bạn sẽ dùng để đưa ra hướng dẫn và webcam còn lại sẽ hiển thị khuôn mặt của giáo viên trên màn hình toàn thời gian. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho hoạt động khác.

  Giám sát qua webcam
  Xem những gì đang diễn ra khi bạn đi vắng
  Tính năng giám sát của YouCam cho phép bạn thiết lập webcam của mình để ghi hình vào các thời điểm đã chọn hoặc thậm chí khi nhận biết chuyển động. Đây thực sự là tính năng tuyệt vời để bảo vệ an ninh cho nhà hoặc văn phòng hoặc thậm chí xem thú cưng của bạn ra sao khi bạn vắng nhà.

  Nhận biết chuyển động
  Bạn chỉ cần trả một phần chi phí nhỏ cho việc thiết lập hệ thống giám sát tại nhà hoặc văn phòng. YouCam có khả năng chuyển đổi webcam và máy tính của bạn vào trong hệ thống an ninh đầy đủ chức năng cùng với công nghệ nhận biết chuyển động tiên tiến.

  Ghi hình theo khoảng thời gian
  Chỉ cần đặt vị trí chính xác cho webcam của bạn, thiết lập thời gian kết thúc cho khoảng thời gian ghi hình hoặc chụp ảnh và để YouCam thực hiện việc còn lại.

  Email tự động
  YouCam có thể được cài đặt để gửi cho bạn các email tự động (kích thước lên tới 5 MB) của bất kỳ kết quả ghi hình giám sát nào. Đây là cách tuyệt vời để có được thông tin từng phút về những gì đang diễn ra khi bạn vắng mặt.

  Webcam Face Login (dành cho tài khoản gia đình và cá nhân)
  Face Login – nhanh hơn, an toàn hơn và thuận tiện hơn
  Không cần thiết phải nhập username và mật khẩu dài ngoằng nữa. Với công nghệ Face Login độc nhất của CyberLink, bạn chỉ cần nhìn vào webcam của mình vài giây và phần mềm sẽ quét khuôn mặt bạn, nhận diện những đặc điểm cá nhân và sau đó so sánh chúng với hình ảnh mà bạn đã lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của nó.
  Giờ đây, bạn có thể sử dụng Face Login để thiết lập nhiều tài khoản cho người sử dụng khác nhau, hoặc tài khoản đã chia sẻ giữa các thành viên gia đình. Bạn còn có thể truy cập Windows cũng như danh sách trang web phổ biến.
  Cải tiến! Nâng cao độ chính xác đăng nhập với công cụ kiểm soát khuôn mặt tiên tiến mới dành cho cơ sở dữ liệu khuôn mặt đã quét của bạn. Lựa chọn cấp độ bảo vệ bạn muốn – khi thiết lập chính xác được cài đặt thành "high" bạn sẽ được yêu cầu nháy mắt trong quá trình Face Login. Không thể vượt qua được các thiết lập bảo vệ với tranh ảnh.

  Bảo vệ máy tính ngay cả khi bạn không theo dõi
  YouCam 5 còn cung cấp tính năng Face-out mới để nhận biết khi bạn rời khỏi máy tính của mình và có thể tự động khóa màn hình, sleep hoặc hibernate máy tính để bảo vệ dữ liệu tốt hơn. Các khoảng thời gian trước khi Face-out bắt đầu những hành động trên, và đồng hồ đếm thời gian khóa tự động đều có thể điều chỉnh dễ dàng.
  Thiết lập khoảng thời gian ưa thích của bạn cùng với tính năng kiểm soát bộ đếm thời gian tự động khóa mới. (Cải tiến)

  Công nghệ theo dõi khuôn mặt
  Công nghệ theo dõi khuôn mặt của YouCam có chức năng xác định khuôn mặt bạn và tự động đi theo nó để bạn luôn là trung tâm của hình ảnh ngay cả khi bạn di chuyển xung quanh trong khi chat. Ngoài ra, nó còn có thể map chuẩn xác các vị trí khuôn mặt bạn để áp dụng gadget mũ và vật đội đầu, avatar và hiệu ứng thú vị.
  Khi được kích hoạt, chuyển động đầu sẽ được nhận diện và theo dõi cùng với chức năng tự động phóng – tự động nhận dạng khuôn mặt bạn và phóng to/thu nhỏ (tối đa 4 lần) tùy thuộc vào vị trí của bạn trong khung hình.

  What's new in version 7.0.0824.0:
  - Adds support for Windows 10.
  - Adds support for Skype for Business.
  - Adds support for the use of Firefox and Chrome for Face Login.
  - Adds support for new AMD hardware encoder with driver 15.7 or later.
  - Minor bug fixes


  54862
  14
  [ltr][You must be registered and logged in to see this link.][/ltr]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết