Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Internet Download Manager 6.23.21 Repack ( cài đặt xong không cần crack)


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 30/8/2015, 1:03 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
   ​
  Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ download các tập tin . Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình download khác và quản lý tập tin phân đoạn trước khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager phân đoạn tải tập tin năng động trong quá trình tải về.

  Các tính năng:

  • Tất cả các trình duyệt phổ biến và ứng dụng được hỗ trợ!
  Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2, Tối ưu Desktop, Ace Explorer, trình duyệt, 27 Tools-in-1 Wichio Browser, WindowSurfer, 550 Truy Browser, FineBrowser miễn phí, Kopassa Browser, duyệt nhanh Pro, Enigma Browser, GoSuRF, K-Meleon, Smart Explorer, The Tắt By One Trình duyệt Web, Smartalec Voyager, CrystalPort AppCapture, The Family Browser, XANA Web Browser, Bluto, lướt tự động, 32bit Web Browser, BrowseMan, WrestlingBrowser, Eminem Browser, UltraBrowser, Cygsoft LDAP Browser, và M Net @ nager. Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến, và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet 3 bên.

  • Dễ dàng tải về với một cú nhấp chuột.
  Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải xuống và đẩy nó. IDM hỗ trợ HTTP, FTP, giao thức HTTPS và MMS.

  • Tốc độ tải.
  Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ thông minh của nó. Không giống như các chương trình download khác và máy gia tốc Internet Download Manager tải về tập tin tự động trong quá trình tải về và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

  • Phục hồi.
  Internet Download Manager sẽ tiếp tục download chưa hoàn chỉnh từ các nơi mà họ rời đi.

  • Cài đặt đơn giản.
  Internet Download Manager có thể lấy FLV video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.

  • Cài đặt đơn giản.
  Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng sẽ làm cho các thiết lập cần thiết cho bạn, và kiểm tra kết nối của bạn ở cuối để đảm bảo sự cố khi cài đặt Internet Download Manager

  • Kéo và thả.
  Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải ra khỏi Internet Download Manager.

  • Tự động kiểm tra Antivirus.
  Antivirus kiểm tra làm cho tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan.

  • Tương thích trình duyệt.
  Khi được kích hoạt, những tính năng có thể được sử dụng để đón bất kỳ tải về từ bất kỳ ứng dụng. Không một trình download có tính năng này.

  • Lên lịch.
  Internet Download Manager có thể kết nối internet vào một thời gian đặt, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.

  • IDM bao gồm các trang web spider and grabber.
  IDM tải về tất cả các file cần thiết được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web, ví dụ tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc các tập con của các trang web, hoặc những trang web hoàn chỉnh cho trình duyệt ngoại tuyến. Nó thể lịch trình grabber nhiều dự án để chạy chúng một lần tại một thời gian xác định, họ dừng lại tại một thời gian nhất định, hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi.

  • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.
  Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server.

  • IDM hỗ trợ giao thức xác thực chính:
  Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos. Do đó IDM có thể truy cập Internet và rất nhiều máy chủ proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.

  • download.
  IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành. Thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu với tính năng này.

  • Giao diện tùy chỉnh.
  Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.

  • Danh sách download.
  Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download.

  • Tính năng Cập nhật nhanh.
  Cập nhật nhanh chóng cho các phiên bản mới của IDM IDM và cập nhật một lần mỗi tuần.

  • Tải về các giới hạn.
  Tải về tiến bộ với hạn ngạch tính năng. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv

  • IDM là đa ngôn ngữ.
  IDM được phiên dịch sang tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Azerbaijan, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbian, Slovak, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, và Uzbek ngôn ngữ.

  Có gì mới trong phiên bản 6.23 Build 21?
  - Cố định vấn đề với tải tập tin từ một số trang web chia sẻ
  - Lỗi cố định

  54862 
  233
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết