Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Tool] Chia sẻ File giữa các Thiết Bị, PC bằng WiFi đơn giản chỉ với Filedrop


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 2/6/2015, 2:45 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Chia sẻ File giữa các Thiết Bị, PC bằng WiFi đơn giản chỉ với Filedrop

  Trong vài trường hợp, bạn cần di chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và smartphone mà không có cáp kết nối mà chỉ có Wifi thì phải làm thế nào? Có một gợi ý khá hay cho trường hợp này là việc sử dụng ứng dụng Filedrop.  Filedrop được cung cấp miễn phí Windows, Mac OS X và Android. Nhưng bạn phải trả khoảng 3USD cho việc muốn sở hữu nó trên iOS.


  Bạn có thể tìm nó trong CH - Play cho Android.

  Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt nó trên máy tính. Với Windows thì trong lúc cài đặt bạn cần khai báo ứng dụng này với Windows Firewall.  Một nhược điểm nhỏ của Filedrop là nếu máy tính của bạn đang sử dụng kết nối Wifi ở dạng công cộng (public networks) thì người khác có cùng kết nối có thể gửi dữ liệu cho bạn, và bạn có thể từ chối vấn đề này khi được hỏi. Và sau khi cài đặt xong Filedrop cho máy tính lẫn thiết bị di động, cửa sổ Filedrop sẽ hiển thị danh sách cùng màn hình thu nhỏ các thiết bị có cài đặt Filedrop đang dùng chung một kết nối Wifi.  Bạn có thể thay đổi vị trí dữ liệu được lưu lại bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp nhỏ tại cuối giao diện màn hình Filedrop và nhấn vào dòng “change download folder”.  Khi bạn muốn di chuyển dữ liệu giữa 2 thiết bị, bạn chỉ việc kéo dữ liệu vào màn hình thu nhỏ có kèm tên của thiết bị trong màn hình Filedrop. Lập tức thiết bị nhận sẽ xuất hiện bản thông báo, nếu đồng ý, hãy nhấn Accept hoặc từ chối hãy nhấn Decline.  Nếu muốn theo dõi danh sách các dữ liệu đã di chuyển, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hộp phía dưới.  Ngoài ra, nếu bạn không muốn cài đặt Filedrop trên máy tính nhưng đã cài đặt sẳn Filedrop trên thiết bị, bạn vẫn có thể chuyển dữ liệu vào thiết bị thông qua trang web của Filedrop.
  Rất đơn giản và tiện lợi phải không?​  54862

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Filedrop Cho điện thoại iphone, ipad iOS
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Filedrop Cho điện thoại Android
  Tự cài trong CH - Play đi nhé :p:p

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết