Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] TeamViewer 10.0.42849 Free/ Corporate/ Premium + Portable _ Điều khiển và kết nối máy tính từ xa


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 25/5/2015, 5:23 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
   ​

  TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó. Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản Team Viewer mới nhất cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách download TeamViewer và tiến hành cài đặt để kết nối máy tính từ xa một cách dễ dàng.

  Team Viewer bất ngờ tung ra bản thử nghiệm mới nhất - 10.0 cho cộng đồng người sử dụng. Và dưới đây là một vài tính năng đáng chú ý của TeamViewer phiên bản mới nhất:


  • Cải thiện hiệu suất hệ thống một cách đáng kể.
  • Tối ưu hóa việc sử dụng CPU cho các bộ xử lý đa lõi.
  • Chất lượng truyền dẫn bằng giọng nói HD.
  • Thời gian tải và đăng nhập nhanh hơn cho Management Console.
  • Áp dụng các chính sách thiết lập, phân phối và thực thi chúng nếu cần thiết thông qua Management Console.
  • Tự động áp dụng bất kỳ thay đổi nào đối với các chính sách thiết lập cho tất cả cài đặt.
  • Cho phép truy cập vào tất cả thiết bị của bạn chỉ bằng cách sử dụng một danh sách trắng.
  • Không cần lo lắng về việc cấp quyền truy cập cho người dùng thông qua danh sách trắng trên mỗi thiết bị.
  • Giảm thiểu một số việc cần đến tài khoản quản trị bằng cách thêm các công ty vào danh sách trắng thay vì phải quản lý quyền truy cập cho người dùng cá nhân.
  • Xem lại cuộc thảo luận trước đó để tìm thông tin hoặc giúp giải quyết một vấn đề.
  • Cung cấp một lịch sử trò chuyện hoàn chỉnh cho tất cả cuộc hội thoại.
  • Các đoạn chat sẽ được mã hóa hoàn toàn.
  • Tạo ra các nhóm trò chuyện liên tục cho các cuộc thảo luận đang diễn ra.
  • Tương tác với đồng nghiệp của bạn bằng cách sử dụng video và VoIP với chất lượng vượt trội mà không cần phải bắt đầu một cuộc họp.
  • Nhìn và nói chuyện với nhiều người tham gia cùng một lúc trong một cuộc gọi duy nhất và chia sẻ màn hình bất cứ lúc nào muốn.
  • Các cuộc gọi video sẽ được mã hóa một cách an toàn để đảm bảo sự riêng tư cho người dùng.
  • Hiển thị hình ảnh và thông tin liên lạc của bạn trong danh sách Computers & Contact, cửa sổ chat, hộp thoại yêu cầu và các vị trí tương tự - nhằm giúp xác định danh tính của bạn.
  • Nhanh chóng tìm thấy đúng người hoặc thiết bị mà họ dùng để chia sẻ màn hình hoặc tập tin của bạn
  • Chia sẻ file trong suốt cuộc họp hoặc phiên làm việc từ xa bằng cách sử dụng các dịch vụ lưu trữ như: Dropbox, Google Drive, OneDrive hoặc Box được tích hợp sẵn trong chương trình.
  • Truyền tập tin theo cả hai hướng.
  • Cung cấp nhiều chuẩn bảo mật cao nhất, chẳng hạn như: A256 Bit AES Session Encoding, 2048 Bit RSA Key Exchange.
  • Kiểm soát máy tính từ xa như thể bạn đang ngồi ngay trước màn hình.
  • Có sẵn ứng dụng TeamViewer để kiểm soát từ xa cho điện thoại BlackBerry.
  • Hiện tại có sẵn bảng trắng trong suốt quá trình điều khiển từ xa. Cả hai bên có thể sử dụng bảng trắng để giải thích một điều gì đó cùng một lúc.
  • Để khuyến khích người tham gia đúng giờ, chương trình cho phép bạn khóa cuộc họp sau khi đã bắt đầu. Đừng lo lắng, bạn sẽ nhìn thấy ai đang đợi ở bên ngoài và mời họ tham gia nếu muốn.
  • Tích hợp máy tính và danh bạ của bạn vào bất kỳ phần mềm nào bằng cách tận dụng Computers & Contacts API. Chẳng hạn, xem khi nào khách hàng của mình online và thiết lập một kết nối với họ từ bên trong phần mềm. Đồng bộ thông tin và dễ dàng truy cập, quản lý và chỉnh sửa máy tính và danh bạ.
  • Duy trì một giao thức trong suốt phiên điều khiển từ xa hoặc lưu lại một điều gì đó bất chờ xuất hiện trong tâm trí của bạn. Không cần chờ đợi cho đến khi kết thúc phiên họp để viết bình luận.
  • {Mới} Widget VoIP và Phone Conference đã được kết hợp lại để người dùng lựa chọn dễ hơn.
  • Thêm khả năng hoạt động trên nhiều màn hình khác nhau.
  • Hỗ trợ khả năng tạo nhiều kết nối trong các tab khác nhau.
  • Hỗ trợ tính năng Wake-on-LAN.
  • Tài khoản TeamViewer được bảo vệ kỹ hơn nhờ 2 bước xác thực.
  • Copy và paste file, ảnh và text qua clipboard.
  • Truyền dữ liệu vô cùng đơn giản.
  • Dễ dàng tích hợp vào ứng dụng riêng của người dùng nhờ vào hàm API của TeamViewer.
  • Sửa nhiều lỗi của phiên bản cũ.


  * Điều khiển máy tính qua Internet

  ⇒ Kéo & Thả Nhanh hơn

  Với việc truyền tệp qua TeamViewer, bạn có thể dễ dàng sao chép tệp hay toàn bộ thư mục đến và đi từ máy tính từ xa. Bạn cũng có thể dùng tính năng kéo & thả để thao tác nhanh và thuận tiện hơn.

  ⇒ Hỗ trợ Nhiều Cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa

  Bạn là nhân viên hỗ trợ khách hàng hàng và cần một giải pháp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại? Với TeamViewer, bạn dễ dàng điều khiển máy tính khách hàng từ xa giống như đang ngồi trước máy tính của họ. Với modul hỗ trợ khách hàng - TeamViewer QuickSupport - sẽ rất dễ dàng để bạn kết nối tới máy khách trong nháy mắt mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

  ⇒ Truy cập từ xa 24/7 vào máy tính hay máy chủ

  TeamViewer giúp quản trị máy tính hay máy chủ từ xa giống như bạn đang ngồi trước máy tính đó. Cơ hội truy cập 24/7 mà không cần người ở đầu bên kia. Lưu các liên hệ quan trọng nhất trong máy tính và danh sách liên hệ của bạn để có thể kết nối trong nháy mắt.

  * Tất cả máy cài đặt vĩnh viễn (TeamViewer host) hoàn toàn miễn phí cho người chủ giấy phép.

  ⇒ Lưu Thiết lập Kết nối cho mỗi Máy tính

  Lưu ngay các thiết lập kết nối riêng lẻ cho mỗi máy tính trong máy tính & danh sách liên hệ của bạn và lưu theo thời gian cấu hình trong các kết nối tiếp theo.

  ⇒ Tích hợp Chức năng Ảnh chụp màn hình

  Tạo ảnh chụp màn hình vào bất cứ lúc nào trong suốt phiên điều khiển từ xa. Do đó, chụp nhanh màn hình từ xa ̣có thể đạt được tốc độ cực nhanh.

  ⇒ Trình chuyển đổi AVI

  Chuyển đổi phiên được ghi theo định dạng AVI và sau đó hiệu chỉnh video theo ý bạn muốn.
  Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh

  Đặt Bảng TeamViewer tại bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình máy tính cục bộ để bạn có thể xem vùng màn hình quan trọng vào bất cứ lúc nào.

  ⇒ Cải thiện Hiệu suất

  Đặc biệt việc kết nối trực tiếp và truyền tệp trở nên nhanh hơn nhờ tối ưu hóa các gói dữ liệu và thiết lập màn hình.

  ⇒ Kết nối TeamViewer ngay khi đang đi trên đường

  Bạn thường ra ngoài nhưng vẫn cần hỗ trợ tức thời cho khách hàng hoặc cần kết nối với máy tính văn phòng của mình và máy chủ của khách hàng? Ứng dụng TeamViewer cho iPhone, iPad và Android giúp bạn cơ động và linh hoạt xử lý mọi tình huống.

  ⇒ Hiệu suất được tối ưu hóa với TeamViewer Manager

  Đẩy nhanh ṭốc độ, đặc biệt cho khối lượng cơ sở dữ liệu lớn. Do có các yêu cầu tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, TeamViewer Manager hiện nay nhanh hơn gấp 4 lần.

  ⇒ Họp và Hội thảo

  Chủ trì buổi họp trực tuyến đầu tiên của bạn – dễ dàng và nhanh chóng.

  ⇒ Buổi họp nhanh

  Chỉ bằng một cú nhấp, bạn có thể khởi động cuộc họp trước khi thêm người tham dự - lý tưởng cho việc chuẩn bị và kiểm tra. Mời nhanh đồng nghiệp, đối tác kinh doanh hoặc khách hàng của bạn.

  ⇒ Lên chương trình buổi họp

  Lên chương trình buổi họp và mời trực tiếp ̣từ khách hàng trong email của bạn. Dùng chức năng mới "Buổi họp của tôi" trong tài khoản TeamViewer để duy trì tổng quan toàn diện của tất cả buổi họp đã lên chương trình của bạn. Truyền lịch hẹn tự động vào lịch Outlook của bạn.

  ⇒ Lên đến 25 người tham dự

  Mời đến 25 người tham dự buổi họp. Mọi thứ ̣đều có thể triển khai được, từ các buổi hội thảo tiếp thị với khách hàng tiềm năng một đối một cho đến các buổi họp quốc tế lớn.

  ⇒ Tham dự buổi họp di động trên đường đi

  Với Ứng dụng TeamViewer mới cho iPhone, iPad và Android, bạn có thể tham gia vào các buổi họp bất cứ lúc nào trên đường đi. Bằng cách đó, bạn và đồng nghiệp sẽ không bao giờ bỏ lỡ các buổi thảo luận quan trọng.

  ⇒ Người trình bày – Người tổ chức – Người tham dự

  Gán các quyền khác nhau cho người tham dự trong buổi họp. Đặt tên người tham dự là người tổ chức. Người này có thể thêm quyền để hỗ trợ bạn trong buổi họp. Ngoài ra, bạn có thể gán vai trò người trình bày cho người tham dự khác để người này có thể chia sẻ màn hình của họ.

  ⇒ Công cụ Giao tiếp

  Bây giờ tất cả người tham dự có thể thấy và nghe lẫn nhau. Trong buổi họp, họ liên lạc với nhau bằng cách Nói chuyện qua IP và Webcam. Công cụ bổ sung, như chat, bảng trắng hay hội nghị qua điện thoại, hỗ trợ trao đổi ý kiến qua âm thanh và hình ảnh. Chọn các công cụ giao tiếp đa dạng để giúp buổi họp và hội thảo trở nên sinh động.

  ⇒ Họp Tệp

  Bạn có muốn tạo sẵn tệp để tải về trong buổi họp không? Chỉ cần sao chép tài liệu mình cần vào hộp tệp chung bằng tính năng Kéo & Thả và bạn có thể trao đổi chúng nhanh chóng và dễ dàng theo ý mình.

  ⇒ Ghi lại Hội thảo

  Ghi lại màn hình hội thảo và chuyển video của bạn theo định dạng AVI. Bằng cách này, có thể hiệu chỉnh video theo ý bạn.

  ⇒ Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh

  Khi trình bày toàn bộ màn hình, chỉ cần kéo Bảng TeamViewer đến vị trí mong muốn – ví dụ, ngay cả cho màn hình thứ hai, để có cái nhìn toàn diện về các vùng màn hình quan trọng.


  54862 
  233
  Nội dung đã hiển thị:
  TeamViewer 10.0.42849 Free/ Corporate Premium + Portable
  233

  Nội dung đã hiển thị:
  TeamViewer 10.0.42849 Free/ Corporate Premium + Portable
  Hướng dẫn

  Tải về, giải nén và chạy file TeamViewer-10.0.42849.

   

   

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết