Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] TweakBit Driver Updater 1.6.8.5 - Tìm và tải driver online


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 30/4/2015, 10:25 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  TweakBit Driver Updater là một thiết bị dễ dàng và mạnh mẽ để phát hiện và ngay lập tức cập nhật tất cả các trình điều khiển mất tích và lỗi thời trên PC của bạn. Bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất cài đặt cho hiệu năng hệ thống mượt mà hơn và nhanh hơn. TweakBit Driver Updater quét máy tính của bạn cho các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc mất tích và cho phép bạn tải về và cài đặt các phiên bản driver mới nhất một cách dễ dàng. Nó có hiệu quả giải quyết các lỗi hệ thống liên quan đến driver và trục trặc thiết bị. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn diện của hơn 200.000 trình điều khiển, do đó bạn có thể chắc chắn bạn sẽ luôn luôn có những cập nhật mới nhất và tận hưởng thiết bị hoạt động không bị gián đoạn. TweakBit Driver Updater cải thiện hiệu suất của phần cứng máy tính và các thiết bị. Khi nó phát hiện trình điều khiển đã lỗi thời hoặc mất tích, nó cũng thúc đẩy sự ổn định của toàn hệ thống bằng cách tự động cập nhật các phiên bản mới nhất.

  Phải mất một thời gian dài để tìm kiếm các trình điều khiển mới nhất bằng tay, hãy để một mình thực tế là bạn có thể nhận được phiên bản sai hoặc đi qua các trang web bị nhiễm bệnh. TweakBit Driver Updater xử lý các công việc một cách hiệu quả nhất và cho phép bạn có đúng phiên bản của trình điều khiển nhà sản xuất ban hành chính thức.

  Nếu bạn có thể có phần cứng hoặc các thiết bị trong hệ thống của bạn mà ném lên lá cờ đỏ bây giờ và sau đó vì các vấn đề tương thích hoặc chức năng đã lỗi thời. Một số thiết bị có thể không làm việc ở tất cả hoặc bạn có thể gặp rắc rối khi máy in, máy quét hoặc một thiết bị bên ngoài để hoạt động theo cách nó là vụ phải. TweakBit Driver Updater sẽ kiểm tra máy tính của bạn cho các vấn đề trình điều khiển tiềm năng, cung cấp cho bạn một báo cáo về trình điều khiển đã lỗi thời hoặc thiếu nó phát hiện, và cho phép bạn nhanh chóng cập nhật chúng với các phiên bản sản xuất đề nghị mới nhất.

  Lợi ích của TweakBit Driver Updater:
  • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột so với tay tìm kiếm trên web cho các cập nhật phù hợp với từng trình điều khiển của bạn.
  • Đảm bảo tính tương thích. Chỉ có phiên bản driver chính thức thực hiện cụ thể cho loại thiết bị của bạn và mô hình được tải về và cài đặt vào máy tính của bạn.
  • Sao lưu an toàn. Sao lưu được tạo ra trước khi cập nhật trình điều khiển, do đó bạn luôn có thể quay trở lại phiên bản driver trước nếu bạn không thích một trong những cập nhật.
  • Chất lượng Công nghiệp-công nhận. Công nghệ độc quyền Auslogics được chứng minh an toàn và hiệu quả trong nhiều cuộc thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và khuyến cáo của các chuyên gia.


  54862 
  233 
  [You must be registered and logged in to see this link.]  Được sửa bởi Tommy_Phan ngày 30/4/2015, 5:40 pm; sửa lần 1.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 30/4/2015, 5:27 pm

  viettrung_media

  viettrung_media

  Offline
  avatar
  link báo lỗi

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on 30/4/2015, 5:40 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:link báo lỗi
  đã fix lại link nhé

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Offline

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết