Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Connectify Hotspot 2015.0.4.34734 - Biến Laptop Thành Điểm Phát wifi


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 29/4/2015, 10:47 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Thiết lập một mạng không dây thường được thực hiện bằng cách sử dụng một router chuyên dụng, nhưng có một ứng dụng chuyên ngành , được gọi là Connectify Hotspot , có thể làm điều đó mà không cần các thiết bị phần cứng . Phần mềm này có thể biến máy tính không dây có khả năng vào một bộ định tuyến ảo, do đó cho phép bạn sử dụng kết nối Internet cùng trên nhiều thiết bị .

  Connectify Hotspot là một phần mềm router rất dể sử dụng cho máy tính Windows , cho phép bạn chuyển đổi máy tính xách tay của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ kết nối Internet độc đáo - chẳng hạn như Ethernet có dây, thẻ 3G hoặc 4G hoặc bộ chuyển đổi , ngay cả một Wi -Fi mạng - với bạn bè, đồng nghiệp, và các thiết bị di động.
  Giao diện rất dể để tìm hiểu, bởi vì tất cả mọi thứ được thiết kế để làm cho toàn bộ quá trình rất dễ sử dụng ,Quá trình cấu hình có thể được thực hiện trong một phút, như Connectify sẽ nhắc bạn chọn tên hotspot , mật khẩu, các thiết bị WiFi được sử dụng, chế độ bảo mật và chọn để cho phép chia sẻ Internet hay không.

  Bạn có toàn quyền kiểm soát mạng không dây trong tất cả các thời gian , vì vậy bạn sẽ biết chính xác những người được kết nối với máy chủ của bạn . Trong số các tính năng tiên tiến của nó, Connectify cho phép bạn khám phá tài nguyên chia sẻ từ các thiết bị được kết hợp với hệ thống của bạn .

  Với Connectify Hotspot PRO , bạn có thể biến máy tính Windows của bạn thành một hotspot Wi-Fi thực sự để chia sẻ rằng kết nối 3G/4G với bất kỳ mạng Wi -Fi để khác kích hoạt các thiết bị . Bạn sẽ tối đa hóa giá trị của thẻ 3G/4G và nhận được tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn trực tuyến cùng một lúc !

  Tính năng:
  -Không giới hạn thời gian hoạt động Hotspot - Không hạn chế thời gian, chạy Connectify Hotspot của bạn 24/7.
  -Chia sẻ Wi-Fi từ 3G/4G Networks - Connectify Hotspot hỗ trợ chia sẻ Internet từ thẻ 3G/4G , thêm vào một loạt các thẻ USB khác và dongle . Biến 3G hoặc 4G USB của bạn vào một bộ định tuyến thật sự .
  -Tùy biến SSID đầy đủ - Bất cứ tên của điểm truy cập Hotspot bạn muốn! ( Hotspot Lite đòi hỏi tên truy cập của bạn để bắt đầu với ' Connectify - ').
  -Wi-Fi Extender Mode - Mở rộng phạm vi tại nhà hoặc Office Wi-Fi chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  -Chuyển tập tin với phương pháp Kéo và Thả - Dễ dàng chia sẻ tập tin với bất kỳ kích thước , trực tiếp đến cả hai thiết bị kết nối với điểm truy cập , và cho người sử dụng Connectify Hotspot khác trên cùng một mạng .
  -Tự động lựa chọn Internet - Tự động cấu hình cài đặt chia sẻ Internet của hotspot của bạn.
  -Tích hợp Dispatch - Chia sẻ Super-Fast Dispatch Connection của bạn với Connectify Hotspot PRO .
  -Connectify Hotspot cho phép bạn chia sẻ kết nối Internet của máy tính với các thiết bị khác qua Wi-Fi . Miễn là máy tính của bạn trực tuyến , các thiết bị của bạn khác gần đó - và bạn bè và đồng nghiệp ... .

  54862
  233
  [You must be registered and logged in to see this link.]


  13
   

  54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết