Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] TweakBit Driver Updater 1.6.8.4 + Portable - cập nhật driver online siêu tốc


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 6/4/2015, 11:38 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar  TweakBit Driver Updater là một thiết bị dễ dàng và mạnh mẽ để phát hiện và ngay lập tức cập nhật tất cả các trình điều khiển mất tích và lỗi thời trên PC của bạn. Bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất cài đặt cho hiệu năng hệ thống mượt mà hơn và nhanh hơn. TweakBit Driver Updater quét máy tính của bạn cho các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc mất tích và cho phép bạn tải về và cài đặt các phiên bản driver mới nhất một cách dễ dàng. Nó có hiệu quả giải quyết các lỗi hệ thống liên quan đến driver và trục trặc thiết bị. Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn diện của hơn 200.000 trình điều khiển, do đó bạn có thể chắc chắn bạn sẽ luôn luôn có những cập nhật mới nhất và tận hưởng thiết bị hoạt động không bị gián đoạn. TweakBit Driver Updater cải thiện hiệu suất của phần cứng máy tính và các thiết bị. Khi nó phát hiện trình điều khiển đã lỗi thời hoặc mất tích, nó cũng thúc đẩy sự ổn định của toàn hệ thống bằng cách tự động cập nhật các phiên bản mới nhất.
  Lợi ích của TweakBit Driver Updater:
  • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột so với tay tìm kiếm trên web cho các cập nhật phù hợp với từng trình điều khiển của bạn.
  • Đảm bảo tính tương thích. Chỉ có phiên bản driver chính thức thực hiện cụ thể cho loại thiết bị của bạn và mô hình được tải về và cài đặt vào máy tính của bạn.
  • Sao lưu an toàn. Sao lưu được tạo ra trước khi cập nhật trình điều khiển, do đó bạn luôn có thể quay trở lại phiên bản driver trước nếu bạn không thích một trong những cập nhật.
  • Chất lượng Công nghiệp-công nhận. Công nghệ độc quyền Auslogics được chứng minh an toàn và hiệu quả trong nhiều cuộc thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và khuyến cáo của các chuyên gia.


  54862 
  233


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  portable:
  [You must be registered and logged in to see this link.]


  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 8/4/2015, 11:52 pm

  viettrung_media

  viettrung_media

  Offline
  avatar
  không có crack hả AD????? Sao dùng được nếu thiếu Crack

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on 9/4/2015, 9:00 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:không có crack hả AD????? Sao dùng được nếu thiếu Crack
  bạn dùng Portable nhé có crack kèm theo link..bạn download về chưa mà nói vậy..?

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Offline

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết