Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Apowersoft Screen Capture Pro 1.1.3 Silent - Ứng dụng chụp ảnh và ghi màn hình


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 30/3/2015, 2:50 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Apowersoft Screen Capture Pro là ứng dụng hữu ích giúp người dùng chụp ảnh màn hình rất thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một công cụ lên lịch trình để hỗ trợ họ chụp màn hình vào khoảng thời gian được xác định một cách tự động. Sau đó, chia sẻ với bạn bè và mọi người trên mạng xã hội. Hoặc, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây để lấy lại khi cần thiết.
  Các tính năng chính của chương trình:

  Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng


  Apowersoft Screen Capture Pro sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện, nhờ đó giúp người dùng nhanh chóng truy cập các tính năng hữu ích được tích hợp trong ứng dụng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều thiết lập và chế độ nâng cao để người dùng có thể thực hiện những tác vụ phức tạp hơn nếu muốn.

  Chụp ảnh màn hình


  Có rất nhiều tình huống khác nhau mà bạn muốn ghi hoạt động trên màn hình. Đôi khi, đó có thể là một cửa sổ nhỏ, hoặc toàn bộ trang web hay webcam. Bạn cũng có thể chỉ muốn lựa chọn một khu vực chụp trên màn hình hoặc chụp ảnh màn hình trên nhiều thiết bị. Công cụ này sẽ mang lại cho bạn cơ hội thực hiện tất cả điều này rất dễ dàng.

  Lựa chọn nhiều chế độ chụp khác nhau


  Ứng dụng này đi kèm với nhiều chế độ chụp để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người dùng. Chẳng hạn, từ chế độ chụp cửa sổ, toàn màn hình và một loạt tùy chọn khác để họ thoải mái lựa chọn cái phù hợp với yêu cầu của mình. Thậm chí, người dùng còn có thể thiết lập độ trễ để kích hoạt thao tác chụp hình vào một thời điểm nhất định một cách tự động.

  Trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và nâng cao


  Sau khi tạo ra một ảnh chụp màn hình, cho dù bạn cần thực hiện một vài thay đổi, chỉnh sửa, thêm chú thích hay hiệu ứng thì công cụ tuyệt vời này vẫn có thể giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng. Nhờ các thanh sidebar trực quan và giao diện chỉnh sửa nâng cao, người dùng sẽ không gặp phải vấn đề nào, trong khi vẫn nhận được kết quả tốt nhất mà không làm lãng phí thời gian. Thay vào đó, tất cả thao tác chỉnh sửa ảnh sẽ được thực hiện nhanh chóng và liên tục mà không có bất kỳ rắc rối nào.

  Chia sẻ ảnh trực tuyến chỉ với một cú click

  Screen Capture Pro này đi kèm với nhiều nút bấm hỗ trợ chia sẻ ảnh chụp màn hình trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ ảnh với bạn bè thì có thể thực hiện điều này chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Toàn bộ quá trình chia sẻ diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

  Miễn phí dịch vụ lưu trữ đám mây mà không cần đăng ký
  Tất cả người dùng ứng dụng này sẽ được phép tải ảnh của mình lên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Ngay cả khi họ vô tình loại bỏ ảnh, thì chúng vẫn còn được lưu trữ trong đám mây. Vì thế, có thể lấy lại bất cứ lúc nào muốn. Hơn nữa, cũng không cần phải đăng ký, bạn có thể sử dụng tiện ích lưu trữ đám mây miễn phí này ngay tức thì.

  Tạo tác vụ chụp ảnh màn hình theo lịch trình


  Bạn không có thời gian để chụp nhiều ảnh màn hình như mình muốn? Hoặc, cần chụp một màn hình trong khi mình vắng mặt? Công cụ lên lịch trình chụp màn hình có sẵn trong chương trình sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tốt nhất để đạt được điều này. Giờ đây, chỉ cần cấu hình thời gian để kích hoạt tính năng chụp ảnh màn hình tự động. Sau đó, hoàn toàn có thể yên tâm và làm những công việc khác. Nó cũng có thể được sử dụng để giám sát máy tính một cách âm thầm trong background.

  Hướng dẫn nhanh:

  54862 

  Home Page - 
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  13
  Tải về : [You must be registered and logged in to see this link.]
  MD5 : A51BA3D37CC74DE71CCAE0A9DE071DA2
  Kích thước : ≈ 3,17 MB

  Tải về : [You must be registered and logged in to see this link.]
  MD5 : B05AFB6B630E262A49E6A8DD15F04C5D
  Kích thước : ≈ 11,7 MB

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết