Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Win] Windows 8.1 Enterprise (x86/x64) Original update Mar2015 by Diakov[ENg/RUS/UKR]


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 27/3/2015, 11:13 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Phiên bản gốc với ba ngôn ngữ giao diện và cập nhật cho tháng 3 năm 2015

  Windows 8.1 Enterprise Service Pack 1 Update,tích hợp Microsoft cập nhật chính thức và ngôn ngữ, trong đó có sự lựa chọn giữa Nga, Ucraina và tiếng Anh.
  Windows 8.1 Enterprise - phiên bản hoàn thiện nhất, mà giải quyết tất cả các nhu cầu của người sử dụng, bao gồm tất cả các tính năng của Windows, bao gồm tất cả mọi phần của Home Premium và doanh nghiệp, mà không cần phải nhập vào một thỏa thuận cấp phép riêng biệt.


  Các đặc điểm chính và các tính năng của Windows 8:


  • Giao diện thống nhất của Windows 8 cho máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.Các màn hình chính của Windows 8 trông giống trên máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Các giao diện Metro mới là tùy chọn, có nghĩa là nó có thể được tắt đi và thay thế bằng một máy tính để bàn tiêu chuẩn Windows, quen thuộc với chúng ta từ đầu những năm 90. Metro cùng lợi thế mà nó rất dễ dàng và thuận tiện. Tuyệt vời phù hợp với màn hình cảm ứng. Và một cảm giác của sự đơn giản và dễ dàng hoạt động có thể so sánh với một máy tính bảng thông thường. Metro không phải là không có cách nào làm hạn chế khả năng của người sử dụng, và các biểu tượng thành phần và gạch của nó có thể được cả hình ảnh tĩnh và liên tục thay đổi các yếu tố năng động, đó là hữu ích cho một tin tức hay dự báo thời tiết. Sau khi tất cả, điều quan trọng nhất sẽ luôn được hiển thị trên màn hình chính. Bằng cách này, các loại Aero desktop đã không vẫn không thay đổi. Ví dụ, chủ đề màu sắc bây giờ sẽ tự động thay đổi và thích ứng với các giai điệu của hình nền hiện tại.
  • Điều hướng trực quan và ứng dụng tích hợp chặt chẽ. Bạn có thể thay đổi vị trí, màu sắc và kích thước của gạch (plitochek tạo nên giao diện Win8 Metro). Tuy nhiên, đừng lo lắng. Không có vấn đề làm thế nào bạn thay đổi vị trí của ngói, nhìn tổng thể của giao diện không thay đổi. Trái ngược với phần lớn các ứng dụng cho điện thoại thông minh, các ứng dụng trong Windows 8, được kết nối chặt chẽ: ví dụ, một ứng dụng nhúng album có thể trực tiếp chuyển hình ảnh vào một ứng dụng client độc lập Facebook.
  • Suy nghĩ lại đa nhiệm. Multitasking Windows 8 không chỉ giúp giữ cho cả hai trong bộ nhớ của máy tính hoặc máy tính bảng một vài ứng dụng, mà còn để trao đổi thông tin giữa các ứng dụng đang chạy. Như các clipboard, chỉ tốt hơn! Và đa nhiệm Windows 8 cho phép bạn hiển thị nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng màn hình duy nhất. Android và iOS người dùng thậm chí không phải là ước mơ!
  • Một cửa hàng Windows Store cho tất cả các thiết bị. Tất cả các ứng dụng cho Windows 8 được tạo ra bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn web mở HTML5, JavaScript và CSS3, và không nhạy cảm với độ phân giải của màn hình. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng tương tự sẽ trông tuyệt vời trên màn hình và màn hình plasma lớn và một chút tablet màn hình nhỏ xíu hay điện thoại di động.
  • Tương thích với Windows 7. Tất cả các ứng dụng làm việc trên Win7, và sẽ làm việc trên máy tính với Win8. Một máy tính quen thuộc sẽ có sẵn thông qua các tile trên màn hình Win8 chính. Có cũng sẽ được đặt nhãn gọi cho bất kỳ ứng dụng bình thường.
  • Ribbons Ribbons Explorer Windows Explorer. Microsoft không mệt mỏi thúc đẩy Ribbons băng, lần đầu tiên được giới thiệu trong Office 2007 và thay thế bằng một bộ biểu tượng chuẩn. Ribbons Ribbons bây giờ sẽ được tích hợp ngay cả trong các dây dẫn Windows Explorer. Những người sử dụng các trường học cũ là dường như không phải học lại - hầu hết chúng anyway để sử dụng các phím tắt và menu ngữ cảnh bằng cách nhấn vào nút chuột phải. Những gì để bắt đầu, họ thích ứng với giao diện này sẽ được dễ dàng hơn. Ngoài ra, các biểu tượng lớn trên Ribbons băng là lý tưởng cho giao diện cảm ứng đa điểm, bởi vì nó là dễ dàng hơn nhiều để có được một ngón tay.
  • Sao chép Assistant trợ lý trong việc quản lý Task Manager. Nó được thực hiện những gì chúng tôi đã không được chờ đợi. Tạm tái chế và một công việc quản lý, do đó, Windows 8 đã trở thành có thể sao chép nhiều tập tin trong trình tự cố định, trong khi thị tốc độ và thời gian để hoàn thành các hoạt động theo dõi. Là người quản lý quá trình, sau đó tất cả các quy trình hiện nay nó được đánh dấu với màu sắc khác nhau để có thể đọc trực quan.
  • Hiệu quả sử dụng USB 3.0 và làm việc với ISO-hình ảnh ra khỏi hộp. Windows 8 sẽ có quyền truy cập vào nội dung ISO-file mà không cần phải cài đặt thêm các chương trình như Daemon Tools, Alcohol 52% / 120% hay như vậy. Ngoài ra, Windows 8 sẽ cung cấp một hỗ trợ USB 3.0 tích hợp mà không sự cần thiết phải cài đặt trình điều khiển bổ sung.
  • . Dịch vụ đám mây Windows-Sync thông qua Live ID Service vừa công bố Windows 8 kết nối đám mây sẽ được trình bày trong nhiều vai trò: tất cả các ứng dụng, thiết lập và thông tin cá nhân có thể được đồng bộ với Windows Live. Mua một thiết bị mới với Windows, đăng nhập với sự giúp đỡ của Live ID của bạn, và môi trường làm việc thông thường của bạn sẽ tự động được tải về từ các dịch vụ điện toán đám mây. Ngoài ra, nó làm cho nó dễ dàng hơn để truy cập các tập tin trên một máy tính từ xa - để làm cho các kết nối bạn chỉ muốn có một trình duyệt duy nhất.
  • . "Nút đỏ" Windows 8 hoặc Windows 10 phút mới Windows 8 cung cấp hai cải tiến quan trọng về an ninh: Windows 8 an toàn khởi động ngăn chặn các mã độc hại sẽ được chạy trước khi khởi động hệ điều hành. Một "nút đỏ" Đặt lại nút sẽ cài đặt lại Windows 8 mà không thực sự cài đặt lại, khôi phục hệ điều hành về trạng thái ban đầu của nó chỉ mười phút. Ngoài các "nút đỏ" Reset Button, mà có thể gây ra tại hệ điều hành khởi động, bạn cũng có thể dùng đến chức năng Refresh, xóa trắng chỉ có hệ điều hành rất, và không ảnh hưởng đến các tập tin cá nhân của bạn và các ứng dụng được cài đặt. Trong số các tính năng khác - hỗ trợ UEFI thay vì BIOS, truy cập vào Xbox Live,  Features:

  • Designed based on the 
  • When installing it is possible to select the language: Russian, Ukrainian and English. 
  • Integrated official updates from Microsoft (except regarding Windows Defeneder and .Net Framework) on 23 November 2014.

  X86: CRC32: 7F70D675 MD5: 796499E1905F17AA65316D5DDD190DCE SHA-1: C142642672AE3079F10CAC4D898800868F8BE13E
  X64: CRC32: C4648652 MD5: CB9515368D491294D6F228EBFBFDB265 SHA-1: 69E2AC3FC36DF822072C36059E77B82B9BE6A1B3

  54862 
  233


  [You must be registered and logged in to see this link.]
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 25/4/2015, 10:24 am

  tongdung1706

  tongdung1706

  Offline
  avatar
  bản này cop sang usb sao vậy ad. dùng window 7 download tool báo không phải file iso Sad

  Bài viết thứ :3
  Đăng vào:on 25/4/2015, 10:34 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:bản này cop sang usb sao vậy ad. dùng window 7 download tool báo không phải file iso Sad
  dùng thằng này
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Bài viết thứ :4
  Đăng vào:on 25/4/2015, 10:49 am

  tongdung1706

  tongdung1706

  Offline
  avatar
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:
  [You must be registered and logged in to see this link.] đã viết:bản này cop sang usb sao vậy ad. dùng window 7 download tool báo không phải file iso Sad
  dùng thằng này
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  dùng nó báo lỗi đó admin

  Bài viết thứ :5
  Đăng vào:

  Sponsored content

  Sponsored content

  Offline

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết