Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Microsoft sẽ tung Windows 10 vào mùa hè với 111 ngôn ngữ


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 20/3/2015, 3:09 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Windows 10 sẽ được tung ra tại ít nhất 190 quốc gia với 111 ngôn ngữ.

  PhoneArena dẫn lại nguồn tin từ blog chính thức của Microsoft cho hay, Microsoft đã xác nhận họ sẽ tung Windows 10 và mùa hè năm nay tại ít nhất 190 quốc gia với 111 ngôn ngữ khác nhau.  Windows 10 sẽ là hệ điều hành đa nền tảng.

  Trước đó, trong một sự kiện giới thiệu các tính năng mới của Windows 10, Microsoft cho biết Windows 10 sẽ miễn phí cho các máy tính đang chạy Windows 7, Windows 8/8.1 bản quyền và cả smartphone đang chạy Windows Phone 8.1.

  Microsoft cũng tiết lộ thông tin Lenovo sẽ sản xuất smartphone chạy Windows 10 và bán ra vào giữa năm nay thông qua nhà mạng China Mobile.

  Thêm một điều thú vị nữa là Microsoft có nhắc tới Xiaomi như một đối tác của mình. "Một nhóm người dùng Xiaomi Mi 4 được lựa chọn để mời dùng thử Windows 10, phục vụ cho việc phát hành vào cuối năm".

  Theo đó, người dùng smartphone Xiaomi Mi 4 sẽ có thể cài đặt Windows 10 Technical Preview lên thiết bị của mình để trải nghiệm và gửi thông tin phản về cho Microsoft.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết