Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] FosSpeed 10.05 b.2204-Tăng tốc Internet, tạo điểm truy cập Wifi


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 19/3/2015, 12:13 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Phần mềm này lâu nay nhiều diễn đàn giới thiệu. cFosSpeed giúp tối ưu và tăng tốc internet, sắp xếp băng thông, tối ưu hóa đường truyền, điều khiển lưu lượng mạng, có thể tăng tốc lên 172% (như cfosspeed giới thiệu). Rất thích hợp vời những bạn thường xuyên chơi game và ứng dụng, xem phim online.  đường truyền bình thường

  đường truyền có cFosSpeed​

  Đã có phiên bản mới nhất: cFosSpeed 10.05 b.2204 (12/3/2015)
  Có tiếng Việt, khi cài đặt nhớ chọn Vietnam. Trong lúc cài nó có hỏi cài đặt cFos Software GmbH thì bấm 'Install', nếu không nó sẽ báo lỗi.
  Ưu điểm:
  - Các phiên bản mới của cFosSpeed đã có thêm chức năng tạo điểm truy cập Wifi cho Laptop (Wi-Fi access point), dùng laptop phát lại wifi cho máy khác, smartphone.
  - cFosSpeed tự động gắn vào các kết nối Internet và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ Traffic Shaping, tối ưu hóa kết nối Internet. Nó tăng tối đa tốc độ trong khi đảm bảo tối thiểu thời gian trễ (Ping) và tăng lưu lượng dữ liệu bằng cách chống nghẽn kết nối.
  - cFosSpeed đặc biệt thích hợp khi chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, băng thông internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).
  - cFosSpeed giúp tránh tình trạng 1 chương trình (vd như gửi email) gây nghẽn cho các chương trình khác như chat, điện thoại v.v...
  - Tất cả các gói tin quan trọng sẽ được tự động ưu tiên so với các gói tin khác. Với chế độ ưu tiên theo chương trình và theo giao thức của cFosSpeed, bạn có thể thiết lập cấu hình cho các chương trình của bạn lý tưởng nhất.
  - Phân tích dữ liệu thời gian thực: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu đang lưu thông.  Cài đặt xong là nó sẽ tự động chạy luôn.
  Nếu bạn không rành thì đừng chỉnh gì cả, cứ để mặc định hãng chỉnh sẵn.

  Lưu ý là nhớ bấm chuột phải vào icon dưới khay hệ thống, chọn 'Tối ưu băng thông' và tích chọn 2 mục 'Giảm Ping', 'Bật Tối ưu băng thông' như trong hình  Tạo Điểm phát Wifi bằng cách bấm chuột phải vào icon ở desktop, chọn Điểm truy cập wifi, nhập tên và mật khẩu tùy ý.  54862 

  Link tải file setup từ trang chủ: 
  [You must be registered and logged in to see this link.]


  Với Trial Reset này, hoặc là chọn Cài đặt Tự động Reset, nó sẽ tự động reset sau 30 ngày; hoặc là chọn Chỉ Reset, hết 30 ngày thì tự mình reset lại.
  Và bạn vẫn có thể update bình thường, sau khi update, chạy lại TrialReset là có 30 ngày.

  Và đây là link bản 10.04 Final + Patch Team 
  54862
  233
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  wefrtw
  Sau khi cài đặt, chạy tiếp file Patch, chọn Patch và tìm đường dẫn ở C:\Program Files\cFosSpeed\cfosspeed.exe. Sau đó vào Start\Program và chạy lại 'Khởi động cửa sổ trạng thái CfosSpeed'. Bấm chuột phải vào icon ở khay hệ thống sẽ không thấy thời gian dùng thử nữa.

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết