Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Giao diện cài đặt Windows 10 đã và đang được Microsoft làm mới hoàn toàn


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 11/3/2015, 9:46 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  đã quên bén đi trong tất cả các build đã qua chính là giao diện cài đặt vốn không có gì thay đổi đáng kể. Và tin vui đến với chúng ta khi thông tin cho hay giao diện cài đặt này đã được hãng làm mới hoàn toàn. Trang Neowin đã thiết kế lại dựa trên hình ảnh mà họ có được và cho thấy một giao diện cài đặt rất mới, đơn giản, rõ ràng và đầy đủ thông tin.  Ảnh do Neowin thiết kế - mô tả lại, không phải là giao diện chính thức từ Microsoft.

  Về cơ bản, giao diện mới tập trung xung quanh một hình tròn đóng vai trò là thanh tiến trình. Ngay bên dưới hình tròn này sẽ là các bước thủ tục cài đặt chẳng hạn như kết nối Wi-Fi, nhập tài khoản, các điều khoản sử dụng, thiết lập … Và phía trên là một câu thông báo "Máy tính sẽ tự khởi động lại nhiều lần. Cứ ngồi xuống và nghỉ ngơi."

  Trong vòng tròn có tỉ lệ % tiến tình và một vòng tròn khác (dày hơn) sẽ dần dần chạy hết vòng tròn mỏng tương ứng với tỉ lệ tiến trình.

  Hiện tại, màn hình cài đặt của Windows 10 khá cơ bản nhưng nó thật sự khác biệt so với những gì chúng ta vẫn thấy xưa nay, kể cả trên Windows 8.1. Microsoft có thể chỉ mới bắt đầu cập nhật giao diện cài đặt này và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi thú vị nữa trong các bản build tới.

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết