Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Việt hoá Pazera Free Audio Extractor 2.1 - Công cụ tách âm thanh


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 10/3/2015, 11:01 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Đôi khi ta xem phim có những bản nhạc âm thanh (audio) hay ta muốn tách ra chép lên điện thoại từ các file video (phim ảnh) để phục vụ các thiết bị cá nhân chỉ hỗ trợ audio, làm album audio CD, hoặc nhạc chuông cho điện thoại...

  Có nhiều cách để tách âm thanh từ file phim ảnh, dùng Pazera Free Audio Extractor là cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.  Sau khi tải, bạn giải nén tập tin và tìm file AudioExtractor.exe để kích hoạt. Chương trình này chỉ cần bấm là chạy, không phải cài đặt.

  Giao diện của Pazera Free Audio Extractor có thể làm người dùng cảm thấy “rối rắm”, nhưng khi thực hành sẽ thấy rất dễ. Để tách âm thanh từ video, bạn thực hiện các bước sau:

  Bước 1:

  Đưa file video vào chương trình: Dùng nút "Thêm tập tin" để nạp file, và loại bỏ file bằng nút "Loại bỏ".

  Bước 2:
  Định dạng file âm thanh: Tại cửa sổ Chọn định dạng, Pazera Free Audio Extractor hỗ trợ các định dạng file như: MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG hoặc WAV. Thông thường, ta chọn các định dạng như MP3, WAV, WMA, vì các định dạng này phù hợp với nhiều thiết bị và chương trình.

  Trong khi chọn lựa các định dạng file, bạn thấy 2 thông số là "Tần số" và "Tần số mẫu" thay đổi theo trong ô Cài đặt âm thanh, hai thông số đó thể hiện dung lượng mà thiết bị lưu trữ cần để lưu trữ một giây âm thanh (tính bằng bit, 1 byte = 8 bit) và tần số âm thanh (tính bằng Hz) của file âm thanh được xuất.

  Vì vậy, muốn sửa thông số Tần số và Tần số mẫu, bạn phải dùng menu Profile/Load để lấy các thông số cần sửa theo đúng nhu cầu. Bạn cũng có quyền định dạng âm thanh theo chuẩn mono (một kênh âm thanh), stereo (2 kênh, dung lượng chứa gấp 2 mono) hoặc để tự động trong phần cài đặt tự động. Chọn thư mục lưu:

  Thư mục đầu ra là nơi bạn chọn thư mục để lưu file âm thanh khi xuất. Nếu bạn không chọn, chương trình sẽ mặc định xuất file âm thanh trong thư mục chứa file video.
  Xuất file:

  Khi việc định dạng hoàn tất, bạn bấm nút "Chuyển đổi" để tách âm thanh. Tùy theo file video dài hay ngắn mà chương trình sẽ xử lý nhanh hay chậm. Xử lý xong, bạn bấm nút "Đóng" để kết thúc.

  Thông thường, chất lượng file âm thanh sau khi xuất không thua kém file gốc. Pazera Free Audio Extractor cho phép bạn khuếch đại âm lượng lên đến 300% so với file gốc hoặc giảm âm lượng đến mức tối thiểu (bằng 0) nếu cần.

  Chương trình này xử lý tốt trên nhiều loại file video như AVI, MPEG, MPG, ASF, MOV, QT, FLV, SWF, MP4, M4V, 3GP, 3G2, RM, RMVB, MKV, VOB, VCD DAT, OGM, AMV,...

  54862
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết