Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Kevin TV Online 2013 | Phần mềm xem Tivi trực tuyến hay nhất


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 16/9/2013, 8:07 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Kevin TV Online 2013 là phần mềm xem Tivi trực tuyến hay nhất hiện nay. Download Kevin TV Online 2.2 mới nhất 2013 để bạn cùng người thân xem những chương trình yêu thích trên Tivi với chất lượng cao, đường truyền ổn định.

  Kevin TV Online 2013 | Phần mềm xem Tivi trực tuyến hay nhất

  Kevin TV Online 2013 | Phần mềm xem Tivi trực tuyến hay nhất
  Kevin TV Online là một trong những phần mềm xem tivi trực tuyến hay nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất năm 2013 đó là Kevin TV Online 2.2. 
  Kevin TV Online sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các Web phát sóng chương trình tivi, một phần là do chất lượng trang đó kém, một phần do gói mạng bạn dùng không được nhanh. Điều đó đồng nghĩa khi xem thường bị giật, đứng hình…Kevin TV Online sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo đó.
  Kevin TV Online 2.2 có giao diện dễ dùng, bố trí hợp lý, tạo điều kiện thoải mái nhất cho mọi người khi xem tivi. Hơn thế còn tích hợp chức năng Chat để vừa xem vừa nói chuyện, biết đâu kiếm đ
  Tính năng chính của Kevin TV Online 2013

   Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp => Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bản mới nhật nhất vào máy các bạn.Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rất nhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong các server bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,… )Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễ dàng hơn trong việc xem bong đá.Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợp trong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắc phục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còn giúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vào nút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích => Chế độ cửa sổ.
  • Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix và cập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất nhé!!

  Download Kevin TV Online 2.2 mới nhất 2013
    54862 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết