Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Internet Download Manager 6.22 Build 1 Final Pre-Activated_Cài đặt an toàn, không cần crack


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 8/2/2015, 5:34 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
   ​

  Internet Download Manager (hay còn gọi là IDM) - một trong những công cụ tăng tốc tải file và quản lý dữ liệu tải xuống tốt nhất trên hệ điều hành Microsoft Windows (từ Windows XP cho đến Windows 10). Bản dùng thử của chương trình cho phép dùng trong 30 ngày, và trong thời gian đó bạn được dùng toàn bộ các tính năng của ứng dụng.

  Internet Download Manager phiên bản mới nhất tương thích với hệ điều hành của Microsoft mới nhất - Windows 10 Technical Preview. Ngoài ra, còn sửa lỗi các vấn đề khi hoạt động với các trình duyệt khác nhau như IE11, Mozilla Firefox (bao gồm cả Mozilla Firefox Aurora), Google Chrome. Cải thiện khả năng lưu video từ người dùng web trên các trang chia sẻ video phổ biến như YouTube, Google Video, MySpace TV...

  Thay đổi của Internet Download Manager phiên bản mới nhất:


  • Cho phép chọn từng nhóm file đã tải về và thay đổi nơi lưu trữ của chúng.

  • Hỗ trợ 64 bit cho phần mở rộng của Chrome "IDM Integration module".

  • Bổ sung thêm chức năng tìm kiếm trong danh sách các file đã được tải về.

  • Khi Save hoặc Resume đối với 1 vài định dạng video.

  • Không nhận dạng được một số file video trong phiên bản Chrome mới nhất.

  • Sửa một số lỗi còn tồn tại trong phiên bản cũ trước đó.


  IDM phiên bản mới nhất


  • Tải IDM để download video YouTube, nhạc mp3... nhanh hơn


  Ưu điểm của bản Pre-Activated:


  • Cài đặt an toàn, không cần crack

  • Không bị báo "fake serial number"

  • Không chứa virus

  • Đăng ký theo tên người dùng


  Các tính năng đáng chú ý của Internet Download Manager - phần mềm tăng tốc tải file:

  * Hỗ trợ tải trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt web phổ biến:

  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 audio và MPEG video... IDM hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2... để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, Internet Download Manager còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng “Advanced Browser Integration”.

  Tải video từ YouTube nhanh chóng:

  Internet Download Manager tương thích tối đa với những sự thay đổi của YouTube. Bạn có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến như: YouTube, MySpace TV và Google Video chỉ bằng cách click vào nút “Download This Video” ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video được nhúng trên web từ Internet chính là sử dụng IDM.

  Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus:

  Quá trình này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các tập tin video được tải không chứa virus hay trojan. IDM có thể tự động chạy một phần mềm diệt virus ngay khi hoàn tất download, chẳng hạn như: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

  Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện

  Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin khỏi Internet Download Manager.

  Hỗ trợ tính năng Download All

  IDM có thể thêm tất cả bản download được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt

  IDM có thể được chuyển dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, bao gồm: Tiếng Việt (tải gói hỗ trợ tiếng Việt), Ý, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Albania, Ả Rập, Azerbajan, Bosnia, Bungary, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbian, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbek.

  Tăng tốc độ tải lên 5 lần

  Internet Download Manager có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác, IDM sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và tái sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Tiếp tục và khôi phục quá trình tải khi gặp lỗi

  IDM sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, IDM còn hỗ trợ khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

  Có gì mới trong Internet Download Manager 6.22 (05 tháng 2 năm 2015):


  • Hỗ trợ cho Windows 10

  • Sửa lỗi một số dạng file video bị hỏng của các dịch vụ video

  • Sửa một số lỗi nhỏ 
  54862

  233

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  wefrtw

  Link Scan virustotal: (Các bạn vào đây kiểm chứng, không có virus nhé)
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết