Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Microsoft ngừng hỗ trợ chính thức Windows 7 SP1 từ hôm nay


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 14/1/2015, 9:02 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Microsoft vừa cho biết họ sẽ ngừng hỗ trợ chính thức cho phiên bản Windows 7 SP1 từ hôm nay (13/01).
  Sau khi kết thúc việc hỗ trợ chính thức, Microsoft sẽ gia hạn việc hỗ trợ mở rộng cho Windows 7 SP1 đến hết ngày 14/01/2020. Hiện nay, Windows 7 là phiên bản Windows phổ biến nhất trên các máy tính để bàn, trong khi Windows XP giảm dần thị phần, còn Windows 8.x vẫn còn xuất hiện hạn chế trên hệ máy Windows.

  Việc kết thúc hỗ trợ chính thức Windows 7 SP1 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến người dùng cá nhân mà chủ yếu sẽ tác động đến các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản này. Cụ thể, Microsoft sẽ vẫn phát hành các bản vá lỗi hàng năm nhưng sẽ không tiếp tục cập nhật các tính năng mới như DirectX 12. Đối với khách hàng doanh nghiệp, tùy thuộc vào các tính năng tùy chỉnh được xây dựng cho hệ thống của họ mà họ sẽ phải trả tiền cho các bản cập nhật không liên quan đến vấn đề bảo mật và tính ổn định của hệ thống.

  Windows 10 dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay và phiên bản này có nhiều tiềm năng để trở nên phổ biến hơn so với Windows 7. Điều đáng nói là Microsoft cho biết người dùng Windows 7 sẽ phải trả tiền để được nâng cấp lên Windows 10 trong khi người dùng Windows 8.x thì được miễn phí. Windows 10 hứa hẹn sẽ cung cấp một loạt cải tiến liên quan đến Cortana, trình duyệt web mới tốt hơn IE hiện tại và nhiều tính năng thú vị khác.

  Liệu bạn có sẵn sàng để chào đón Windows 10 chưa hay vẫn còn lưu luyến với Windows 7?

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết