Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft]Wondershare Video Editor 4.9.1.0 (DC 07.01.2015) Multilingual


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 8/1/2015, 8:44 am

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Wondershare Video Editor - một trình biên tập video mạnh mẽ dể sử dụng với tất cả các công cụ để chỉnh sửa video. Nó sẽ giúp bạn tạo ra phim ảnh tuyệt vời với tất cả các thuộc tính video : tiêu đề, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp, xử lý âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp tải video lên YouTube để chia sẻ với bạn bè và gia đình, lưu video của bạn lại để phát lại trên các thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad hoặc khác, hoặc ghi vào một đĩa DVD .
  Bất kể những video gì , đám cưới này, tình yêu, hoặc đi du lịch, hồ sơ tài liệu, hoặc chỉ cần viết một số loại tình huống và dễ dàng để làm một bộ phim có chất lượng tại nhà tốt và chia sẻ chúng với tất cả mọi người!

  Các tính năng:
  - Hỗ trợ cho tất cả SD và HD, bao gồm cả WMV, AVI, MP4, FLV, MOV, MKV, MTS, vv Bạn cũng có thể nám bắt video trực tiếp từ một thiết bị chụp hình, hoặc máy quay video và ổ đĩa cứng bên ngoài trực tiếp.
  - Thêm nhạc nền cho video. Tất cả các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, M4A, AAC, AC3, OGG, vv được hỗ trợ. Hình ảnh nhập khẩu như BMP, JPG, PNG, GIF, vv, và tạo ra các bộ phim gia đình với hình ảnh và video.
  - Chỉnh sửa và cá nhân hóa video / hình ảnh / âm thanh để chỉnh sửa video: cắt xén, xoay, thiết lập hiệu quả "sự xuất hiện / biến mất hoặc " điều chỉnh thời gian, vv
  - Thêm nhãn thời trang trên video và hình ảnh với sự tùy biến phông chữ , màu sắc, vv
  - Chọn phim của bạn để cấp độ tiếp theo với các hiệu ứng chuyên nghiệp, và sáng tạo . Có 30 bộ lọc đã sẵn sàng để làm việc với video và hình ảnh.
  - Thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn phim và áp dụng các hiệu ứng cho hình ảnh của để đạt được một sự chuyển tiếp tự nhiên và mịn màng.
  - Chuẩn bị tối ưu hóa phát lại video trên các thiết bị cầm tay (iPhone, iPad, PSP, iPod, Wii, Zune, ...)
  - Lưu video , thay đổi nội dung vào đĩa cứng của bạn để sử dụng sau này trong một loạt các định dạng video.
  - Tải video lên YouTube.
  - Ghi video vào đĩa DVD hoặc lưu như một tập tin hoặc thư mục DVD ISO.


  54862


  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết