Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Aiseesoft FoneCopy v1.1.6 Multilingual Full Key,Phần mềm chuyển dữ liệu giữa iPhone và thiết bị Appl


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 1/1/2015, 6:12 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar

  Aiseesoft FoneCopy v1.1.6 Multilingual Full Key, Phần mềm chuyển dữ 
  liệu giữa iPhone và thiết bị Apple khác
  FoneCopy là công cụ tuyệt vời giúp người dùng thoải mái sao chép các dữ liệu trong điện thoại iPhone như: phim, ảnh, danh bạ, vv sang thiết bị khác của Apple một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó có khả năng phát hiện hơn 2 thiết bị cùng một lúc.

  Do đó, bạn không cần phải lo sợ về việc đánh mất dữ liệu nếu chẳng may iPhone của mình bị hỏng hoặc vỡ bởi vì FoneCopy có thể nhanh chóng đồng bộ các tập tin có trên iPhone sang điện thoại khác như: iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S/5, iPad mini 2, iPad Air, iPod touch 5... Ngoài ra, công cụ này hoàn toàn tương thích với iOS 8.

  Các tính năng đáng chú ý:
  Truyền tải tập tin giữa hai thiết bị của Apple
  Với phần mềm mạnh mẽ này, bạn có thể sao chép các tập tin trong điện thoại iPhone cũ sang thiết bị khác như: iPhone 6 hoặc iPad Air. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng sao lưu nội dung văn bản và các dữ liệu media từ điện thoại này sang điện thoại khác. Tất cả tập tin được phát hiện bởi chương trình đều có thể được di chuyển sang điện thoại mới.

  Hỗ trợ di chuyển nhiều dữ liệu
  Đối với các dữ liệu văn bản, phần mềm cho phép bạn di chuyển file ePub, PDF, danh bạ. Trong khi, đối với dữ liệu media, bạn có thể sao chép tập tin nhạc, phim, chương trình TV, video ca nhạc, podcast, iTunes U, nhạc chuông, sách âm thanh, bản ghi âm giọng nói, ảnh, camera shot, danh sách bài hát, album.

  Cung cấp hai chế độ truyền tải dữ liệu
  Để giúp người dùng truyền tải dữ liệu được an toàn hơn, FoneCopy cung cấp hai chế độ khác nhau nhằm hỗ trợ họ thực hiện điều này nhanh chóng và dễ dàng, đó là: truyền tải tập tin sang thiết bị khác một cách trực tiếp hoặc di chuyển file sau khi xóa dữ liệu trên thiết bị đích. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chế độ nào phù hợp với yêu cầu của mình.

  Tương thích với tất cả thiết bị của Apple
  FoneCopy có thể hỗ trợ tất cả thiết bị của Apple, chẳng hạn như: iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5S/C, iPhone 5, iPad Air, iPad mini 2, iPad 4, iPad mini, iPod touch 5, iPod Nano 7, v.v...

  Tốc độ cao và thuận tiện
  Phần mềm này rất dễ sử dụng, do đó phù hợp với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột và hai cáp USB để hoàn tất toàn bộ quá trình chuyển đổi.

  Yêu cầu hệ thống:


  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB  54862 
  14
  Link 4Share.Vn:

  Mã:
  [ltr][You must be registered and logged in to see this link.]
  [/ltr]
  iluer
  Link Mega

  Mã:
  [ltr][You must be registered and logged in to see this link.]
  [/ltr]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết