Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Sony Movie Studio Suite v13.0 Build 942/943 Multilingual (x86/x64) – P2P


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 16/12/2014, 9:13 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar


  Release Name: Sony Movie Studio Suite v13.0 Build 942/943 Multilingual (x86/x64) – P2P
  Size: 1.35 GB
  Movie Studio 13 Suite mang bốn ứng dụng Sony ấn tượng với nhau để tạo ra một trải nghiệm đa phương tiện hoàn chỉnh. Tạo video đẹp 4K XAVC S hoặc AVCHD ™️, phát triển âm nhạc ban đầu, và tăng cường âm thanh đa kênh. Hãy kiểm soát của sự sáng tạo của riêng bạn và làm phim quan trọng. Dệt ý tưởng của bạn vào video chất lượng cao có thể được tải trực tiếp lên YouTube ™️ và Facebook ™️ hoặc ghi ra đĩa DVD hoặc Blu-ray Disc ™️!  Các tính năng:
  Tạo bộ phim tuyệt vời
  Hiện mặt tốt nhất của bạn với Movie Studio Platinum. Chỉnh sửa video trong gần như bất kỳ định dạng, bao gồm đẹp 4K XAVC S (4 lần so với độ phân giải HD). Tạo phong cách phim của bạn với các hiệu ứng video chất lượng cao, hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, và các bộ lọc. Fix cảnh wash-out hoặc phù hợp với màu sắc của các đoạn khác nhau để cung cấp liên tục từ cảnh này đến cảnh. Chia sẻ phim của bạn trên Facebook ™️ và YouTube ™️ mà không bao giờ rời khỏi ứng dụng! Với giao diện của nó mời, quy trình làm việc trực quan, và các công cụ chỉnh sửa ấn tượng, Movie Studio 13 Platinum là cách tốt nhất để làm cho phim của bạn tỏa sáng trước khi chia sẻ với thế giới.

  Làm cho âm nhạc ban đầu
  ACID ™️ Music Studio cung cấp cho bạn sự tự do và tính linh hoạt để tương tác với các công cụ sáng tạo âm nhạc ở mức độ kỹ năng phù hợp với bạn, không cần kinh nghiệm! Vòng của chúng tôi đưa ra những phỏng đoán làm cho bài hát tuyệt vời, và MIDI của chúng tôi, xử lý hiệu ứng, và các công cụ ghi âm thanh mở cửa với thế giới sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

  Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh
  Phần mềm Sound Forge Audio Studio ™️ là cách dễ nhất để ghi, chỉnh sửa, xử lý, render, và chia sẻ âm thanh. Các tính năng chính bao gồm độ phân giải cao 24-bit, hỗ trợ 192 kHz, ghi âm vinyl và phục hồi công cụ, công nghệ Vocal Eraser plug-in, các độc quyền Audio Enhancer plug-in bằng iZotope®️, và hỗ trợ định dạng tập tin FLAC.

  Tạo DVD và đĩa Blu-ray
  Sản xuất các slideshow hình ảnh, DVD đơn phim, sưu tập âm nhạc, và các dự án dựa trên menu DVD và Blu-ray Disc ™️ trong thời gian không. Chọn từ hàng chục mẫu làm sẵn hoặc tạo nền tùy chỉnh của riêng bạn và các nút. Thêm một trình đơn menu và cảnh lựa chọn vào bất kỳ tiêu đề.

  Thêm nhạc nền hoàn hảo
  Tăng cường cho phim của bạn với bao gồm 50 Sony Sound Series: soundtracks Sản xuất âm nhạc mà sẽ cung cấp điểm số hoàn hảo cho phim của bạn. Những bản nhạc được sản xuất và trả tiền bản quyền miễn phí chuyên nghiệp làm việc tuyệt vời cho các cảnh hành động, phim đám cưới, phim kì nghỉ gia đình, và nhiều hơn nữa. Thêm dự án âm nhạc để bạn và chia xẻ sự sáng tạo của mình với mọi người.

  Chuyển hướng dẫn Bắt đầu
  Việc bao gồm Jump Start Hướng dẫn cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng của công việc này Movie Studio 13 Platinum. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo hoàn thành dự án âm thanh và video từ thiết lập để giao hàng cuối cùng. Chủ đề cũng bao gồm sự khác biệt giữa đơn giản và nâng cao chế độ Edit và một số phần giải thích làm thế nào để thêm vào những chi thêm với Chroma Key kỹ thuật và các công cụ Color Correction.

  54862

  14
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  233
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết