Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : Đánh giá nhanh Plextor PX-AG256M6e trên nền tảng AMD


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 28/11/2014, 9:48 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar  Đây là hình ảnh của PX-AG256M6e(mượn hình của Guru3d) và PX-G256M6e(mượn hình của một bác khác) , sự khác biệt duy nhất là PX-AG256M6e được gắn trên adaptor để dùng trên các máy không có khe M2 và đây là hình của mình chụp:  Sản phẩm này dùng Marvell 88SS9183 controller, 19nm Toshiba Toggle MLC NAND Flash Memory, 512MB DDR3 Cache

  Hôm nay mình sẽ test sơ bộ PX-AG256M6e trên nền tảng AMD, tuy nhiên mình sẽ không dùng adaptor PCIe mà tháo luôn SSD ra để cắm lên khe M2.

  ***Lưu ý là kết quả test của mình chỉ mang tính chất tham khảo do SSD mình dùng đã qua sử dụng, mình không có cơ hội được dùng SSD unbox nên không đảm bảo kết quả test của mình là chẩn nhất! 

  Cấu hình máy mình đang dùng là:

  Đầu tiên là mình format ổ rồi test ổ trống   Tốc độ tuy không được như mốt số kết quả test khác nhưng cũng rất cao, điều này có thể do lane SATA3 trên AMD chưa thật sự ổn định, hoặc cũng có thể do sản phẩm trên tay mình đã qua sử dụng.

  Kết quả test sau khi cài Win và driver
  Tốc độ không có sự khác biệt tốc độ có nhỉnh hơn chút ít ở phép thử ASS SD

  Kết quả test sau khi chứa đầy hơn 90% dữ liệu
  Hoàn toàn không có sự khác biệt so với lúc mới cài Win, đúng như Slogan của Plextor "True Speed"

  Kết luận


  Mình search lòng vòng trên các Web bán hàng PC lớn thì thấy hầu như chưa có nhà cung cấp nào bán sản phẩm này, nên chưa thể nói p/p như thế nào, tuy nhiên hiệu năng của PX-(A)G256M6e làm mình rất ấn tượng, mặc dù so với một số test khác trên mạng thì vẫn còn thấp hơn. Nếu có điều kiện tài chính, bạn có thể mua sản phẩm này từ một số thương gia dưới dạng xách tay để trải nghiệm loại sản phẩm này, tất nhiên là máy tính của bạn phải có khe M2 nhe ^^.

  Bài đã được chính mình đăng ở một số forum chứ không phải mình đi copy nhe 

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết