Đăng Nhập hoặcđăng Kýđể Tham Gia Thảo Luận Trên Diễn Đàn  • Thông báo tuyển MOD và SMOD cho diễn đàn, bạn nào quan tâm hãy cùng mình chung tay xây dựng 4Run nha
   Click vào để Xem Ngay ...!


  You are not connected. Please login or register


  Bài viết : [Soft] Internet Download Manager 6.21 Build 15 Final + Retail-Tăng tốc download ấn tượng


  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Bài viết thứ :1
  Đăng vào:on 8/11/2014, 4:00 pm

  Tommy_Phan

  Tommy_Phan

  Offline
  Danh hiệu : ๑۩۞۩๑ ADMINTRATOR ™ ๑۩۞۩๑
  avatar
  Internet Download Manager có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải,Internet Download Manager tải về tập tin tự động trong quá trình tải về.
  Các tính năng:
  • Tất cả các trình duyệt phổ biến và ứng dụng được hỗ trợ!
  Internet Download Manager đã được thử nghiệm với các trình duyệt sau : Internet Explorer, MSN Explorer , AOL, Netscape Communicator , Netscape 6 , Netscape 7 , Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird , Opera, NetCaptor , UltraBrowser , Slim Browser, Avant Browser, MyIE2 , tối ưu Desktop, Ace Explorer, trình duyệt , ngày 27 Tools -in-1 Wichio Browser, WindowSurfer , 550 Truy Browser, FineBrowser miễn phí, Kopassa Browser, duyệt nhanh Pro, Enigma Browser, GoSuRF , K-Meleon , Smart Explorer, The Off By Một Trình duyệt web, Smartalec Voyager , CrystalPort AppCapture , với gia đình của trình duyệt , xana trình duyệt web, Bluto , lướt tự động , 32bit web Browser , BrowseMan , WrestlingBrowser , Eminem trình duyệt , UltraBrowser , Cygsoft LDAP Browser , và nhiều tính năng nữa . Internet Download Manager hỗ trợ tất cả các phiên bản của trình duyệt phổ biến , và có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet 3 bên.

  • Dễ dàng tải về với một cú nhấp chuột .

  Khi bạn bấm vào một liên kết download trong trình duyệt , IDM sẽ tiến hành tải nó. IDM hỗ trợ giao thức HTTP , FTP, HTTPS và MMS .
  •Tốc độ tải. 
  Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần vì kỹ thuật phân chia nhỏ dữ liệu thông minh. Không giống như các nhà quản lý khác bao gồm hỗ Internet Download Manager tải về tập tin tự động trong quá trình tải về và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất. 

  • Phục hồi. 
  Internet Download Manager sẽ tiếp tục download các file chưa hoàn chỉnh .• YouTube grabber. nternet Download Manager có thể lấy FLV video từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV, và Google Video.• Kéo và thả.
  Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM , rồi kéo và thả file đã tải ra khỏi Internet Download Manager.

  • Tự động kiểm tra Antivirus.
  Antivirus kiểm tra làm cho bạn tải miễn phí từ virus và trojan.

  • Tích hợp trình duyệt.
  Khi được kích hoạt , những tính năng có thể được sử dụng để đón bất kỳ tải về từ bất kỳ ứng dụng . Không một trình download có tính năng này .
  • Lên lịch .
  Internet Download Manager có thể kết nối internet vào một thời gian đặt, tải các tập tin mà bạn muốn , ngắt kết nối , hoặc tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện .• IDM bao gồm các trang web spider and grabber.
  IDM tải về tất cả các tập tin cần thiết được chỉ định với các bộ lọc từ các trang web , ví dụ tất cả các hình ảnh từ một trang web, hoặc các tập con của các trang web, hoặc những trang web hoàn chỉnh để trình duyệt ngoại tuyến . Nó có thể để tải nhiều để chạy chúng một lần tại một thời gian nhất định , họ dừng lại tại một thời gian quy định , hoặc chạy theo định kỳ để đồng bộ hóa các thay đổi .

  • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.
  Ví dụ, IDM làm việc với Microsoft ISA, và các FTP proxy server .

  • IDM hỗ trợ giao thức xác thực chính:
  Basic, Negotiate , NTLM, và Keberos. Do đó IDM có thể truy cập Internet và rất nhiều máy chủ proxy sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu.

  • Tải về Tất cả các tính năng.

  IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu với tính năng này
  • Giao diện tùy chỉnh .
  Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột xuất hiện trên cửa sổ chính của IDM.

  • Danh sách download.
  Internet Download Manager có thể được dùng để sắp xếp tự động các danh mục download .

  • Tính năng cập nhật .
  Cập nhật nhanh chóng cho các phiên bản mới của IDM và cập nhật IDM một lần mỗi tuần .

  • Tải về các giới hạn.
  Tiến bộ tải với tính năng hạn ngạch. Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng ( FAP) như Direcway, Direct PC , Hughes, vv• IDM is multilingual. 
  IDM is translated to Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish, and Uzbek languages.

  Có gì mới ở bản này:
  - Added the recognition of new types of videos
  - Fixed bugs  54862 
  233 
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Thích0Báo xấu0

  Gửi một tin nhắn lên tường.

  Gửi báo cáo lỗi về bài viết này.

  Bài viết thứ :2
  Đăng vào:on 23/11/2014, 10:21 pm

  taitanphong

  taitanphong

  Offline
  avatar
  cheers admin!

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết